Hóa Đơn Điện Tử Newca ( Cách Sử Dụng Và Báo Phí Phần Mềm )

Trang chủ / Blog / Hóa Đơn Điện Tử Newca ( Cách Sử Dụng Và Báo Phí Phần Mềm )
Hóa Đơn Điện Tử Newca ( Cách Sử Dụng Và Báo Phí Phần Mềm )
Hóa Đơn Điện Tử Newca ( Cách Sử Dụng Và Báo Phí Phần Mềm )

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp sau khi thành lập doanh nghiệp đều sử dụng hóa đơn điện tử để thanh toán và tiết kiệm thời gian, chi phí và mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh. Khi hợp tác với các công ty dịch vụ cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử cho các doanh nghiệp sẽ được hổ trợ tư vấn nhiều trong quá trình kinh doanh và hướng dẫn sử dụng hóa đơn điện tử. ACC chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử, luôn tận tâm hướng dẫn và thực hiện mọi thủ tục đăng ký phần mềm hóa đơn điện tử newca thay doanh nghiệp bạn.

Doanh nghiệp hiện nay chỉ cần mua phần mềm hóa đơn điện tử về sử dụng chứ không cần làm nhiều thủ tục như sưa. Sự cần thiết của hóa đơn điện tử rất cao cho doanh nghiệp và nó có nhiều ưu điểm hơn so với hóa đơn giấy thông thường như giảm thời gian chi phí cho doanh nghiệp, giảm thủ tục hành chính thuế và làm giả hóa đơn. Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm một phần mềm hóa đơn điện tử để sử dụng trong giao dịch kinh doanh hãy tới với chúng tôi ACC là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ đăng ký phần mềm hóa đơn điện tử newca cho các cá nhân và tổ chức có nhu cầu trên cả nước. Vì thế khách hàng lựa chọn ACC sẽ được cung cấp đầy đủ các vấn đề kế toán và pháp lý từ đội ngũ chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm pháp lý kế toán thuế.

1.Ưu điểm phần mềm hóa đơn điện tử newca

 • Hổ trợ doanh nghiệp xuất hóa đơn điện tử và hóa đơn tự in;
 • Hổ trợ doanh nghiệp tối đa các nghiệp vụ liên quan đến quản lý hóa đơn;
 • Tích hợp các ứng dụng kế toán như các phần mềm kế toán thống kê xuất dữ liệu cho doanh nghiệp;
 • Gửi trực tiếp lên hệ thống hóa đơn cho doanh nghiệp bạn;
 • Gửi qua phương tiện thông tin như email, zalo,.. cho khách hàng;
 • Không bao giờ mất mát hư hỏng hóa đơn vì là bản điện tử và được lưu trữ trên nhiều hệ thống khác nhau.

2. Hướng dẫn cách phát hành hóa đơn điện tử newca

 • Tạo mẫu hóa đơn: khách hàng điền mọi thông tin theo biểu mẫu mà newca gửi, dựa vào biểu mẫu khách hàng đã điền đầy đủ thông tin sẽ tiến hành tạo mẫu hóa đơn gửi cho khách hàng;
 • Thủ tục đăng ký trên cơ quan thuế: khách hàng điền đầy đủ thông tin theo quyết định thông tư 32 và ký đóng dấu đầy đủ sau đó trình cho cơ quan thuế hóa đơn mẫu và quyết định 32;
 • Thủ tục sử dụng phần mềm hệ thống hóa đơn điện tử newca: khách hàng được cung cấp phần mềm và được hướng dẫn làm tờ khai thông báo phát hành hóa đơn trên phần mềm. Sau đó nộp tờ khai thông báo phát hành hóa đơn điện tử trên tổng cục thuế;

3. Bảng giá hóa đơn điện tử newca

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà có thể lựa chọn gọi hóa đơn điện tử phù hợp với doanh nghiệp mình, phần mềm hóa đơn điện tử newca có nhiều gói hóa đơn khác nhau tương ứng với giá tiền khác nhau khách hàng có thể lựa chọn phù hợp. Hóa đơn được phân phối theo 3 hình thức là gửi email kèm file, gởi email kèm link download và chuyển thành hóa đơn giá phục vụ đường đi.

4. Dịch vụ phần mềm hóa đơn điện tử newca của ACC có Lợi Ích gì?

 • Tự hào là đơn vị hàng đầu về đăng ký phần mềm hóa đơn điện tử newca, vì vậy luôn đảm bảo an toàn pháp lý cho hóa đơn điện tử cao nhất cho quý khách. ACC sẽ không nhận dự án nếu nhận thấy mình không có khả năng chắc chắn báo cáo thuế cho doanh nghiệp.
 • Luôn báo giá trọn gói và không phát sinh.
 • Không phải đi lại nhiều (từ khâu tư vấn, báo giá, ký hợp đồng, nhận hồ sơ, ký hồ sơ). ACC có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và tận nơi
 • Cung cấp hồ sơ rất đơn giản (hồ sơ khó như bản vẽ, bản thuyết minh quy trình sản xuất kinh doanh…). ACC thay mặt quý khách soạn thảo
 • Luôn hướng dẫn set up đúng quy định với chi phí hợp lý, tiết kiệm cho cơ sở kinh doanh.

5. Khách hàng cung cấp gì khi sử dụng dịch vụ của ACC:

Khách hàng chỉ cung cấp những thông tin cơ bản sau:

 • Thông tin cá nhân của khách hàng hoặc tổ chức.
 • Cung cấp giấy tờ liên quan đến thông tin đăng ký dịch vụ hóa đơn điện tử newca;

Sau khi được cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ để kí kết thuê dịch vụ phần mềm hóa đơn điện tử newca cho quý khách.

6. Quy trình thủ tục đăng ký dịch vụ phần mềm hóa đơn điện tử newca của ACC:

 • Lắng nghe, nắm bắt thông tin khách hàng cung cấp để tiến hành tư vấn chuyên sâu và đầy đủ những vướng mắc, vấn đề khách hàng đang gặp phải.
 • Báo giá qua điện thoại để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định có hợp tác với ACC không.
 • Khảo sát thực tế cơ sở kinh doanh thực tế và tư vấn để set up theo đúng quy định và quy trình một chiều về kinh doanh (Đây là một bước vô cùng quan trọng để cá nhân hoặc tổ chức có thể thuận lợi kinh doanh dù có bất kỳ đoàn kiểm tra nào của cơ quan nhà nước)
 • Ký kết hợp đồng và tiến hành soạn hồ sơ trong vòng 3 ngày nếu khách hàng cung cấp đủ hồ sơ chúng tôi yêu cầu.
 • Khách hàng cung cấp hồ sơ bao gồm thông tin cá nhân, giấy tờ liên quan đến công ty.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc về hóa đơn điện tử newca khi đã kí kết dịch vụ phần mềm hóa đơn điện tử của ACC.

Trên đây là nội dung tư vấn của ACC về thủ tục đăng ký dịch vụ hóa đơn điện tử newca hóa đơn điện tử newca – cách xuất hóa đơn điện tử newca – hóa đơn điện tử new invoice – cách sử dụng hóa đơn điện tử newca – đăng nhập hóa đơn điện tử newca – cách viết hóa đơn điện tử newca. Nếu các bạn không muốn tự thực hiện thủ tục đăng ký phần mềm xuất hóa đơn điện tử newca có thể liên hệ dịch vụ đăng ký phần mềm hóa đơn điện tử của ACC để được hỗ trợ và tư vấn làm thủ tục nhanh chóng với chi phí giá rẻ. Tránh rắc rối về hồ sơ pháp lý cũng như thủ tục thuế. Chúc bạn thành công!

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Hotline: 0909928884

Tổng Đài: 1800.0006

Mail: hotro@accgroup.vn

1 bình luận về “Hóa Đơn Điện Tử Newca ( Cách Sử Dụng Và Báo Phí Phần Mềm )”

Viết một bình luận

Language »