Dịch Vụ hóa đơn điện tử Viettel tại Quận Liên Chiểu

Hóa đơn điện tử đang trở thành khái niệm quen thuộc đối với mỗi doanh nghiệp bở đây là loại hóa đơn bắt buộc phải thực hiện. Bài viết sau đây đề cập đến hóa đơn điện tử Viettel tại Quận Liên Chiểu mà có thể bạn đang quan tâm.
Bạn đang cần tìm 1 nhà cung cấp hóa đơn điện tử Viettel tại Quận Liên Chiểu? Công ty Luật ACC là 1 chi nhánh cung cấp hóa đơn điện tử tại Quận Liên Chiểu uy tín, chuyên nghiệp và có giá thành tốt nhất hiện nay. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm những ưu đãi và chất lượng của dịch vụ. 

hoa-don-dien-tu-Viettel-tai-Quan-Lien-Chieu

Hóa đơn điện tử Viettel tại Quận Liên Chiểu

1. Vì sao nên chọn hóa đơn điện tử Viettel tại Quận Liên Chiểu của công ty Luật ACC?

 • Không giới hạn thời gian sử dụng hóa đơn điện tử tại Quận Liên Chiểu Chúng tôi luôn luôn cập nhật những quy định mới nhất của cơ quan thuế để áp dụng cho mỗi đơn vị. Đồng thời chúng tôi cũng không giới hạn việc sử dụng hóa đơn. 
 • Phần mềm hóa đơn điện tử tại Quận Liên Chiểu của chúng tôi có thể kết nối với mọi phần mềm 
 • Thời gian sử dụng và phát hành hóa đơn điện tử tại Quận Liên Chiểu nhanh chóng Đối với các đơn vị khác thì để doanh nghiệp có thể thông báo hóa đơn với cơ quan thuế nên thường thì họ phải thu tiền mới bắt đầu khởi tạo và phát hành hóa đơn với cơ quan thuế. Nhưng đối với đơn vị chúng tôi thì doanh nghiệp chỉ cần đăng ký phát hành chúng tôi sẽ làm mọi thủ tục một cách nhanh chóng nhất để doanh nghiệp đáp ứng việc kinh doanh, bán hàng. 
 • Giá cả và chi phí phát hành hóa đơn điện tử tại Quận Liên Chiểu Chúng tôi chỉ thu phí khởi tạo và cài đặt chỉ 1 lần sử dụng đầu tiên, sau khi khách hàng sử dụng hết hóa đơn thì chúng tôi chỉ thu phí sử dụng hóa. 
 • Tiết kiệm chi phí với phần mềm hóa đơn điện tử tại Quận Liên Chiểu Sử dụng Hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp giảm tới 70% các bước quy trình phát hành và 90% các tranh chấp liên quan đến hóa đơn, rút ngắn tới 99% thời gian thanh toán, quản lý hóa đơn, tiết kiệm 80% chi phí cho mỗi hóa đơn… 
 • Là nhà cung cấp hóa đơn điện tử tại Quận Liên Chiểu uy tín, chuyên nghiệp 
 • Tính ưu việt của phần mềm hóa đơn điện tử tại Quận Liên Chiểu Doanh nghiệp chỉ cần lập 1 bút toán xuất bán hàng trực tiếp trên phần mềm kế toán thì bạn có thể in ra được hóa đơn điện tử. Đó là ưu điểm vượt trội của hóa đơn điện tử của chúng tôi. Dù bạn đang sử dụng điện thoại, máy tính hay ipad bạn đều có thể xuất hóa đơn tra cứu hóa đơn một cách nhanh chóng. 

Với nhiều năm cung cấp hóa đơn điện tử tại Quận Liên Chiểu, chúng tôi đã hiểu được quy trình thủ tục của việc phân phối hóa đơn điện tử cũng như việc sử dụng chúng, điều này sẽ giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng. Hiện nay cơ quan thuế chỉ mới ra nghị định 119/2018/NĐ-CP và thông tư hướng dẫn số 68/2019/TT-BTC quy định hướng dẫn về hóa đơn điện tử đưa ra 1 số quy định về hóa đơn tử. Vậy nên việc quyết định sử dụng hóa đơn điện tử doanh nghiệp nên chọn nhà sản xuất để họ có thể giúp doanh nghiệp sau này để xử lý về những thay đổi về hóa đơn điện tử. 

2. Hóa đơn điện tử Viettel tại Quận Liên Chiểu được hiểu là gì? 

Hoá đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, quản lý bằng phương tiện điện tử và được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ. Hoá đơn điện tử được lập, xử lý và khởi tạo trên hệ thống máy tính của tổ chức đã được cấp mã số thuế khi bán dịch vụ, hàng hoá và được lưu trữ trên máy tính của các bên theo luật định về giao dịch điện tử. 

Sử dụng hóa đơn điện tử tại Quận Liên Chiểu đảm bảo nguyên tắc: 

Xác định được số hóa đơn theo nguyên tắc liên tục và trình tự thời gian, mỗi số hóa đơn đảm bảo chỉ được lập và sử dụng một lần duy nhất. 

Hóa đơn đã lập dưới dạng giấy nhưng được xử lý, truyền hoặc lưu trữ bằng phương tiện điện tử không phải là hóa đơn điện tử.

Dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel tại Quận Liên Chiểu xin giới thiệu các loại sau: hóa đơn giá trị gia tăng; hóa đơn xuất khẩu; hóa đơn bán hàng; hoá đơn khác gồm: tem, vé, thẻ, phiếu thu tiền bảo hiểm…; chứng từ thu cước phí vận tải quốc tế, phiếu thu tiền cước vận chuyển hàng không, chứng từ thu phí dịch vụ ngân hàng…, hình thức và nội dung được lập theo thông lệ quốc tế và các quy định của pháp luật có liên quan.

3. Những điều cần lưu ý khi sử dụng hóa đơn điện tử Viettel tại Quận Liên Chiểu 

Tiêu chí đánh giá tính toàn vẹn là thông tin còn đầy đủ và chưa bị thay đổi, ngoài những thay đổi về hình thức phát sinh trong quá trình trao đổi, lưu trữ hoặc hiển thị hóa đơn điện tử. 

Có sự đảm bảo đủ tin cậy về tính toàn vẹn của thông tin chứa trong hóa đơn điện tử từ khi thông tin được tạo ra ở dạng cuối cùng là hóa đơn điện tử. 

Thông tin chứa trong hóa đơn điện tử có thể truy cập, sử dụng được dưới dạng hoàn chỉnh khi cần thiết. 

3. Hóa đơn điện tử có nội dung gì?

Sử dụng hóa đơn điện tử tại Quận Liên Chiểu cần đảm bảo các nội dung như sau:

a) Ký hiệu mẫu, tên hóa đơn, số thứ tự hóa đơn; ký hiệu hóa đơn, ký hiệu hóa đơn, số thứ tự, ký hiệu mẫu trên hóa đơn thực hiện theo quy định tại Phụ lục số 1 Thông tư số 153/2010/TT-BTC của Bộ Tài chính. 

b) Mã số thuế, tên, địa chỉ, của người bán; 

c) Tên, địa chỉ, mã số thuế của người mua;

d) Chữ ký điện tử theo quy định của pháp luật của người bán; ngày, tháng năm lập và gửi hóa đơn. Chữ ký điện tử theo quy định của pháp luật của người mua trong trường hợp người mua là đơn vị kế toán. 

e) Tên hàng hóa, dịch vụ; đơn giá hàng hoá, đơn vị tính, số lượng, dịch vụ; thành tiền ghi bằng số và bằng chữ. Đối với hóa đơn giá trị gia tăng, ngoài dòng đơn giá là giá chưa có thuế giá trị gia tăng, tiền thuế giá trị gia tăng, phải có dòng thuế suất thuế giá trị gia tăng, tổng số tiền phải thanh toán ghi bằng số và bằng chữ.

f) Dịch vụ hóa đơn điện tử tại Quận Liên Chiểu xin lưu ý một số điểm sau: Hóa đơn được thể hiện bằng tiếng Việt. Trường hợp cần ghi thêm chữ nước ngoài thì chữ nước ngoài được đặt ngay dưới dòng tiếng Việt và có cỡ nhỏ hơn chữ tiếng Việt hoặc đặt bên phải trong ngoặc đơn (…). Chữ số ghi trên hóa đơn là các chữ số tự nhiên: 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9; sau chữ số hàng nghìn, triệu, tỷ, nghìn tỷ, triệu tỷ, tỷ tỷ phải đặt dấu chấm (.); nếu có ghi chữ số sau chữ số hàng đơn vị phải đặt dấu phẩy (,) sau chữ số hàng đơn vị.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel tại Quận Liên Chiểu uy tín giá rẻ mà Công ty Luật ACC dành riêng doanh nghiệp tham khảo. Nếu như quan tâm về dịch vụ hãy liên hệ với Công ty Luật ACC để được tư vấn, hướng dẫn nhanh chóng và nhận những ưu đãi hấp dẫn khi trở thành một trong những đơn vị tiên phong sử dụng hóa đơn điện tử.

Công ty Luật ACC - Đồng hành pháp lý cùng bạn

- Tư vấn pháp lý: 1900.3330

- Zalo: 084.696.7979

- Văn phòng: (028) 777.00.888

- Mail: [email protected]

Nội dung bài viết:

  Hãy để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  comment-blank-solid Bình luận

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo