Mẫu giấy xác nhận đủ điều kiện bảo hành mới nhất 2021

logo accACC
Hà My

 

Trang thiết bị y tế là các loại thiết bị, dụng cụ, vật liệu, vật tư cấy ghép, thuốc thử và các chất chuẩn in vitro, phần mềm ( software ) dùng trong hoạt động chẩn đoán, ngăn ngừa, theo dõi, điều trị và làm giảm nhẹ bệnh tật hoặc bù đắp tổn thương, chấn thương. Đây là những trang thiết bị có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người nên việc kinh doanh các trang thiết bị này ngoài đảm bảo các điều kiện liên quan đến chất lượng sản phẩm ra thì còn phải chú trọng đến khâu cất giữ và bảo hành tại những cơ sở bảo hành có đủ điều kiện cho phép. Do vậy, một cơ sở bảo hành muốn được bảo hành, lưu trữ các trang thiết bị y tế này cần phải tiến hành làm giấy xác nhận đủ điều kiện bảo hành. Nếu các bạn vẫn đang phân vân về giấy xác nhận đủ điều kiện bảo hành hay mẫu giấy xác nhận đủ điều kiện bảo hành thì đừng bỏ lỡ bài viết mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

giay xac nhan du dieu kien bao hanhGiấy xác nhận đủ điều kiện bảo hành

1. Giấy xác nhận đủ điều kiện bảo hành được hiểu như thế nào?

Giấy xác nhận đủ điều kiện bảo hành trang thiết bị y tế là văn bản được lập ra nhằm ghi nhận về việc một cơ sở có đủ các điều kiện để có thể bảo hành trang thiết bị y tế hay không. 

Theo đó, giấy xác nhận đủ điều kiện bảo hành ghi rõ và đầy đủ các thông tin liên quan đến thiết bị y tế bảo hành, cơ sở bảo hành, địa chỉ và thông tin liên lạc của cơ sở bảo hành đáp ứng đủ điều kiện để dễ dàng quản lý và kiểm soát.

Như vậy có thể thấy rằng, một cơ sở bảo hành muốn được bảo hành, lưu trữ các trang thiết bị y tế này cần phải tiến hành làm giấy xác nhận đủ điều kiện bảo hành. Theo đó, khi làm giấy bảo hành thì cần phải làm theo mẫu giấy xác nhận đủ điều kiện bảo hành trang thiết bị y tế mà pháp luật đã quy định.

2. Mẫu giấy xác nhận đủ điều kiện bảo hành trang thiết bị y tế

Như đã đề cập ở trên,  giấy xác nhận đủ điều kiện bảo hành phải được làm theo mẫu do pháp luật quy định, Theo đó, nghị định 36/2016/NĐ- CP quy định về quản lý trang thiết bị y tế quy định về mẫu  giấy xác nhận đủ điều kiện bảo hành trang thiết bị y tế tại Phụ lục VII như sau:

Tiêu đề của chủ sở hữu trang thiết bị y tế (tên, địa chỉ): ………..

Ngày….tháng…..năm 20…

GIẤY XÁC NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Tên: …………………………………………………………………………………………………………..

Địa chỉ………………………………………………………………………………………………………..

Với tư cách là chủ sở hữu trang thiết bị xác nhận cơ sở có tên dưới đây đủ điều kiện bảo hành trang thiết bị y tế của ………………..: ( ghi đầy đủ tên của chủ sở hữu trang thiết bị y tế).

Tên trang thiết bị y tế 

Tên cơ sở bảo hành

Mã số thuế

Địa chỉ

Điện thoại cố định

Điện thoại di động

….

Cơ sở 1

       

Cơ sở 2

       

Cơ sở 3

       

……….

Cơ sở 1

       

Cơ sở 2

       

Cơ sở 3

       

…..

……….

       

Người đại diện hợp pháp của Chủ sở hữu

Ký tên (Ghi họ tên đầy đủ, chức danh)

Xác nhận bằng dấu hoặc chữ ký số

Trên đây là những vấn đề liên quan đến giấy xác nhận đủ điều kiện bảo hành trang thiết bị y tế. Tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng mà công ty Luật ACC xin cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn mẫu giấy xác nhận đủ điều kiện bảo hành. Nếu quý khách hàng còn gặp phân vân về giấy xác nhận đủ điều kiện bảo hành và muốn được cung cấp cũng như hướng dẫn điền mẫu giấy xác nhận đủ điều kiện bảo hành trang thiết bị y tế thì hãy liên hệ với Công ty Luật ACC ngay để có thể nhận được sự tư vấn nhanh chóng, hiệu quả, uy tín, chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.

Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn

Liên hệ với chúng tôi:

Tư vấn pháp lý: 1900.3330

Zalo: 084.696.7979

Văn phòng: (028) 777.00.888

Mail: info@accgroup.vn

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận