Dịch vụ xin giấy phép lữ hành quốc tế tại thị xã Bỉm Sơn

Du lịch đang là ngành kinh doanh mang lại lợi nhuận lớn, nhất là mấy năm gần đây khi mức sống của con người ngày càng được cải thiện khiến cho nhu cầu muốn được đi du lịch nước ngoài ngày càng tăng. Hơn nữa, với tiềm năng phát triển du lịch lớn mà nhà nước cũng ban hành những chính sách pháp lý có lợi cho những công ty, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành được thành lập và hoạt động kinh doanh. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn thành lập công ty kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế nhưng không biết nên xin giấy phép lữ hành quốc tế tại thị xã Bỉm Sơn như thế nào thì đừng bỏ lỡ dịch vụ xin giấy phép lữ hành quốc tế tại thị xã Bỉm Sơn mà công ty Luật ACC cung cấp.

giay-phep-lu-hanh-quoc-te-2Giấy phép lữ hành quốc tế tại thị xã Bỉm Sơn

1. Giấy phép lữ hành quốc tế tại thị xã Bỉm Sơn được hiểu như thế nào?

Kinh doanh lữ hành quốc tế là việc các doanh nghiệp có giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế cung cấp các tour du lịch nước ngoài cho người đi du lịch trong nước ra nước ngoài và cho người nước ngoài du lịch tại nước mình.

Như vậy, để có thể kinh doanh dịch vụ lữ hành thì doanh nghiệp, công ty đó phải có giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế. Vậy, giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế là loại giấy phép được cấp cho các doanh nghiệp được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành và có đăng ký kinh doanh đến ngành nghề như điều hành tour du lịch, kinh doanh lữ hành quốc tế để được phép hoạt động kinh doanh ngành nghề này một cách hợp pháp.

Từ tất cả những khái niệm trên ta có thể hiểu tổng quan  giấy phép lữ hành quốc tế thị xã Bỉm Sơn là loại giấy phép được cấp cho các công ty, doanh nghiệp tại thị xã Bỉm Sơn thực hiện hoạt động kinh doanh liên quan đến lữ hành quốc tế. 

2. Trình tự, thủ tục xin giấy phép lữ hành quốc tế tại thị xã Bỉm Sơn được tiến hành như thế nào?

Hiện nay, để có thể kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế tại thị xã Bỉm Sơn thì doanh nghiệp đó phải có giấy phép lữ hành quốc tế tại thị xã Bỉm Sơn. Để có thể xin được giấy phép lữ hành quốc tế tại thị xã Bỉm Sơn thì doanh nghiệp phải tiến hành làm thủ tục xin giấy phép tại cơ quan có thẩm quyền. Theo đó, trình tự, thủ tục xin giấy phép lữ hành quốc tế tại thị xã Bỉm Sơn được tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Công ty, doanh nghiệp có yêu cầu xin giấy phép lữ hành quốc tế tại thị xã Bỉm Sơn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành bao gồm những giấy tờ, tài liệu sau:

 • Đơn đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế (Mẫu số 04 Phụ lục II ban hành kèm theo Thông tư số 06/2017/TT-BVHTTDL ngày 15 tháng 12 năm 2017) 
 • Bản sao có chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp
 • Giấy chứng nhận ký quỹ kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế
 • Bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành về lữ hành của người phụ trách kinh doanh dịch vụ lữ hành; hoặc bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành khác và bản sao có chứng thực chứng chỉ nghiệp vụ điều hành du lịch quốc tế. Văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội
 • Bản sao có chứng thực quyết định bổ nhiệm hoặc hợp đồng lao động giữa doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành với người phụ trách kinh doanh dịch vụ lữ hành

Bước 2: Doanh nghiệp đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế nộp hồ sơ đến Tổng cục Du lịch để được xét duyệt hồ sơ và cấp giấy phép lữ hành quốc tế tại thị xã Bỉm Sơn

Bước 3: Tổng cục hồ sơ xét duyệt hồ sơ: Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, Tổng cục Du lịch thẩm định, cấp Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế cho doanh nghiệp và thông báo cho Sở Du lịch/Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nơi doanh nghiệp có trụ sở; trường hợp từ chối, phải thông báo bằng văn bản và nêu rõ lý do.

Bước 4: Doanh nghiệp nhận được thông báo của Tổng cục du lịch nhận kết quả xử lý hồ sơ, nhận giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế được cấp và bắt đầu thực hiện hoạt động kinh doanh lữ hành của mình một cách hợp pháp.

3. Dịch vụ giấy phép lữ hành quốc tế tại thị xã Bỉm Sơn của công ty Luật ACC

Hiện là công ty luật uy tín và có các văn phòng luật sư cũng như cộng tác viên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Luật ACC thực hiện việc cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý cho quý khách hàng,đặc biệt là tư vấn cho doanh nghiệp trong đó có dịch vụ giấy phép lữ hành quốc tế tại thị xã Bỉm Sơn. Hiện nay, ACC đã có các dịch vụ tư vấn xin giấy phép kinh doanh bao gồm: Dịch vụ giấy phép lữ hành quốc tế tại thị xã Bỉm Sơn cho quý khách hàng lựa chọn. Khách hàng sử dụng dịch vụ của ACC sẽ được đảm bảo các lợi ích sau:

 • Khách hàng được tư vấn trọn vẹn tất cả các điều kiện pháp lý liên quan đến giấy phép lữ hành quốc tế tại thị xã Bỉm Sơn hoàn toàn miễn phí.
 • Lắng nghe, nắm bắt thông tin khách hàng cung cấp để tiến hành tư vấn chuyên sâu và đầy đủ những vướng mắc, vấn đề khách hàng đang gặp phải;
 • Báo giá qua điện thoại để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định có hợp tác với công ty Luật ACC không;
 • Ký kết hợp đồng và tiến hành soạn hồ sơ trong vòng 3 ngày nếu khách hàng cung cấp đủ hồ sơ chúng tôi yêu cầu;
 • Khách hàng cung cấp hồ sơ bao gồm giấy tờ cá nhân, giấy đăng ký doanh nghiệp
 • Hướng dẫn các hồ sơ, trình tự, thủ tục cần thiết khi tiến hành xin cấp giấy phép lữ hành quốc tế tại thị xã Bỉm Sơn cho khách hàng và bàn giao cho khách hàng kết quả đạt được sau khi thực hiện xong các thủ tục xin cấp giấy phép lữ hành quốc tế tại thị xã Bỉm Sơn
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc sau khi đã hoàn thành thủ tục giấy phép lữ hành quốc tế tại thị xã Bỉm Sơn

Trên đây là những vấn đề liên quan đến giấy phép lữ hành quốc tế tại thị xã Bỉm Sơn. Tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng mà công ty Luật ACC xin cung cấp cho khách hàng Dịch vụ giấy phép lữ hành quốc tế tại thị xã Bỉm Sơn. Nếu quý khách hàng còn gặp phân vân về giấy phép lữ hành quốc tế tại thị xã Bỉm Sơn và muốn nhận được sự tư vấn liên quan đến các vấn về liên quan đến thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, xin giấy phép thì hãy liên hệ với Công ty Luật ACC ngay để có thể nhận được sự tư vấn nhanh chóng, hiệu quả, uy tín, chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.

Công ty Luật ACC - Đồng hành pháp lý cùng bạn

Liên hệ với chúng tôi:

- Tư vấn pháp lý: 1900.3330

- Zalo: 084.696.7979

- Văn phòng: (028) 777.00.888

- Mail: [email protected]

Nội dung bài viết:

  Hãy để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  comment-blank-solid Bình luận

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo