Dịch Vụ hóa đơn điện tử Viettel tại Thành phố Dĩ An

Hóa đơn điện tử là gì? Công ty Luật ACC cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel tại Thành phố Dĩ An không? Mời bạn cùng theo dõi bài viết để có câu trả lời.

Thực tế tại Việt Nam, hóa đơn điện tử đang thể hiện vượt trội, thuận tiện cho việc hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu, quản trị kinh doanh của doanh nghiệp (DN), kê khai, nộp thuế. Với những lợi ích đó các doanh nghiệp tại Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương cũng đã và đang sử dụng hóa đơn điện tử thay vì sử dụng hóa đơn giấy như trước đây. Bài viết sau đây đề cập đến dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel tại Thành phố Dĩ An

hoa-don-dien-tu-Viettel-tai-Thanh-pho-Di-AnHóa đơn điện tử Viettel tại Thành phố Dĩ An

1. Hóa đơn điện tử Viettel tại Thành phố Dĩ An được hiểu như thế nào?

Sử dụng hóa đơn điện tử tại Thị xã Dĩ An - Bình Dương là một hình thức thanh toán điện tử. Phương pháp lập hóa đơn điện tử được sử dụng bởi các đối tác kinh doanh, chẳng hạn như khách hàng và nhà cung cấp, để trình bày và kiểm tra các tài liệu giao dịch giữa nhau và đảm bảo các điều khoản của thỏa thuận thương mại của họ được đáp ứng. 

Các tài liệu này bao gồm hóa đơn, đơn đặt hàng, ghi nợ, ghi chú tín dụng, điều khoản thanh toán và hướng dẫn, và phiếu chuyển tiền. 

Đặc biệt hơn, sử dụng hóa đơn điện tử Viettel tại Thành phố Dĩ An - Bình Dương phải được sử dụng trên các hệ thống máy tính của doanh nghiệp đã được cơ quan chức năng cấp mã số thuế để sử dụng khi bán hàng, dịch vụ và lưu trữ theo quy định của pháp luật. 

2. Các doanh nghiệp có bắt buộc phải chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử không? 

Ngày 12/09/2018, Chính Phủ đã ban hành Nghị định số 119/2016/NĐ-CP, trong đó những doanh nghiệp tại Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương thành lập từ ngày 01/11/2018 phải sử dụng hóa đơn điện tử theo hướng dẫn của Cơ quan thuế. 

Các doanh nghiệp còn lại có thể tiếp tục sử dụng hóa đơn giấy bình thường cho đến ngày 31/10/2020. Sau ngày 01/11/2020, bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử tại Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, số hóa đơn giấy còn lại (nếu có) phải tiêu hủy hết theo quy định. 

Chính vì vậy, các doanh nghiệp nên chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử tại Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương càng sớm càng tốt. Hoặc có thể tiếp tục sử dụng hóa đơn giấy, tuy nhiên, doanh nghiệp phải chuyển đổi sang hình thức hóa đơn điện tử muộn nhất ngày 01/11/2020 để đi đúng lộ trình mà pháp luật đã quy định.

3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel tại Thành phố Dĩ An của công ty Luật ACC?

Là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp, trong đó có dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel tại Thành phố Dĩ An, do đó quý khách hàng nên lựa chọn công ty Luật ACC để thực hiện dịch vụ làm hóa đơn điện tử bởi những lợi ích sau:

 • Công ty Luật ACC là nhà phân phối chính thức phần mềm hóa đơn điện tử Bkav, Viettel, VNPT 
 • Chúng tôi cam kết đồng hành hỗ trợ doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng: Tránh những bất tiện khi doanh nghiệp cần hỗ trợ, nhưng tổng đài kỹ thuật quá tải, dịch vị sẵn sàng cung cấp mọi lúc, mọi nơi.
 • Công ty Luật ACC sẽ tiến hành tư vấn chuyên môn, nghiệp vụ Kế Toán liên quan đến hóa đơn điện tử : Công ty Luật ACC có đội ngũ chuyên viên chuyên xử lý các vấn đề liên quan đến hóa đơn điện tử- là những chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, chắc chắn các chuyên viên sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất trong quá trình xử lý hóa đơn và nghiệp vụ kế toán của doanh nghiệp. 

Công ty Luật ACC cam kết với khách hàng sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel tại Thành phố Dĩ An như sau:

 • Đồng hành hỗ trợ doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng: Tránh những bất tiện khi doanh nghiệp cần hỗ trợ, nhưng tổng đài kỹ thuật quá tải 
 • Tư vấn chuyên môn, nghiệp vụ Kế Toán liên quan đến hóa đơn điện tử trong suốt thời gian doanh nghiệp sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel tại Thành phố Dĩ An
 • Tư vấn nghiệp vụ hóa đơn trọn đời cho doanh nghiệp.

 

Công ty Luật ACC - Đồng hành pháp lý cùng bạn

Liên hệ với chúng tôi:

- Tư vấn pháp lý: 1900.3330

- Zalo: 084.696.7979

- Văn phòng: (028) 777.00.888

- Mail: [email protected]

 

 

Nội dung bài viết:

  Hãy để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  comment-blank-solid Bình luận

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo