Cách Xuất Hóa Đơn Điện Tử Nacencomm (Báo Giá Và Sử Dụng)

Trang chủ / Blog / Cách Xuất Hóa Đơn Điện Tử Nacencomm (Báo Giá Và Sử Dụng)
Phần Mềm Hóa Đơn Điện Tử Nacencomm( Báo Giá Và Sử Dụng )
Phần Mềm Hóa Đơn Điện Tử Nacencomm( Báo Giá Và Sử Dụng )

Doanh nghiệp hiện nay sau khi thành lập doanh nghiệp đều sử dụng dịch vụ phần mềm hóa đơn điện tử để tiết kiệm thời gian, chi phí và mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh. Khi hợp tác với các công ty cung cấp dịch vụ phần mếm hóa đơn điện tử nacencomm cho các doanh nghiệp sẽ được hổ trợ tư vấn nhiều trong quá trình kinh doanh và báo cáo thuế với cơ quan nhà nước. ACC chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực đăng ký dịch vụ phần mềm hóa đơn điện tử, luôn tận tâm hướng dẫn và thực hiện mọi thủ tục đăng ký phần mềm hóa đơn điện tử thay doanh nghiệp bạn.

Doanh nghiệp hiện nay chỉ cần mua phần mềm hóa đơn điện tử về sử dụng phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh. Nếu doanh nghiệp bạn mới thành lập cần tìm kiếm một phần mềm hóa đơn điện tử giá cả hợp lý, chu đáo và tận tình thì hãy liên hệ đến chúng tôi, với thủ tục đăng ký phần mềm hóa đơn điện tử của ACC là đơn vị chuyên nghiệp đăng ký phần mềm hóa đơn điện tử cho các cá nhân và tổ chức có nhu cầu trên cả nước. Vì thế khách hàng lựa chọn ACC sẽ được cung cấp đầy đủ các vấn đề kế toán pháp lý từ đội ngũ chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm pháp lý kế toán thuế.

1.Hóa đơn điện tử là gì?

Theo quy định của pháp luật thì hóa đơn điện tử là dành cho doanh nghiệp theo nghị định 119/2018 và thông tư 32/2011/BTC dùng để doanh nghiệp thực hiện thanh toán trong hoạt động kinh doanh và báo cáo thuế với cơ quan thuế. Hóa đơn điện tử giúp cho doanh nghiệp giảm tối thiểu chi phí in gửi, bảo quản, lưu trữ hóa đơn giấy, thuận tiện cho việc hoạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu và quản trị kinh doanh. Giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu thủ tục hành chính.

2. Ưu điểm phần mềm hóa đơn điện tử nacencomm

 • Bảo mật thông tin tuyệt đối: sử dụng tích hợp công nghệ blockchain kết hợp với nền tảng mật mã khóa công khai;
 • Phần mềm tích hợp quản lý toàn diện: tăng tối đa khả năng quản lý đồng bộ toàn bộ giao dịch với khả năng báo cáo;
 • Khả năng liên kết tích hợp với các phần mềm kế toán khác dễ dàng;
 • Tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp: tiết kiệm vượt trội giảm chi phí quản lý và lưu trữ vận hành và in ấn hóa đơn.

3. Bảng giá hóa đơn điện tử nacencomm

Phần mềm hóa đơn điện tử newca được thiết kế nhiều gói hóa đơn khác nhau với giá thành tương ứng như gói EI-300, EI-500, EI-1000, EI-2000, EI-5000 tương ứng với các gói là số hóa đơn và thành tiền của mỗi gói khác nhau. Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp bạn mà lựa chọn gói hóa đơn điện tử phù hợp với doanh nghiệp của mình.

4. Hướng dẫn các thủ tục phát hành hóa đơn điện tử nacencomm

 • Khởi tạo hóa đơn điện tử là hoạt động tạo định dạng cho hóa đơn, thiết lập đầy đủ các thông tin của người bán, loại hóa đơn, ký hiệu hóa đơn, định dạng tuyền –nhận và lưu trữ hóa đơn trước khi bán hàng;
 • Phát hành hóa đơn điện tử: doanh nghiệp phải ra thông báo phát hành hóa đơn điện tử gửi đến cơ quan thuế quản lý trực tiếp theo mẫu quy định thông tư 32/2011/BTC;
 • Doanh nghiệp ký số vào hóa đơn điện tử mẫu;
 • Gửi hóa đơn điện tử mẫu đến cơ quan thuế;

5. Dịch vụ phần mềm hóa đơn điện tử nacencomm của ACC có Lợi Ích gì?

 • Tự hào là đơn vị hàng đầu về đăng ký phần mềm hóa đơn điện tử nacencomm, vì vậy luôn đảm bảo an toàn pháp lý cho hóa đơn điện tử cao nhất cho quý khách. ACC sẽ không nhận dự án nếu nhận thấy mình không có khả năng chắc chắn báo cáo thuế cho doanh nghiệp.
 • Luôn báo giá trọn gói và không phát sinh.
 • Không phải đi lại nhiều (từ khâu tư vấn, báo giá, ký hợp đồng, nhận hồ sơ, ký hồ sơ). ACC có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và tận nơi
 • Cung cấp hồ sơ rất đơn giản (hồ sơ khó như bản vẽ, bản thuyết minh quy trình sản xuất kinh doanh…). ACC thay mặt quý khách soạn thảo
 • Luôn hướng dẫn set up đúng quy định với chi phí hợp lý, tiết kiệm cho cơ sở kinh doanh.

6. Khách hàng cung cấp gì khi sử dụng dịch vụ của ACC:

Khách hàng chỉ cung cấp những thông tin cơ bản sau:

 • Thông tin cá nhân của khách hàng hoặc tổ chức.
 • Cung cấp giấy tờ liên quan đến thông tin đăng ký dịch vụ hóa đơn điện tử nacencomm;

Sau khi được cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ để kí kết thuê dịch vụ phần mềm hóa đơn điện tử nacencomm cho quý khách.

7. Quy trình thủ tục đăng ký dịch vụ phần mềm hóa đơn điện tử nacencomm của ACC:

 • Lắng nghe, nắm bắt thông tin khách hàng cung cấp để tiến hành tư vấn chuyên sâu và đầy đủ những vướng mắc, vấn đề khách hàng đang gặp phải.
 • Báo giá qua điện thoại để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định có hợp tác với ACC không.
 • Khảo sát thực tế cơ sở kinh doanh thực tế và tư vấn để set up theo đúng quy định và quy trình một chiều về kinh doanh (Đây là một bước vô cùng quan trọng để cá nhân hoặc tổ chức có thể thuận lợi kinh doanh dù có bất kỳ đoàn kiểm tra nào của cơ quan nhà nước)
 • Ký kết hợp đồng và tiến hành soạn hồ sơ trong vòng 3 ngày nếu khách hàng cung cấp đủ hồ sơ chúng tôi yêu cầu.
 • Khách hàng cung cấp hồ sơ bao gồm thông tin cá nhân, giấy tờ liên quan đến công ty.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc về hóa đơn điện tử nacencomm khi đã kí kết dịch vụ phần mềm hóa đơn điện tử của ACC.

Trên đây là nội dung tư vấn của ACC về thủ tục đăng ký dịch vụ hóa đơn điện tử nacencomm hóa đơn điện tử nacencomm – tra cứu hóa đơn điện tử nacencomm – phần mềm hóa đơn điện tử nacencomm – cách xuất hóa đơn điện tử nacencomm – cách tra cứu hóa đơn điện tử nacencomm. Nếu các bạn không muốn tự thực hiện thủ tục đăng ký phần mềm xuất hóa đơn điện tử nacencomm có thể liên hệ dịch vụ đăng ký phần mềm hóa đơn điện tử của ACC để được hỗ trợ và tư vấn làm thủ tục nhanh chóng với chi phí giá rẻ. Tránh rắc rối về hồ sơ pháp lý cũng như thủ tục thuế. Chúc bạn thành công!

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Hotline: 0909928884

Tổng Đài: 1800.0006

Mail: hotro@accgroup.vn

Viết một bình luận

Language »