Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Kiên Giang- Công ty Luật ACC

Bạn đang mong muốn thành lập và vận hành doanh nghiệp hoạt động. Nhưng đang lo lắng những bước bắt đầu như thế nào? Thủ tục làm giấy phép kinh doanh không quá phức tạp tuy nhiên nếu không có nhiều kinh nghiệm chúng ta thường gặp nhiều khó khăn. Vì thế, nhiều doanh nghiệp lựa chọn phương án sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh của các công ty Luật để giảm rủi ro. Tuy nhiên, với sự đồ sộ của công ty Luật thì khách hàng không tìm được cơ sở uy tín. Vì thế, công ty Luật ACC cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Kiên Giang để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sau đây, bài viết sẽ giới thiệu đơn vị ACC Group cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tốt nhất. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có thông tin bổ ích về dịch vụ làm giấy phép kinh doanh uy tín ở Kiên Giang.

1. Tầm quan trọng của giấy phép kinh doanh tại Kiên Giang

Dù bạn có quyết định thành lập doanh nghiệp với loại hình nào thì bạn cũng cần phải làm giấy phép đăng ký kinh doanh tại Kiên Giang. Tại sao chúng ta lại nói giấy phép kinh doanh rất quan trọng. Bởi vì, giấy phép kinh doanh như là một phương án hợp pháp hóa hoạt động kinh doanh của bạn  đầy đủ và chính xác nhất. Sau khi có giấy phép kinh doanh bạn cũng có thể tránh những rủi ro có thể xảy ra làm cho doanh nghiệp của bạn tốn chi phí.

2. Quy trình tiến hành dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại công ty Luật ACC

Hiện nay, quá trình tư vấn đã không còn là khó khăn cho các đơn vị kinh doanh. Đơn cử chúng ta có thể tiến hành quá trình tư vấn bằng cách trực tiếp hoặc gián tiếp. Vì vậy, công ty luật ACC có hỗ trợ tư vấn trực tiếp tại Văn phòng và tư vấn gián tiếp qua tổng đài. Với bất kỳ hình thức tư vấn nào công ty Luật ACC cũng sẽ cung cấp những kiến thức cần thiết cho khách hàng, hỗ trợ một cách triệt để nhất.  Sau khi đã tư vấn các vấn đề liên quan đến giấy phép kinh doanh và lĩnh vực hoạt động. Nếu khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Kiên Giang của công ty Luật ACC. Chúng tôi sẽ tiến hành gửi biểu mẫu những câu hỏi và những thông tin cần thiết để tiến hành soạn hồ sơ pháp lý. Nhiệm vụ của khách hàng là điền vào biểu mẫu các thông tin đã được liệt kê và cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ pháp lý cần thiết như CMND người đại diện của công ty, giấy phép kinh doanh hoặc hợp đồng thuê mặt bằng…. 

Sau khi nhận được biểu mẫu của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ pháp lý dựa trên thông tin ở biểu mẫu khách hàng cung cấp. Sau khi soạn hồ sơ hoàn chỉnh chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng để khách hàng kiểm tra lại lần nữa trước khi chúng tôi gửi cho cơ quan nhà nước trình dự án kinh doanh của khách hàng.  Nhân viên tại công ty Luật ACC sẽ tiến hành đi đến phòng đăng ký kinh doanh – sở kế hoạch và đầu tư Kiên Giang để nộp hồ sơ xin làm giấy phép kinh doanh và nhận kết quả sau 3-4 ngày làm việc. Chúng tôi sẽ trực tiếp giao đến cho khách hàng và nhận thanh toán các khoản chi phí sau hợp đồng làm viêc. 

3. Tại sao công ty Luật ACC tạo được sự tin tưởng trong lĩnh vực làm giấy phép kinh doanh

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Kiên Giang. Tuy nhiên, công ty Luật ACC vẫn có được sự tin tưởng của khách hàng vì những lý do sau:

Thứ 1: Công ty Luật ACC có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm,. Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm trong công tác cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh trên địa bàn Việt Nam nói chung và Kiên Giang nói riêng. Chúng tôi tự tin giải quyết được những khó khăn mà khách hàng gặp phải trong quá trình làm giấy phép kinh doanh tại Kiên Giang. Qua đó giúp khách hàng giảm được thời gian và chi phí. 

Thứ 2: Tư vấn trực tuyến miễn phí. Hiện nay, công ty Luật ACC có dịch vụ tư vấn làm giấy phép kinh doanh qua tổng đài miễn phí. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn sẽ cung cấp đầy đủ thông tin khách hàng muốn biết. Với tinh thần và trách nhiệm làm việc chúng tôi tự tin rằng công ty luật ACC là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, xin giấy phép kinh doanh, Công ty Luật ACC có đội ngũ luật sư, luật gia và chuyên viên pháp lý có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm trong lĩnh vực xin giấy phép kinh doanh. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận, và hỗ trợ tư vấn khách hàng, cũng như đại diện khách hàng làm thủ tục xin giấy phép kinh doanh.          

Tiết kiệm thời gian: khi sử dụng dịch  vụ làm giấy phép kinh doanh tại Kiên Giang của Công ty Luật ACC. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại kết quả trong thời gian sớm nhất cho khách hàng để không làm ảnh hưởng đến kế hoạch kinh doanh của công ty. Cũng như mang lại sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chi phí phải chăng, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa nhất có thể để chia sẻ gánh nặng tài chính với khách hàng. Chi phí sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Kiên Giang của Công ty Luật ACC là trọn gói, không phát sinh trong suốt quá trình

4. Công ty Luật ACC cam kết

Công ty Luật ACC cam kết dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Kiên Giang của Công ty Luật ACC  đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ hoạt động của công ty. Đến với công ty Luật ACC bạn sẽ được nhân viên tại công ty tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ tuyệt đối trong công tác tư vấn.

Trên đây là những chia sẻ của Công ty Luật ACC về dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Kiên Giang của chúng tôi. Chúng tôi hi vọng những kiến thức chúng tôi đề cập bên trên có thể giúp bạn phần nào hiểu được tầm quan trọng của giấy phép kinh doanh tại Kiên Giang. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Xin cảm ơn! 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận