CÔNG TY LUẬT ACC- Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Vĩnh Cửu

 

Công ty luật ACC cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh chuyên nghiệp cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp đang có trụ sở tại Vĩnh Cửu. Nếu bạn là một doanh nghiệp đang loay hay, phân vân không biết nên chọn cơ sở công ty luật nào uy tín để làm giấy giấy phép kinh doanh thì qua bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng quý doanh nghiệp một số thông tin của công ty luật ACC và dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại vĩnh cửu

1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh thay vì tự thực hiện?

Thực ra, nếu doanh nghiệp muốn tự thực hiện làm thủ tục làm giấy phép kinh doanh cho công ty của mình thì vẫn được. Tuy nhiên, trên thực tế cho thấy dù đa số số các doanh nghiệp tự thực hiện giấy phép kinh doanh thì mất rất nhiều thời gian, bởi lẽ, các doanh nghiệp không có kiến thức vững về pháp luật, cũng như pháp luật nước ta thay đổi theo từng thời gian. Vì vậy nếu doanh nghiệp cập nhật không đúng luật thì dẫn đến sai Bộ hồ sơ và gây mất thời gian cho doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Vĩnh Cửu của công ty luật ACC để nhận được kết quả như ý muốn mà lại không mất quá nhiều thời gian.

Thứ hai, đó chính là trình tự thủ tục làm giấy phép kinh doanh. Như các bạn đã biết, nếu bạn không có kinh nghiệm khi làm việc với cơ quan nhà nước cũng như Sở Kế hoạch Đầu tư thì bạn sẽ bị mất rất nhiều thời gian để làm ra được giấy phép kinh doanh. tại công ty luật ACC, chúng tôi có kinh nghiệm rất nhiều năm trong việc thực hiện làm giấy phép kinh doanh cho khách hàng tại Vĩnh Cửu cũng như khách hàng trên toàn Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi có kinh nghiệm trong việc liên hệ làm việc với cơ quan nhà nước. Và cũng như đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên viên pháp lý của công ty luật ACC đầy đủ khả năng và tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ của công ty luật ACC. Vì vậy, quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh để tránh mất quá nhiều thời gian của doanh nghiệp thay vào thời gian đó Quý khách có thể dành thời gian để vận hành quản lý công ty có hiệu quả hơn.

 

 

2.  Các bước đăng ký kinh doanh tại Vĩnh Cửu và thời gian cấp giấy phép.

         Các bước đăng ký kinh doanh tại Vĩnh Cửu sẽ phải trải qua không quá nhiều quy trình

phức tạp. Các bước này cũng tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp, cụ thể như sau:

 – Trường hợp bạn muốn đăng ký kinh doanh mở công ty tại Vĩnh Cửu, thì bạn sẽ chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đủ và chính xác nhất theo quy định của pháp luật. Sau khi chuẩn bị hồ sơ xong, bạn sẽ nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh tại Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch Đầu tư tỉnh Vĩnh Cửu. Thông thường sau 04 ngày làm việc Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Vĩnh Cửu sẽ là Cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép kinh doanh.

– Ngoài ra, trường hợp đăng ký hộ kinh doanh cá thể thì đăng ký xin giấy phép kinh doanh tại phòng kinh tế/ hoặc kế hoạch tài chính thuộc ủy ban nhân dân cấp Quận/Huyện nơi hộ kinh doanh muốn đặt địa chỉ. Thủ tục cấp giấy phép đăng ký kinh doanh là 4 ngày làm việc.

 

3. Tại sao dịch vụ làm giấy phép kinh doanh của ACC lại được ưu chuộng.

Công ty luật ACC tự hào là đơn vị đứng đầu tiên phong trong lĩnh vực làm giấy phép kinh doanh tại Vĩnh Cửu. Qua khảo sát thực tế, các khách hàng đã sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Vĩnh Cửu của công ty luật ACC hầu hết các khách hàng đều bày tỏ sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại công ty luật ACC.

Quý khách hàng đều đưa ra một số nội dung chung về sự hài lòng của công ty luật ACC như sau: Thứ nhất, đó chính là thái độ phục vụ của dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại vĩnh cửu của công ty luật ACC. Khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh, và liên hệ đến công ty luật ACC đều được nhân viên của chúng tôi tiếp nhận một cách niềm nở và tư vấn một cách kỹ càng tận tâm vui vẻ

Khi thực hiện hồ sơ làm giấy phép kinh doanh, chuyên viên của chúng tôi đều soạn hồ sơ và giao hồ sơ tận tay khách hàng để khách hàng ký. Sau đó, nhận hồ sơ và đại diện khách hàng đi nộp tại Sở Kế hoạch Đầu tư. Sau thời gian theo luật định chúng tôi tôi sẽ cử chuyên viên pháp lý để đi nhận kết quả và giao tận tay cho khách hàng. Đồng thời tư vấn nếu khách hàng có bất kỳ vướng mắc nào

Thứ hai, khách hàng tại Vĩnh Cửu rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại công ty luật ACC đó chính là tác phong làm việc chuyên nghiệp, đó chính là một cụm từ mà khi khách hàng nhắc đến công ty luật ACC đều đánh giá như vậy. Tiếp theo đó chính là mức phí tại công ty luật ACC hầu hết đều làm khách hàng rất vừa lòng và khách hàng đánh giá rằng đây là một mức giá hợp lý khi làm giấy phép kinh doanh tại vĩnh cửu. Chúng tôi và muốn đồng hành san sẻ cùng quá trình thành lập và phát triển doanh nghiệp của quý khách hàng vì vậy mức phí hợp lý được chúng tôi cân nhắc và xem như đây là một cách để tri ân khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại vĩnh cửu tại công ty luật ACC.

 

4. Công ty Luật ACC cam kết

Với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, và năng động sáng tạo, trẻ trung. Chúng tôi, công ty luật ACC tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ của công ty mình là tối ưu và nhất định sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Vì vậy, công ty luật ACC cam kết chỉ nhận làm giấy phép kinh doanh khi nhận thấy công ty của mình đủ khả năng, và có thể thực hiện tốt được yêu cầu của khách hàng thì chúng tôi mới nhận làm dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Vĩnh Cửu của công ty luật ACC. Vì vậy, quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng và yên tâm một khi công ty Luật ACC đã nhận hồ sơ làm giấy phép kinh doanh tại Vĩnh Cửu cho quý khách hàng, một khi chúng tôi đã nhận sử dụng nhận dịch vụ, tức là quý khách hàng chắc chắn sẽ có được kết quả sau 3 đến 5 ngày ngày.

Chúng tôi, công ty luật ACC cam kết giữ bí mật thông tin cho khách hàng, sẽ không có một bất kỳ cá nhân tổ chức nào có được thông tin của khách hàng. Đây là một sự tôn trọng của công ty ACC dành cho khách hàng cũng như tôn trọng pháp luật.

Công ty Luật ACC cam kết mức phí tại công ty Luật ACC là mức phí hợp.

Trên đây là một số nội dung liên quan đến dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Vĩnh Cửu của công ty luật ACC. Nếu các bạn muốn biết thêm bất kỳ thông tin nào vui lòng liên hệ với chúng tôi. Xin cảm ơn!

 

 

 

 

 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận