Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Khánh Hòa – công ty ACC

 Bạn đang muốn tìm công ty Luật uy tín để làm giấy phép kinh doanh. Hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn đã thực hiện lâu nhưng vẫn chưa có giấy phép kinh doanh. Bạn đang không biết các thủ tục và thành phần hồ sơ pháp lý để nộp cho cơ quan nhà nước. Hiện nay các công ty Luật cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Khánh Hòa rất nhiều tuy nhiên chi phí để làm giấy phép kinh doanh lại rất cao vì thế nhiều doanh nghiệp chưa có cơ hội để làm giấy phép kinh doanh. Công ty luật ACC sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về dịch vụ của công ty chúng tôi. Mời các bạn cùng tham khảo. 

1. Giấy phép kinh doanh là gì?

Giấy phép kinh doanh được xem như là chứng thư pháp lý cho các doanh nghiệp thực hiện hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Hoạt động kinh doanh có phù hợp với quy định của pháp luật hay không, có vi phạm quy định hay không. vì thế, trên thực tế nhiều nhà kinh doanh vẫn chưa hiểu được bản chất của giấy phép kinh doanh và cho rằng giấy phép kinh doanh không quan trọng. Tuy nhiên, thực tế chứng minh rằng giấy phép kinh doanh có vai trò cực kì quan trọng trong quá trình kinh doanh. Nhiều doanh nghiệp khi bị cơ quan nhà nước kiểm tra giấy phép kinh doanh nhưng không thể trình báo vì thế đã bị cơ quan nhà nước yêu cầu ngừng hoạt động kinh doanh hoặc thậm chí là chấm dứt hoạt động kinh doanh. Điều này gây ra cho nhiều doanh nghiệp tổn thất nghiêm trọng. Đó là lí do vì sao ACC cung cấp dịch vụ nằm hỗ trợ cũng như tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển. Nếu bạn đang muốn làm giấy phép kinh doanh hãy liên hệ với chúng tôi. 

2. Quy trình của dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Khánh Hòa của công ty luật ACC:

Khách hàng có thể đến trực tiếp tại Văn phòng hoặc qua các trang mạng xã hội faceboook, zalo… hoặc gmail cho công ty chúng tôi. Nhân viên bên công ty Luật ACC sẽ hỗ trợ 24/7 cho khách hàng  để tư vấn và láy thông tin về nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Sau khi tư vấn nếu khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Khánh Hòa thì công ty Luật ACC sẽ gửi đến cho khách hàng một biểu mẫu chứ đựng những thông tin cần thiết để khách hàng điền thông tin vào tạo điều kiện thuận lợi cho công ty Luật ACC soạn hồ sơ để gửi cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Sau khi đã soạn xong hồ sơ, chúng tôi sẽ gửi đến cho khách hàng để khách hàng xác nhận thông được ghi nhận trong hồ sơ để chúng tôi có thể điều chỉnh đúng theo thông tin.

sau khi hồ sơ đã được hoàn chỉnh chúng tôi sẽ trực tiếp gửi đến sở kế hoạch và đầu tư – phòng đăng ký kinh doanh Khánh Hòa để tiến hành làm giấy phép kinh doanh cho khách hàng.

Nhân viên bên công ty Luạt ACC sẽ trực tiếp đến cơ quan nhà nước để lấy giấy phép kinh doanh và sau đó gửi cho khách hàng.

Khách hàng sẽ thanh toán chi phí còn lại và kết thúc hoạt động sử dụng dịch vụ tư vấn làm giấy phép kinh doanh tại Khánh Hòa của ACC.

3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh của công ty Luật ACC

Hiện nay, nhiều cong ty Luật cung ứng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Khánh Hòa. Tuy nhiên, với chi phí làm giấy phép tương đối cao điều này gây nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp. Công ty Luật ACC đã tjao dựng được thương hiệu uy tín và bền vững với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Vậy, tại sao nên sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh của công ty Luật ACC:

Kinh nghiệm: Một trong những lý do giúp công ty Luật ACC tạo dựng được sự tín nhiệm đó là kinh nghiệm của đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý. Nhân viên pháp lý và luật sư bên công ty Luật ACC được tạo tạo bởi những cơ sở chuyên nghiệp và có nhiều năm trong lĩnh vực làm giấy phép kinh doanh. Chúng tôi có thể giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình làm giấy phép kinh doanh.

         Chi phí: Chi phí làm giấy phép kinh doanh tại Khánh Hòa của công ty Luật ACC với mức giá vừa phải, hợp túi tiền vì thế, chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

          Sự tận tâm: Ngoài những yếu tố về kinh nghiệm chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm để tư vấn cũng như hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng bất cứ lúc nào. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển và cải thiện dịch vụ của mình.

 4. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép kinh doanh tại Công ty Luật ACC

Có lẽ quý khách hàng đang băn khoăn liệu sử dụng dịch vụ đăng ký làm giấy phép kinh doanh tại huyện Khánh Hòa của công ty luật ACC của chúng tôi có gì khác biệt so với các công ty luật khác, thì chúng tôi xin nhấn mạnh rằng: tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng đó chính là tôn chỉ hoạt động của công ty chúng tô.i Tuy nhiên, tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhưng vẫn phải đem lại lợi ích hiệu quả cao của công việc dành cho khách hàng.

Chúng tôi xin hứa nếu đối với một hồ sơ một vụ việc và sau quá trình chúng tôi thẩm tra, thẩm định và nhận thấy chúng tôi không thể làm được hoặc không thể hoàn thành tốt cho khách hàng, thì chúng tôi sẽ không nhậu và có thể sẽ liên hệ đến một cơ quan nào khác phù hợp hơn để khách hàng làm việc.

Công ty Luật ACC luôn luôn lắng nghe những thắc mắc, băn khoăn của khách hàng liên quan đến pháp luật về xin giấy phép kinh doanh.  Chúng tôi, bằng kĩ năng chuyên môn, nghiệp vụ, kinh nghiệm của mình để mang lại những giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, tiết kiệm chi phí tối đa, cam kết phí dịch vụ trọn gói, không phát sinh trong suốt quá trình cũng như luôn bảo đảm thông tin khách hàng là bảo mật để khách hàng yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Công ty chúng tôi.

5. Công ty Luật ACC cam kết

Công ty Luật ACC cam kết dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Khánh Hòa của Công ty Luật ACC  đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ hoạt động của công ty.

Trên đây là những chia sẻ của Công ty Luật ACC về dịch vụ làm giấy phép kinh doanh của chúng tôi. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Xin cảm ơn!

 

 

 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận