GIẤY PHÉP QUẢNG CÁO ZALO - CÔNG TY LUẬT ACC

Hiện nay, một trong những ứng dụng mạng xã hội nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng có thể kể đến là ứng dụng Zalo. Vì vậy, việc tiến hành các chương trình quảng cáo trên Zalo là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp. Để tiến hành quảng cáo trên ứng dụng mạng xã hội Zalo thì bạn cần chuẩn bị những gì và trình tự thủ tục ra sao. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của công ty luật ACC. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin liên quan đến giất phép quảng cáo zalo. 

Công ty luật ACC cung cấp các dịch vụ pháp lý đặc biệt là các dịch vụ liên quan đến giấy phép quảng cáo Zalo. Mời các bạn tham khảo!

1.  Giấy phép quảng cáo Zalo là gì là gì?

Hiện nay, không có khái niệm cụ thể để giải thích thế nào là giấy phép quảng cáo Zalo. tuy nhiên, có thể hiểu giấy phép quảng cáo Zalo như sau:

Giấy phép quảng cáo Zalo là chứng từ pháp lý được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền cho đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên zalo và là văn bản thể hiện sự cho phép của cơ quan nhà nước có thẩm quyền đối với hoạt động quảng cáo và nội dung quảng cáo sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của nhà sản xuất, cung ứng, phân phối.

2. Những sản phẩm được phép cung cấp giấy phép quảng cáo Zalo

Hoạt động quảng cáo zalo phải đảm bảo các điều kiện là một trong các đối tượng sau:

-        Thuốc

-        Mỹ phẩm.

-     Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Thực phẩm dinh dưỡng y học, thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt.

-        Hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn dùng trong lĩnh vực gia dụng và y tế.

-        Trang thiết bị y tế.

-        Dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh.

-        Sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ đến 36 tháng tuổi

3. Thời hạn xin giấy phép quảng cáo Zalo là gì:

Tùy thuộc vào các sản phẩm, tùy thuộc vào các trường hợp cụ thể mà doanh nghiệp quảng cáo thì thời hạn của giấy phép quảng cáo Zalo là gì sẽ khác nhau.

Chẳng hạn đối với giấy phép quảng cáo là gì mỹ phẩm sẽ hết hiệu lực khi:

-        Số tiếp nhận phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm hết hiệu lực

-        Mỹ phẩm bị đình chỉ lưu hành hoặc bị thu hồi hoặc bị rút số tiếp nhận phiếu công bố

-        Có những thay đổi về thông tin làm ảnh hưởng đến tính an toàn và chất lượng của sản phẩm

Đối với mỗi loại sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cần tuân thủ thủ tục xin giấy phép quảng cáo là gì khác nhau về hồ sơ, cơ quan cấp. Hãy liên hệ đến ACC Group để chúng tôi tư vấn cụ thể cho trường hợp của quý khách.

4. Thẩm quyền cấp giấy phép quảng cáo Zalo.

Thẩm quyền cấp giấy phép quảng cáo Zalo là thẩm quyền của người đứng đầu cơ quan/tổ chức có chức năng thẩm định hồ sơ xin giấy phép quảng cáo Zalo của doanh nghiệp có nhu cầu xin giấy xác nhận nội dung quảng cáo cho sản phẩm hoặc dịch vụ của mình trên hệ thống mạng xã hội Zalo.

5. Hồ sơ xin giấy phép quảng cáo Zalo

 • Đơn đề nghị cấp giấy phép quảng cáo. Cần ghi rõ tên đơn vị thực hiện giấy phép quảng cáo Zalo
 • Bản sao có giá trị pháp lý (bản sao công chứng hoặc chứng thực của cơ quan nhà nước có thẩm quyền); giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ biển quảng cáo (đối với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ biển quảng cáo);
 • Bản sao có giá trị pháp lý (có công chứng / chứng thực của cơ quan nhà nước có thẩm quyền/ của đơn vị có sản phẩm biển quảng cáo);
 • Mẫu (maket) sản phẩm biển quảng cáo thể hiện rõ màu sắc, kích thước; và có đóng dấu Bản sao có giá trị pháp lý (công chứng hoặc chứng thực của cơ quan nhà nước có thẩm quyền); hợp đồng giữa người làm dịch vụ giấy phép quảng cáo (hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ giấy phép quảng cáo Zalo);
 • Văn bản thỏa thuận giữa chủ giấy phép quảng cáo là gì với đơn vị kinh doanh dịch vụ giấy phép quảng cáo Zalo
 • Đối với trường hợp đặt biển giấy phép quảng cáo là gì tấm nhỏ tại các cơ sở sản xuất; kinh doanh dịch vụ: phải có bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của các cơ sở đó.
 • Đối với địa điểm lắp dựng biển bảng giấy phép quảng cáo là gì tấm lớn: phải có văn bản của Sở Quy hoạch – Kiến trúc thoả thuận về kiến trúc-quy hoạch.

6. Dịch vụ tư vấn giấy phép quảng cáo Zalo tại ACC

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý liên quan đến giấy phép quảng cáo Zalo nhưng ACC luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng vì đội ngũ nhân viên của ACC được đào tạo và tuyển dụng chuyên nghiệp. Nhân viên của công ty Luật ACC được đào tạo và luôn sẽ đem đến cho các bạn được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra, thái độ làm việc của nhân viên công ty Luật ACC luôn được đánh giá là thân thiện, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi làm việc với công ty, cũng như khi khách hàng liên hệ để được tư vấn online. Bạn có thể lựa chọn hình thức tư vấn trực tiếp hoặc trực tuyến khi muốn được giải quyết các vấn đề liên quan đến giấy phép quảng cáo Zalo

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến giấy phép quảng cáo zalo thì bạn có thể liên hệ đến Công ty Luật ACC để được tư vấn. 

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (629 lượt)

  Để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Email không được để trống

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  Bài viết liên quan

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo