Dịch Vụ hóa đơn điện tử Viettel tại Thủ Dầu Một

Đăng ký Hóa đơn điện tử là việc làm bắt buộc mà pháp luật quy định. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng hóa đơn điện tử Viettel tại Thủ Dầu Một thì hãy tham khảo bào viết dưới đây
Dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel tại Thủ Dầu Một – Công ty Luật ACC cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng cao trong quá trình sử dụng hóa đơn điện tử. Dù là doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử của Bkav, Viettel S-invoice, VNPT… Nếu như các kế toán của doanh nghiệp chưa kịp thời cập nhật những TT-BTC ban hành thì cũng đừng lo lắng. Hãy đến với Công ty Luật để được hỗ trợ các thủ tục hành chính khi quyết toán với Cục thuế tỉnh Bình Dương được nhanh chóng và chính xác với dịch vụ uy tín và giá rẻ nhất hiện nay.

hoa-don-dien-tu-Viettel-tai-Thu-Dau-MotHóa đơn điện tử Viettel tại Thủ Dầu Một

1. Bảng giá hóa đơn điện tử Viettel ở Thủ Dầu Một như thế nào?

(Giá sau đã bao gồm 10% VAT)

GÓI HOÁ ĐƠN GIÁ GỐC THỰC THU
Gói 300 số 1,232,550 821,700
Gói 500 số 1,419,000 946,000
Gói 1000 số 1,798,500 1,199,000
Gói 2000 số 2,326,500 1,551,000
Gói 3000 số 2,970,000 1,980,000
Gói 5000 số 4,125,000 2,750,000
Gói 7000 số 4,897,200 3,498,000
Gói 10.000 số 5,929,000 4,235,000
Gói 20.000 9,625,000 6,875,000

 

2. Hóa đơn điện tử được hiểu như thế nào?

Để tìm hiểu về dịch vụ hóa đơn điện tử, đầu tiên chúng ta cần hiểu một cách chính xác thế nào là hóa đơn điện tử? Theo Điều 3, TT số 32/2011/TT- BTC ban hành ngày 14/3/2011:

Hoá đơn điện tử là tập hợp các thông tin dữ liệu điện tử về quá trình bán hàng hoá và cung ứng dịch vụ, được tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử. Nó được lập trên hệ thống máy tính của tổ chức đã được cấp mã số thuế và được lưu trữ trên máy tính của các bên theo quy định”. 

Một số loại hóa đơn điện tử có thể kể đến như: Hóa đơn xuất khẩu, hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn bán hàng, phiếu thu tiền cước vận chuyển hàng không, chứng từ thu cước phí vận tải quốc tế… Lưu ý, hóa đơn này phải đảm bảo nguyên tắc: hóa đơn xác định được theo nguyên tắc liên tục và trình tự thời gian, mỗi số hóa đơn chỉ được sử dụng một lần. Hình thức và nội dung được lập theo thông lệ quốc tế và các quy định của pháp luật có liên quan.

 

3. Hóa đơn điện tử Viettel tại Thủ Dầu Một có những đặc điểm gì? 

Hóa đơn điện tử có các đặc điểm cụ thể riêng biệt so với hóa đơn giấy, một trong những đặc điểm vượt trội  đó là:

 • HĐĐT được thể hiện ở dạng dữ liệu điện tử.
 • HĐĐT được lập ngay tại thời điểm bán hàng.
 • HĐĐT được xác thực bởi cơ quan thuế khác với hóa đơn chưa có xác thực và hóa đơn giấy thông thường là có thêm: mã code, mã QR code và số xác thực.
 • Giá trị trên HĐĐT không phân biệt giá trị từng lần bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ với số tiền là bao nhiêu.
 • HĐĐT phải sử dụng phần mềm do doanh nghiệp tự xây dựng, mua hoặc thuê của một nhà cung cấp giải pháp HĐĐT hợp pháp hoặc do cơ quan thuế cung cấp để tạo lập và từ đó phát hành, sử dụng.
 • HĐĐT sau khi được lập có thể gửi cho các bên liên quan.
 • HĐĐT sau khi hủy không có giá trị sử dụng.

4. Những điều kiện cần đáp ứng để sử dụng hóa đơn điện tử tại Thủ Dầu Một là gì?

Theo Thông tư 32/2011/TT-BTC: Người bán khởi tạo hóa đơn điện tử phải đáp ứng các mục điều kiện sau:

 • Là tổ chức kinh tế đáp ứng đủ các tiêu chuẩn và đang thực hiện giao dịch điện tử trong khai thuế với cơ quan thuế; hoặc là tổ chức kinh tế có sử dụng giao dịch điện tử trong hoạt động ngân hàng.
 • Địa điểm, đường truyền tải thông tin, mạng thông tin, thiết bị truyền tin đáp ứng yêu cầu khai thác, kiểm soát, xử lý, sử dụng, bảo quản và lưu trữ.
 • Đội ngũ nhân viên có trình độ, khả năng đáp ứng với yêu cầu để thực hiện việc khởi tạo, lập, sử dụng hoá đơn điện tử theo quy định
 • Đã tiến hành đăng ký chữ ký số điện tử theo quy định của pháp luật.
 • Có phần mềm bán hàng hoá, phần mềm quản lý khách hàng và dịch vụ kết nối với phần mềm kế toán, đảm bảo dữ liệu của HĐĐT bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ được tự động chuyển vào phần mềm..
 • Có các quy trình dữ liệu phải đáp ứng các yêu cầu:

Hệ thống lưu trữ dữ liệu phải có đầy đủ các chức năng hoặc tương thích với các chuẩn mực về hệ thống lưu trữ dữ liệu.

Quy trình sao lưu và phục hồi dữ liệu phải hoạt động tốt khi hệ thống gặp sự cố trong bất cứ trường hợp nào.

 

5. Sử dụng hóa đơn điện tử Viettel tại Thủ Dầu Một có những lợi ích gì?

Tiết kiệm chi phí in ấn, phát hành hóa đơn:

Hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp có thể gửi trực tiếp cho khách hàng thông qua kết nối internet (như email, tin nhắn điện tử) hoặc in trực tiếp đưa cho khách hàng.

Tiết kiệm đáng kể thời gian giao, nhận hóa đơn:

Hóa đơn điện tử chỉ cần vài cú nhấp chuột, người mua hàng đã có thể lập tức nhận được hóa đơn dù đang ở đâu chỉ cần có internet.

Không lo bị mất hóa đơn:

Theo thống kê, việc sử dụng hóa đơn điện tử là biện pháp giúp giảm được các rủi ro do mất mát hóa đơn trong khâu vận chuyển, giao nhận. 

Có độ an toàn, chính xác cao:

Ưu điểm của hóa đơn điện tử là hóa đơn có mã xác thực của cơ quan thuế, vì thế đây là loại hóa đơn không thể làm giả.

 

6. Các bước đăng ký dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel tại Thủ Dầu Một

Bước 1: Ký Hợp đồng cung cấp dịch vụ Hóa đơn điện tử

Doanh nghiệp muốn sử dụng HĐĐT thì cần chuẩn bị danh sách các hồ sơ để đề nghị như sau: Giấy phép Đăng ký kinh doanh,  CMND/Passport của người đại diện pháp luật của doanh nghiệp.

Bước 2: Thanh toán

Bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt trực tiếp cho Công ty Luật ACC theo đúng bảng giá đã ký. Nhân viên sẽ khởi tạo dịch vụ Hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp. Xuất hóa đơn theo giá trị hợp đồng đã thanh toán.

Bước 3: Chọn mẫu hóa đơn.

Bước 4:  Đăng ký sử dụng

Công ty Luật ACC sẽ thay mặt khách hàng gửi hồ sơ cho cơ quan Thuế như: Mẫu hóa đơn, Quyết định sử dụng hóa đơn điện tử, Thông báo phát hành hóa đơn. Sau khi được phê duyệt, chúng tôi sẽ được hướng dẫn sử dụng tất cả các nghiệp vụ trên hệ thống hóa đơn điện tử để xuất hóa đơn.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel tại Thủ Dầu Một uy tín giá rẻ – Đáp ứng TT78 mà Công ty Luật dành riêng doanh nghiệp tham khảo. Nếu như quan tâm về dịch vụ hãy liên hệ với Công ty Luật ACC để được tư vấn, hướng dẫn nhanh chóng và nhận những ưu đãi hấp dẫn khi trở thành một trong những đơn vị tiên phong sử dụng hóa đơn điện tử theo TT78.

Công ty Luật ACC - Đồng hành pháp lý cùng bạn

- Tư vấn pháp lý: 1900.3330

- Zalo: 084.696.7979

- Văn phòng: (028) 777.00.888

- Mail: [email protected]

Nội dung bài viết:

  Hãy để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  comment-blank-solid Bình luận

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo