Dịch Vụ hóa đơn điện tử Viettel tại Trảng Bom

Tập đoàn viễn thông Viettel luôn là một trong những tập đoàn viễn thông lớn và hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến viễn thông. Với cái nhìn tổng quan và nắm bắt thời cuộc tốt cũng như khả năng đón đầu xu hướng mà Viettel là một trong những nhà cung cấp đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến hóa đơn điện tử. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng hóa đơn điện tử Viettel tại Trảng Bom thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây.

hoa-don-dien-tu-Viettel-tai-Quan-Son-Tra

Hóa đơn điện tử Viettel tại Trảng Bom

1. Hóa đơn điện tử Viettel tại Trảng Bom là gì?

Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử, việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp Việt Nam sử dụng hóa đơn điện tử Viettel là điều tất yếu. Hóa đơn điện tử Viettel có thể là hóa đơn bán lẻ hay hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn thu tiền điện, hóa đơn thu tiền nước…

Có thể hóa đơn điện tử Viettel tại Trảng Bom là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử được các công ty, doanh nghiệp tại Trảng Bom sử dụng nhằm phục vụ mục đích kinh doanh của mình.

Giải pháp hóa đơn điện tử Viettel đã được thực hiện thành công ở nhiều quốc gia trên thế giới và là một trong những điều kiện cần phải thực hiện để có một nền kinh tế phát triển.

Giải pháp hóa đơn điện tử Viettel gắn liền với công cụ sử dụng là máy tính nối mạng internet và phần mềm hóa đơn điện tử Viettel. Phần mềm hóa đơn điện tử Viettel có vai trò giúp doanh nghiệp tạo lập, xuất hóa đơn và là cầu nối đến cơ quan thuế. 

2. Hóa đơn điện tử Viettel tại Trảng Bom có những lợi ích nào?

Việc sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử Viettel tại Trảng Bom sẽ giúp khách hàng dễ dàng theo dõi tra cứu cước viễn thông, công nghệ thông tin một cách dễ dàng. Với tài khoản và mật khẩu khách hàng có thể dùng để xem bảng tổng hợp, chi tiết cước hàng tháng, chứng từ thanh toán, nhận giấy báo và truy nhập nhận hóa đơn nhanh chóng.

Đối với ngành thuế, hóa đơn điện tử Viettel giúp khai báo và quyết toán thuế thuận tiện, tất cả các thông tin trên hóa đơn điện tử Viettel sẽ được tự động cập nhật vào hệ thống quản lý mà không cần nhập dữ liệu do đó đơn giản hóa thủ tục, giảm thiểu được sai sót trong kê khai thuế, giúp tiết kiệm thời gian truy lục hóa đơn

Ngoài ra, một lợi ích không thể không nhắc đến của hóa đơn điện tử Viettel nữa đó là không phải mất chi phí in ấn và kho tàng lưu trữ, giảm thiểu tối đa nhân công quản lý và khai thác hóa đơn phục vụ khách hàng trực tiếp, nhất là khâu giải quyết xử lý nợ đọng, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, tăng năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp. Đồng thời, doanh nghiệp cũng loại bỏ được nguy cơ mất, hỏng, cháy hóa đơn, qua đó, góp phần hiện đại hóa công tác hạch toán kế toán, thúc đẩy phát triển thương mại điện tử của doanh nghiệp.

Sau khi hóa đơn điện tử Viettel được đưa vào sử dụng theo hình thức bắt buộc, hóa đơn điện tử sẽ dần thay thế hóa đơn giấy theo đúng lộ trình của ngành thuế: Đến năm 2020 có khoảng 90% số doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử hoặc 90% hàng hóa lưu thông trên thị trường bằng hóa đơn điện tử

3. Dịch vụ đăng ký hóa đơn điện tử Viettel uy tín – chất lượng tại Trảng Bom

Hiện nay, Viettel là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử cho nhiều đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước.

Với lợi thế từ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin lớn nhất

Việt Nam, khi sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel tại Trảng Bom, khách hàng hoàn

toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ do Viettel cung cấp.

 • Bảo hành trọn đời, hỗ trợ kỹ thuật 24/24.
 • Lưu trữ hóa đơn miễn phí cho khách hàng 10 năm.
 • Được tin dùng bởi hơn 200.000 doanh nghiệp cả nước ( >50% thị phần)
 • Kế thừa 20 năm kinh nghiệm phát triển các sản phẩm giải pháp CNTT (19 giải Sao Khuê)
 • Dịch vụ tư vấn liên quan đến hóa đơn điện tử Viettel tại Trảng Bom của công ty Luật ACC

Khách hàng đang có những vướng mắc liên quan đến hóa đơn điện tử Viettel tại Trảng Bom và cần nhận sự tư vấn của công ty Luật ACC về vấn đề này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận dịch vụ tư vấn nhanh chóng, hiệu quả nhất. Qúy khách hàng nên nên chọn mua phần mềm hóa đơn điện tử Viettel tại Trảng Bom của công ty Luật ACC bởi những lý do sau:

 • Nhà phân phối chính thức phần mềm hóa đơn điện tử Viettel tại Trảng Bom
 • Cam kết đồng hành hỗ trợ doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng: Tránh những bất tiện khi doanh nghiệp cần hỗ trợ, nhưng tổng đài kỹ thuật quá tải, dịch vụ sẵn sàng cung cấp mọi lúc, mọi nơi.
 • Tư vấn chuyên môn, nghiệp vụ Kế Toán liên quan đến hóa đơn điện tử tại Trảng Bom: Công ty Luật ACCi có đội ngũ chuyên viên chuyên xử lý các vấn đề liên quan đến hóa đơn điện tử – là những chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, chắc chắn các chuyên viên sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất trong quá trình xử lý hóa đơn và nghiệp vụ kế toán của doanh nghiệp.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel tại Trảng Bom uy tín giá rẻ mà Công ty Luật ACC dành riêng doanh nghiệp tham khảo. Nếu như quan tâm về dịch vụ hãy liên hệ với Công ty Luật ACC để được tư vấn, hướng dẫn nhanh chóng và nhận những ưu đãi hấp dẫn khi trở thành một trong những đơn vị tiên phong sử dụng hóa đơn điện tử. Công ty Luật ACC - Đồng hành pháp lý cùng bạn

- Tư vấn pháp lý: 1900.3330

- Zalo: 084.696.7979

- Văn phòng: (028) 777.00.888

- Mail: [email protected]

Nội dung bài viết:

  Hãy để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  comment-blank-solid Bình luận

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo