Dịch Vụ hóa đơn điện tử Viettel tại Huyện Bắc Tân Uyên

Công ty Luật ACC có cung cấp dịch vụ tư vấn hóa đơn điện tử Viettel tại Huyện Bắc Tân Uyên không? Bài viết sau đây đề cập đến hóa đơn điện tử Viettel tại Huyện Bắc Tân Uyên của công ty Luật ACC
Đăng ký hóa đơn điện tử Viettel tại Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương đang là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp tại Huyện Bắc Tân Uyên. Để giúp các doanh nghiệp giải quyết mối quan tâm này, Công ty Luật ACC xin mang đến Dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel tại Huyện Bắc Tân Uyên. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán Công ty Luật ACC hiểu được những điều khách hàng mong chờ khi lựa chọn dịch vụ hóa đơn điện tử tại Huyện Bắc Tân Uyên. Hãy khám phá ngay về dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel tại Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương trong bài viết dưới đây nhé!

hoa-don-dien-tu-Viettel-tai-Huyen-Bac-Tan-UyenHóa đơn điện tử Viettel tại Huyện Bắc Tân Uyên

1. Những vấn đề liên quan đến hóa đơn điện tử? 

Trước khi đưa ra những gợi ý về nhà cung cấp hóa đơn điện tử tại Huyện Bắc Tân Uyên chúng tôi sẽ tóm tắt một số thông tin quan trọng về hóa đơn điện tử để bạn nắm rõ và quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử tại Huyện Bắc Tân Uyên một cách sáng suốt.

 • Hóa đơn điện tử được định nghĩa như thế nào?

Hóa đơn điện tử là là một loại hóa đơn tập hợp thông điệp dữ liệu về bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ được tạo lập, gửi, nhận, lưu trữ quản lý bằng phương tiện điện tử.

 • Những lợi ích của hóa đơn điện tử so với hóa đơn giấy là gì?
 • Tiết kiệm đến 90% chi phí dành cho Hóa đơn hàng năm:

Không cần phải đầu tư quá nhiều nhân lực và thời gian để phục vụ cho công việc in ấn, phát hành hóa đơn ở vậy, doanh nghiệp sẽ có thể tiết kiệm được khoảng 90% chi phí dành cho hóa đơn so với trước đây (tức là số ti hóa đơn chỉ bằng 1/10 so với ban đầu).

 • Giảm thiểu rủi ro khi lưu trữ, vận chuyển và bảo quản hóa đơn:

Không còn nỗi lo mất, cháy, hỏng, bị mờ hoặc bay mất thông tin và bảo quản hóa đơn cho doanh nghiệp.

 • Đa dạng phương thức gửi hóa đơn cho khách hàng:

Chuyên hóa đơn cho khách hàng đơn giản, nhanh chóng giúp doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình công nợ. Doanh nghiệp có thể gửi hóa đơn cho khách hàng qua hệ thống email tích hợp trên phần mềm, qua tin nhắn SMS để khách hàng tra cứu, Export ra file zip để gửi cho khách hàng qua hình thức gửi email thông thường hoặc copy vào USB. Hoặc In hóa đơn ra giấy và gửi chuyển phát nhanh như phương thức truyền thống. 

 • Giảm thiểu chi phí chuyển phát nhanh 
 • Khởi tạo, nhập thông tin hóa đơn nhanh chóng:

Không cần viết tay, hóa đơn điện tử giúp kế toán viên tránh tình trạng viết nhầm, viết sai. Không phải xử lý các trường hợp viết sai hóa đơn.

 • An toàn thông tin, dễ dàng tra cứu và tìm kiếm hóa đơn:

Kế toán không cần phải mất hàng giờ vào kho lưu trữ để tìm kiếm hóa đơn gốc. Thông tin hóa đơn được bảo mật. 

 • Giảm 50% công việc của kế toán bằng cách tích hợp dữ liệu đầu vào với các phần mềm kế toán MISA, FAST...:

Nhanh chóng lên được báo cáo sổ sách thay vì phải ngồi nhập dữ liệu như trước đây.

 • Không cần phải lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn

Bởi tất cả thông tin hóa đơn đã được gửi lên và lưu trữ trên Tổng cục Thuế khi xác thực. Giảm chi phí nhân công giải quyết các công việc báo cáo, thực hiện các thủ tục hành chính liên quan tới hóa đơn, thuế.

Như vậy, hóa đơn điện tử Viettel tại Huyện Bắc Tân Uyên mang lại những lợi ích vô cùng thiết thực và chắc chắn sẽ trở thành một xu thế tất yếu được các doanh nghiệp lựa chọn. 

2. Dịch vụ tư vấn hóa đơn điện tử Viettel tại Huyện Bắc Tân Uyên của công ty Luật ACC

Hiểu được sự tiện ích và quan trọng của hóa đơn điện tử trong mỗi doanh nghiệp, tiếp đến là sự băn khoăn, lo lắng trong quá trình chọn lựa nhà phân phối hóa đơn điện tử tại Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương mà hiện nay Công ty Luật ACC GROUP xin đem đến dịch vụ cung cấp hóa đơn điện tử Viettel tại Huyện Bắc Tân Uyên trọn gói, uy tín. Tại Huyện Bắc Tân Uyên, không khó để bạn có thể tìm cho mình một địa chỉ cung cấp hóa đơn điện tử. Tuy nhiên xét về độ tin cậy, giá cả phần mềm hóa đơn điện tử và sự hỗ trợ về sau của nhà cung cấp, chúng tôi khuyên bạn nên chọn Công ty Luật ACC  - Đồng hành pháp lý cùng bạn chi nhánh Huyện Bắc Tân Uyên làm nhà cung cấp bởi những lý do đầy tính thuyết phục sau:

 • Nhà phân phối chính thức: sự cập nhật về phần mềm công nghệ trong đó có hóa đơn điện tử chưa bao giờ là đủ. 

Xét riêng về phần mềm hóa đơn điện tử có rất nhiều loại khác nhau, nhưng chúng tôi dựa theo sự nghiên cứu và đánh giá của các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực kế toán khuyên bạn nên sử dụng những phần mềm đến từ Bkav, Viettel, VNPT.

BKAV, VNPT, VIETTEL là những tập đoàn công nghệ thông tin lớn, uy tín, được cấp phép và kiểm duyệt bởi Tổng Cục Thuế. Đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành phần mềm và bảo mật thông tin. Đây cũng chính là các phần mềm mà công ty Luật ACC đã, đang phân phối và nhận được phản hồi tích cực từ phía doanh nghiệp từ Huyện Bắc Tân Uyên cho đến các tỉnh thành khác trên cả nước. 

 • Cam kết đồng hành hỗ trợ doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng: Đau đầu với những khó khăn trong bước đầu ứng dụng hóa đơn điện tử vào bộ phận kế toán của doanh nghiệp sẽ được giải quyết và san sẻ khi có sự đồng hành bền bỉ của Công ty Luật ACC. Tổng đài quá tải, những khó khăn lại cần được giải quyết nhanh chóng sẽ không còn là nỗi lo khi bạn tin dùng và đồng hành cùng Công ty Luật ACC..
 • Tư vấn chuyên môn, nghiệp vụ Kế Toán liên quan đến hóa đơn điện tử: 

Ai sẽ là người đồng hành cùng bạn trong những khó khăn của phần mềm hóa đơn điện tử tại Huyện Bắc Tân Uyên?

Câu trả lời chính là những chuyên viên chuyên về xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành phần mềm hóa đơn điện tử của chúng tôi. Lời khuyên, sự tư vấn cùng những cách khắc phục từ đội ngũ này chắc chắn sẽ giải tỏa nhanh chóng sự lo lắng từ phía doanh nghiệp. Hiện nay, công ty Luật ACC đang là đơn vị phân phối chính thức phần mềm hóa đơn điện tử của Bkav, Viettel, VNPT với cam kết đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng.

Công ty Luật ACC không chỉ là phân phối mà còn là người bạn đồng hành tích cực, bền bỉ và đầy trách nhiệm mà bạn cần có khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử tại Huyện Bắc Tân Uyên.

Công ty Luật ACC - Đồng hành pháp lý cùng bạn

Liên hệ với chúng tôi:

- Tư vấn pháp lý: 1900.3330

- Zalo: 084.696.7979

- Văn phòng: (028) 777.00.888

- Mail: [email protected]

Nội dung bài viết:

  Hãy để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  comment-blank-solid Bình luận

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo