Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Thái Nguyên – ACC

Bạn đang gặp khó khăn trong công tác làm giấy phép kinh doanh tại Thái Nguyên?. Bạn đang không biết phải chuẩn bị những văn bản nào và thủ tục ra sao?. Bạn đang cần giấy phép kinh doanh để hợp thức hóa công việc kinh doanh của mình?. Bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh để hỗ trợ cho doanh nghiệp bạn?. Bài viết dưới đây ACC sẽ giúp các bạn hiểu thêm về dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Thái Nguyên. Mời các bạn tham khảo để tránh những rủi ro trong công tác làm giấy phép kinh doanh.

1. Tại sao cần làm giấy phép kinh doanh tại Thái Nguyên

Hiện nay, nhiều người bị nhầm lẫn giữa giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp và giấy phép kinh doanh. Nên khi thành lập doanh nghiệp xong họ dường như bỏ qua thủ tục xin giấy phép kinh doanh. Có thể hiểu giấy phép kinh doanh như sau: Khi doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề có điều kiện, thì theo quy định của pháp luật hiện hành, doanh nghiệp có kinh doanh ngành nghề kinh doanh có điều kiện đó phải làm thủ tục xin giấy phép đăng ký kinh doanh tại sở kế hoạch đầu tư tỉnh, sau đó sở sẽ cấp giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp  Như đã đề cập, nhiều cá nhân và doanh nghiệp có sự nhầm lẫn giữa giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và giấy phép kinh doanh. Hoặc một số khác lại làm ngơ việc làm thủ tục xin giấy phép kinh doanh vì cho rằng điều này không cần thiết. Tuy nhiên, Công ty Luật ACC khẳng định đây là một loại giấy tờ vô cùng cần thiết đối với doanh nghiệp.

Có giấy phép kinh doanh thì doanh nghiệp mới được xem là hoạt động hợp pháp. Vì giấy phép kinh doanh đảm bảo cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp được bảo vệ.

Thể hiện doanh nghiệp có đủ điều kiện kinh doanh, tự tin khi làm việc với khách hàng từ đó tạo niềm tin khách hàng.

Dễ dàng làm ăn với doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Nếu doanh nghiệp của bạn là một doanh nghiệp vừa và nhỏ thì giấy phép kinh doanh như một điều kiện cần, đủ để bạn liên hệ, làm ăn, ký hợp đồng làm việc với các doanh nghiệp đứng đầu trong nước cũng như là doanh nghiệp quốc tế.

Ngoài ra, khi có giấy phép kinh doanh doanh nghiệp của bạn sẽ được nhận các ưu đãi, chính sách về thuế của Nhà nước. Đây là một điều rất tuyệt vời, rất có ý nghĩa, giúp đẩy mạnh phát triền sản xuất đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Còn đối với những doanh nghiệp lớn, kinh doanh đa ngành nghề thì giấy phép kinh doanh lại càng quan trọng hơn bao giờ hết.

Một khi đã đầy đủ giấy tờ về địa vị pháp lý của doanh nghiệp, doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn khi giao dịch với đối tác, cũng như làm việc với cơ quan nhà nước.

2. Thủ tục làm giấy phép kinh doanh tại Thái Nguyên

Để hoàn tất các thủ tục đăng ký hộ kinh doanh có thể liên hệ được việc mua hồ sơ và nộp hồ sơ xin đăng ký giấy phép kinh doanh ở UBND  huyện nơi hộ kinh doanh đặt trụ sở kinh doanh. Hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh cá thể sẽ bao gồm: Theo quy định của pháp luật hiện hành, hồ sơ xin giấy phép kinh doanh bao gồm:

  •         Đơn xin đăng ký kinh doanh làm giấy phép kinh doanh. Đơn này chứa đựng các nội dung như lĩnh vực kinh doanh, vốn điều lệ, người đại diện theo pháp luật;
  •         Giấy chứng nhận đủ điều kiện đăng ký kinh doanh đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Nếu bạn kinh doanh những ngành nghề trong doanh mục kinh doanh có điều kiện bạn phải đáp ứng đủ điều kiện để có thể được cấp giấy phép kinh doanh.
  •         Bản sao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà hoặc hợp đồng thuê mướn mặt bằng. Được yêu cầu trong trường hợp hoạt động kinh doanh của bạn có sử dụng thuê mặt bằng. Lúc nào giấy chứng nhận hoặc hợp đồng thuê được xem là một chứng thư pháp lý.

Công ty Luật ACC sẽ tiến hành soạn thảo và chuẩn bị hồ sơ để nộp lên Sở Kế Hoạch và Đầu Tư, sau đó nhận kết quả. Khách hàng chỉ cần cung cấp cho Chúng tôi bản sao y CMND của đại diện theo pháp luật và giấy chứng nhận kinh doanh. Thủ tục soạn hồ sơ hoặc gửi cho cơ quan nhà nước chúng tôi sẽ đảm nhiệm và thông báo kết quả cũng như quá trình thực hiện cho khách hàng.

3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ xin giấy phép kinh doanh tại Công ty Luật ACC

         Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Thái Nguyên của Công ty Luật ACC an toàn, hiệu quả và tiết kiệm. Công ty Luật ACC có đội ngũ nhân viên trong đó là các Luật sư nhiều năm trong nghề vô cùng tận tụy với công việc. Bên cạnh đó còn có đội ngũ chuyên viên pháp lý trẻ tuổi nhiệt huyết luôn hết lòng vì công việc, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng, không chỉ trong hoạt động xin giấy phép kinh doanh tại Thái Nguyên mà còn trong rất nhiều các lĩnh vực khác.

Công ty Luật ACC tự tin là công ty Luật hàng đầu về lĩnh vực doanh nghiệp, hồ sơ mà chúng tôi đã giúp quý khách hàng giải quyết ở khắp nơi trên đất nước. Vì vậy chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc làm việc với cơ quan nhà nước để hoàn thành công việc cho quý khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên viên thường xuyên cập nhật các văn bản, quy định mới của pháp luật để có thể hỗ trợ, tư vấn cho quý khách hàng.

Công ty Luật ACC cung cấp nhiều hình thức tư vấn  không chỉ tư vấn về dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Thái Nguyên mà còn nhiều dịch vụ khác nhằm đem lại sự thuận tiện cho khách hàng, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, và được tư vấn trực tiếp tại công ty hoặc liên hệ qua số hotline hoặc qua các trang mạng xã hội như email, facebook, zalo. Tất cả các kênh luôn có nhân viên của chúng tôi trực để có thể hỗ trợ cho quý khách hàng bất cứ lúc nào. Mức phí của chúng tôi là trọn gói, không phát sinh trong suốt quá trình.

 

4. ACC cam kết về chất lượng dịch vụ

ACC có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc và tiếp xúc với dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Thái Nguyên rất nhiều năm. Chúng tôi tự tin rằng chuyên môn của nhân viên ACC có thể làm cho khách hàng tin tưởng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Sự tận tâm và nhiệt tình trong công tác tư vấn. ACC nhận hỗ trợ tư vấn quy trình làm giấy phép kinh doanh miễn phí cho khách hàng qua các trang mạng xã hội như Zalo, facebook, gmail… công tác tư vấn hoàn toàn miễn phí nhằm đem đến cho khách hàng những kiến thức quý giá nhất.

Chi phí khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại ACC cam kết rẻ nhất tại Thái Nguyên. Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có cơ hội tốt nhất để làm các thủ tục xin giấy phép kinh doanh.

ACC cam kết sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Thái Nguyên của ACC. ACC sẽ không yêu cầu khách hàng sử dụng bất kỳ dịch vụ nào bên công ty nữa để trục lợi như những cơ quan khác.

Đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Với mục tiêu: “ đem đến sự hài lòng cho khách hàng”. Chúng tôi nhiệt thành cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh để khách hàng nhận được dịch vụ tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ của ACC về dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Thái Nguyên. ACC hi vọng có thể hỗ trợ bạn trong công tác làm giấy phép kinh doanh. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với ACC để được tư vấn chi tiết nhất. 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận