Dịch Vụ hóa đơn điện tử Viettel tại Nhơn Trạch

Theo quy định tại Nghị định 119/2018/NĐ-CP Chính phủ ban hành ngày 12/09/2018 thì bắt buộc 100% Doanh nghiệp mới thành lập bắt buộc phải sử dụng Hóa Đơn Điện Tử và doanh nghiệp đang sử dụng hóa đơn giấy thì chỉ được phép sử dụng cho tới ngày 01/01/2020. Chính vì lẽ đó mà hiện nay nhiều công ty, doanh nghiệp đang có xu hướng lựa chọn những nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín. Hiện nay, có rất nhiều công ty cho ra mắt phần mềm hóa đơn điện tử nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong đó có Viettel. Nếu bạn đang phân vân có nên lựa chọn dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel tại Nhơn Trạch hay không thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây.

hoa-don-dien-tu-Viettel-tai-Cam-MyHóa đơn điện tử Viettel tại Nhơn Trạch

1. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel tại Nhơn Trạch?

Dịch vụ hóa đơn điện tử SInvoice của Viettel cung cấp giải pháp quản lý hóa đơn trên nền điện tử cho doanh nghiệp. Hóa đơn được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử; được ký bằng chữ ký điện tử (ký số), có giá trị về mặt pháp lý như hóa đơn giấy thông thường; có thể chuyển đổi thành hóa đơn giấy khi có nhu cầu. Bạn nên lựa chọn dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel tại Nhơn Trạch bởi những lý sau đây:

 • Viettel là Tập đoàn Viễn thông và CNTT số 1 Việt Nam
 • Hạ tầng lưu trữ phát hành hóa đơn lớn có khả năng phát hành hàng triệu hóa đơn/ngày, công nghệ bảo mật nhiều lớp, đảm bảo an toàn, linh hoạt có khả năng mở rộng đáp ứng mọi loại hình doanh nghiệp.
 • Đội ngũ kỹ sư CNTT, chuyên viên trình độ cao trên 15.000 người, giàu kinh nghiệm, hỗ trợ 24/7, hỗ trợ cài đặt trực tiếp tại doanh nghiệp…
 • Viettel có kinh nghiệm triển khai: cung cấp dịch vụ cho hàng Triệu khách hàng với nhiều Tập đoàn lớn, Tổng Công ty trong danh sách 1.000 Doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như: Vinamilk, Bảo Việt, Vietjet, TOTO Việt Nam…
 • Viettel có đủ Chi nhánh tại 63 Tỉnh/TP, phủ sóng toàn bộ Huyện, Xã. Do đó khả năng đáp ứng và công tác Chăm sóc khách hàng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả.
 • Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ hóa đơn theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC, Thông tư 68/2019/TT-BTC

2. Hồ Sơ hóa đơn điện tử Viettel tại Nhơn Trạch bao gồm những gì?

 • Các đối tác cung cấp cho chúng tôi đầy đủ thông tin để hiển thị trên hóa đơn bao gồm: Đơn vị bán hàng, Địa chỉ, Điện thoại, Số tài khoản ngân hàng.
 • Các đối tác lựa chọn mẫu hóa đơn phù hợp.
 • Các đối tác gõ đầy đủ các thông tin vào bản đăng ký dịch vụ mà Viettel cung cấp.

3. Các bước đăng ký dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel tại Nhơn Trạch

Bước 1: Ký Hợp đồng cung cấp dịch vụ Hóa đơn điện tử

Doanh nghiệp muốn sử dụng HĐĐT thì cần chuẩn bị danh sách các hồ sơ để đề nghị như sau: Giấy phép Đăng ký kinh doanh,  CMND/Passport của người đại diện pháp luật của doanh nghiệp.

Bước 2: Thanh toán

Bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt trực tiếp cho Công ty Luật ACC theo đúng bảng giá đã ký. Nhân viên sẽ khởi tạo dịch vụ Hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp. Xuất hóa đơn theo giá trị hợp đồng đã thanh toán.

Bước 3: Chọn mẫu hóa đơn.

Bước 4:  Đăng ký sử dụng

Công ty Luật ACC sẽ thay mặt khách hàng gửi hồ sơ cho cơ quan Thuế như: Mẫu hóa đơn, Quyết định sử dụng hóa đơn điện tử, Thông báo phát hành hóa đơn. Sau khi được phê duyệt, chúng tôi sẽ được hướng dẫn sử dụng tất cả các nghiệp vụ trên hệ thống hóa đơn điện tử để xuất hóa đơn.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel tại Nhơn Trạch uy tín giá rẻ mà Công ty Luật ACC dành riêng doanh nghiệp tham khảo. Nếu như quan tâm về dịch vụ hãy liên hệ với Công ty Luật ACC để được tư vấn, hướng dẫn nhanh chóng và nhận những ưu đãi hấp dẫn khi trở thành một trong những đơn vị tiên phong sử dụng hóa đơn điện tử. Công ty Luật ACC - Đồng hành pháp lý cùng bạn

- Tư vấn pháp lý: 1900.3330

- Zalo: 084.696.7979

- Văn phòng: (028) 777.00.888

- Mail: [email protected]

Nội dung bài viết:

  Hãy để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  comment-blank-solid Bình luận

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo