Hướng Dẫn Sử Dụng Và Báo Giá Hóa Đơn Điện Tử Viettak 2022

ACC

Hướng Dẫn Sử Dụng Và Báo Giá Hóa Đơn Điện Tử Viettak 2022

ACC

11/01/2020

Hóa Đơn Điện Tử Viettak ( Cách Dùng Và Báo Giá Phần Mềm )
Hóa Đơn Điện Tử Viettak ( Cách Dùng Và Báo Giá Phần Mềm )

Các doanh nghiệp hiện nay hầu hết sau khi thành lập đều đăng ký sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử để tiết kiệm thời gian, chi phí và mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh. Khi hợp tác với các công ty cung cấp dịch vụ phần mềm hóa đơn điện tử viettak cho các doanh nghiệp sẽ được hổ trợ tư vấn nhiều trong quá trình kinh doanh và xuất hóa đơn điện tử để giao dịch trong kinh doanh. ACC chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực đăng ký phần mềm hóa đơn điện tử thay doanh nghiệp bạn, luôn tận tâm hướng dẫn và thực hiện mọi thủ tục đăng ký hóa đơn điện tử viettak thay doanh nghiệp bạn.

Doanh nghiệp hiện nay chỉ cần đăng ký mua phần mềm hóa đơn điện tử để thực hiện các giao dịch trong kinh doanh. Nếu doanh nghiệp bạn thành lập và đang tìm kiếm một phần mềm hóa đơn điện tử thì hãy đến và sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử viettak để trải nghiệm những tiện lợi tối ưu nhất cho doanh nghiệp bạn. Với dịch vụ cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử viettak chu đáo và tận tình thì hãy liên hệ đến chúng tôi, với thủ tục đăng ký của ACC là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp thủ tục đăng ký dịch vụ phần mềm hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp cho các cá nhân và tổ chức có nhu cầu trên cả nước. Vì thế khách hàng lựa chọn ACC sẽ được cung cấp đầy đủ các vấn đề kế toán và pháp lý từ đội ngũ chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm pháp lý kế toán thuế.

1.Hóa đơn điện tử viettak là gì?

Phần mềm hóa đơn điện tử được xây dựng trên quyết định 1209/QĐ-BTC và quyết định 1445/QĐ-TCT của tổng cục thuế về việc sử dụng hóa đơn điện tử có mã xác thực. Việc sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử viettak mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp bạn, như giảm chi phí in ấn, lưu hành vận chuyển hóa đơn. Hóa đơn viettak được lập trên máy tính và ký số sau đó gửi đến cơ quan thuế để xác thực, cơ quan thuế trả về thông tin hóa đơn điện tử có mã xác thực cho doanh nghiệp. Sau đó hóa đơn sẽ được chuyển đến khách hàng bằng các phương tiện truyền thông điện tử.

2. Lý do lựa chọn hóa đơn điện tử viettak

 • Phần mềm hóa đơn điện tử viettak đã có đầy đủ nghiệp vụ về hóa đơn điện tử như làm mới, điều chỉnh, thay thế hoặc xóa bỏ hóa đơn;
 • Phần mềm hóa đơn điện tử viettak giúp cho doanh nghiệp quản lý báo cáo đầy đủ về hóa đơn cho doanh nghiệp, khách hàng, doanh thu và xuất dữ liệu hóa đơn cho doanh nghiệp kê khai thuế;
 • Khi sử dụng hóa đơn viettak giúp giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp, không phải in ấn hóa đơn mà hóa đơn đã được lập và vận chuyển đến khách hàng bằng phương thưc điện tử;
 • Giao diện phần mềm hóa đơn điện tử viettak dễ dàng sử dụng và đơn giản giúp cho doanh nghiệp dễ dàng sử dụng;

3. Hướng dẫn đăng ký phần mềm hóa đơn điện tử viettak

Khách hàng muốn sử dụng hóa đơn điện tử viettak thì tải mẫu đơn đăng ký và điền mọi thông tin mẫu đơn đến nhà cung cấp dịch vụ phần mềm hóa đơn điện tử viettak để được đăng ký sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử viettak. Phần mềm hóa đơn điện tử có nhiều gói khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng mà có thể lựa chọn gói phù hợp với doanh nghiệp mình và tương ứng với bảng giá của hóa đơn điện tử viettak.

4. Dịch vụ đăng ký sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử viettak của ACC có Lợi Ích gì?

 • Tự hào là đơn vị hàng đầu về đăng ký phần mềm hóa đơn điện tử viettak, vì vậy luôn đảm bảo an toàn pháp lý cho hóa đơn điện tử cao nhất cho quý khách. ACC sẽ không nhận dự án nếu nhận thấy mình không có khả năng chắc chắn báo cáo thuế cho doanh nghiệp.
 • Luôn báo giá trọn gói và không phát sinh.
 • Không phải đi lại nhiều (từ khâu tư vấn, báo giá, ký hợp đồng, nhận hồ sơ, ký hồ sơ). ACC có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và tận nơi
 • Cung cấp hồ sơ rất đơn giản (hồ sơ khó như bản vẽ, bản thuyết minh quy trình sản xuất kinh doanh…). ACC thay mặt quý khách soạn thảo
 • Luôn hướng dẫn set up đúng quy định với chi phí hợp lý, tiết kiệm cho cơ sở kinh doanh.

5. Khách hàng cung cấp gì khi sử dụng dịch vụ của ACC:

Khách hàng chỉ cung cấp những thông tin cơ bản sau:

 • Thông tin cá nhân của khách hàng hoặc tổ chức.
 • Cung cấp giấy tờ liên quan đến thông tin đăng ký dịch vụ hóa đơn điện tử viettak;

Sau khi được cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ để kí kết thuê dịch vụ phần mềm hóa đơn điện tử viettak cho quý khách.

6. Quy trình thủ tục đăng ký dịch vụ phần mềm hóa đơn điện tử viettak của ACC:

 • Lắng nghe, nắm bắt thông tin khách hàng cung cấp để tiến hành tư vấn chuyên sâu và đầy đủ những vướng mắc, vấn đề khách hàng đang gặp phải.
 • Báo giá qua điện thoại để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định có hợp tác với ACC không.
 • Khảo sát thực tế cơ sở kinh doanh thực tế và tư vấn để set up theo đúng quy định và quy trình một chiều về kinh doanh (Đây là một bước vô cùng quan trọng để cá nhân hoặc tổ chức có thể thuận lợi kinh doanh dù có bất kỳ đoàn kiểm tra nào của cơ quan nhà nước)
 • Ký kết hợp đồng và tiến hành soạn hồ sơ trong vòng 3 ngày nếu khách hàng cung cấp đủ hồ sơ chúng tôi yêu cầu.
 • Khách hàng cung cấp hồ sơ bao gồm thông tin cá nhân, giấy tờ liên quan đến công ty.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc về hóa đơn điện tử viettak khi đã kí kết dịch vụ phần mềm hóa đơn điện tử của ACC.

Trên đây là nội dung tư vấn của ACC về thủ tục đăng ký dịch vụ hóa đơn điện tử viettak – hóa đơn điện tử viettak – hoa don dien tu viettak – hướng dẫn sử dụng hóa đơn điện tử viettak – hướng dẫn xuất hóa đơn điện tử viettak – báo giá hóa đơn điện tử viettak – viettak hóa đơn điện tử – fix lỗi ký điện tử cho hệ thống hddt viettak – hoadon viettak – einvoice viettak. Nếu các bạn không muốn tự thực hiện thủ tục đăng ký phần mềm xuất hóa đơn điện tử viettak có thể liên hệ dịch vụ đăng ký phần mềm hóa đơn điện tử của ACC để được hỗ trợ và tư vấn làm thủ tục nhanh chóng với chi phí giá rẻ. Tránh rắc rối về hồ sơ pháp lý cũng như thủ tục thuế. Chúc bạn thành công!

Đánh giá post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận