Dịch Vụ hóa đơn điện tử Viettel tại Huyện Hòa Vang

Hóa đơn điện tử giúp kế toán giản đơn hóa quá trình kê khai thuế, xuất hóa đơn gtgt, tra cứu hóa đơn… Công ty Luật ACC có cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel tại Huyện Hòa Vang

Những phần mềm hóa đơn điện tử tại Huyện Hòa Vang được nhiều kế toán sử dụng có thể kể đến như: Bkav, Viettel, Vin, VNPT, Misa… Việc sử dụng hóa đơn điện tử giúp kế toán giản đơn hóa quá trình kê khai thuế, xuất hóa đơn gtgt, tra cứu hóa đơn… và đáp ứng theo đúng những TT BTC ban bố. Hiện nay, Cục Thuế đang khuyến khích tất cả các doanh nghiệp nhanh chóng chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử bởi hóa đơn chính xác hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn để xác minh. Cùng tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây của chúng tôi về dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel tại Huyện Hòa Vang

hoa-don-dien-tu-Viettel-tai-Huyen-Hoa-Vang

Hóa đơn điện tử Viettel tại Huyện Hòa Vang

1. Hóa đơn điện tử được hiểu như thế nào?

Hóa đơn điện tử được biết tới là một giải pháp của thời đại công nghệ 4.0, giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp. Vậy hóa đơn điện tử được hiểu như thế nào? Căn cứ khoản 1 Điều 3 Thông tư 32/2011/TT-BTC ngày 14/03/2011 được BTC chính thức ban hành:

“Hóa đơn điện tử là tập hợp thông điệp dữ liệu về bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ được tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ quản lý bằng phương tiện điện tử”. 

 

Hóa đơn điện tử có mã xác thực là gì?

Hóa đơn điện tử có mã xác thực là một loại hóa đơn được cấp mã xác thực và số xác thực thông qua hệ thống xác thực của cơ quan Thuế. Đối với hóa đơn này kế toán không cần lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, khách hàng và cơ quan thuế có thể tra cứu hóa đơn một cách dễ dàng.

Các loại hóa đơn điện tử hiện nay:

Theo nội dung quy định tại các văn bản quy phạm pháp luật của Việt Nam, cụ thể tại Điều 8 Nghị định 123/2020 / NĐ-CP thì có các loại hóa đơn điện tử: Hóa đơn giá trị gia tăng, Hóa đơn bán hàng, Hóa đơn điện tử bán tài sản công, Hóa đơn điện tử bán hàng dự trữ quốc gia và các loại hóa đơn khác.

2. Trình tự, thủ tục Thông báo phát hành hóa đơn điện tử Viettel tại Huyện Hòa Vang

Các Công ty bắt buộc phải làm thủ tục thông báo phát hành hóa đơn lần đầu tới Cơ quan thuế qua hình thức online. Việc Thông báo phát hành hóa đơn điện tử Viettel tại Huyện Hòa Vang được thể hiện như sau:

Doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục thông báo phát hành hóa đơn đầu tiên, bao gồm việc điền vào biểu mẫu trực tuyến, cho cơ quan thuế.

Bước 1: Thông báo phát hành hóa đơn trên HTKK

Tại HTKK chọn “Hóa đơn” => Click chọn “Thông báo phát hành hóa đơn (TB01/AC)” và nhập các thông tin => Chọn “Kết xuất XML”.

Bước 2: Gửi hồ sơ đăng ký thông báo phát hành hóa đơn điện tử

Đăng nhập vào cổng thông tin “nhantokhai.gdt.gov.vn” => Chọn “Tài khoản” => Chọn “Đăng ký thêm tờ khai” => Chọn “Thông báo phát hành hóa đơn” => Chọn “Tiếp tục” => Vào mục “Nộp tờ khai” sau đó tải lên file định dạng XML.

Doanh nghiệp cần lưu ý: Thời điểm bắt đầu sử dụng hóa đơn điện tử là sau 02 ngày kể từ ngày Thông báo phát hành.

Bước 3: Nộp hồ sơ bản word qua mạng

Scan các giấy tờ sau:

 • Thông báo phát hành hoá đơn điện tử.
 • Hóa đơn mẫu của nhà in.
 • Quyết định sử dụng hóa đơn của cơ quan Thuế .

 

Bước 4: Chọn  “Tra cứu” => “TB01/AC – Thông báo phát hành hóa đơn”. Đính kèm file Word vào Thông báo Phát hành hóa đơn => Chọn file Word hóa đơn mẫu để nộp => Cuối cùng chọn mục “Ký nộp”.

3. Những nguyên tắc sử dụng hóa đơn điện tử Viettel tại Huyện Hòa Vang

Hóa đơn điện tử Viettel tại Huyện Hòa Vang đảm bảo xác định theo nguyên tắc sau:

Số hóa đơn lưu thông đảm bảo tính liên tục và trình tự thời gian

Mỗi số hóa đơn đảm bảo chỉ được lập và sử dụng một lần duy nhất..

HĐĐT không có giá trị pháp lý nếu không thỏa mãn đồng thời 3 yêu cầu:

 • Có sự đảm bảo đủ tin cậy về tính toàn vẹn của thông tin.
 • Thông tin còn đầy đủ và chưa bị thay đổi.
 • Thông tin có thể truy cập, sử dụng đầy đủ khi cần thiết.

4. Hướng dẫn lựa chọn đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử

 

Trên thực tế, có rất nhiều đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử (đại lý, trung gian) nhưng công ty Luật ACC là lựa chọn hàng đầu, chuyên cung cấp hóa đơn điện tử, đặc biệt là hóa đơn điện tử Viettel tại Huyện Hòa Vang đang là sự chọn lựa của các doanh nghiệp tại nhiều địa phương vì nó mang lại những lợi ích đáng kể như tăng cường bảo mật chứng từ, giảm thời gian xử lý hóa đơn và tiết kiệm chi phí. Công ty Luật ACC là công ty chuyên cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel tại Huyện Hòa Vang bởi chúng tôi có những điều kiện sau:

 • Có đầy đủ cơ sở vật chất, điều kiện theo quy định.
 • Những sản phẩm do đơn vị cung cấp đều có nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ chức năng, giúp đơn vị thực hành xuất hóa đơn một cách rõ ràng và dễ hiểu.
 • Hình thức dễ sử dụng hoặc thân thiện với người dùng.
 • Cập nhật các tin tức, nâng cao tính bảo mật và an toàn cho khách hàng khi sử dụng.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/24, phối hợp với khách hàng xử lý các vấn đề, giải đáp những câu hỏi, thắc mắc để đảm bảo lợi ích.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel tại Huyện Hòa Vang uy tín giá rẻ mà Công ty Luật ACC dành riêng doanh nghiệp tham khảo. Nếu như quan tâm về dịch vụ hãy liên hệ với Công ty Luật ACC để được tư vấn, hướng dẫn nhanh chóng và nhận những ưu đãi hấp dẫn khi trở thành một trong những đơn vị tiên phong sử dụng hóa đơn điện tử.

Công ty Luật ACC - Đồng hành pháp lý cùng bạn

- Tư vấn pháp lý: 1900.3330

- Zalo: 084.696.7979

- Văn phòng: (028) 777.00.888

- Mail: [email protected]

 

 

Nội dung bài viết:

  Hãy để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  comment-blank-solid Bình luận

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo