Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Hoàn Kiếm ở Hà Nội

Trên thực tế có nhiều ngành nghề đòi hỏi cần có chứng chỉ hành nghề, vốn pháp định, lại có những ngành nghề đòi hỏi giấy phép của cơ quan chuyên ngành… Sau đây chúng ta sẽ cùng ACC tìm hiểu về Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Hoàn Kiếm ở Hà Nội.

1. Các vấn đề hiện nay doanh nghiệp đang gặp phải tại quận Hoàn Kiếm

Theo quy định pháp luật thì doanh nghiệp được phép kinh doanh những ngành nghề mà pháp luật không cấm, tuy nhiên trên thực tế có nhiều ngành nghề đòi hỏi cần có chứng chỉ hành nghề, vốn pháp định, lại có những ngành nghề đòi hỏi giấy phép của cơ quan chuyên ngành.

Đây là một giấy tờ vô cùng quan trọng và cần thiết phải có của những công ty, doanh nghiệp đang kinh doanh, sản xuất ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

Tuy nhiên trên thực tế rất nhiều cá nhân, cơ sở sản xuất lại xem nhẹ những giấy phép này. Chính vì vậy, đã có những trường hợp đã bị cơ quan pháp luật xử lý rất mạnh tay. Vậy Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Hoàn Kiếm ở Hà Nội như thế nào?

2. Một số đặc điểm của dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Hoàn Kiếm

Giấy phép kinh doanh là loại giấy được cấp cho các doanh nghiệp có kinh doanh ngành nghề có điều kiện, loại giấy này thông thường sẽ được cấp sau Giấy đăng ký kinh doanh.

Ngành nghề kinh doanh có điều kiện là những ngành, nghề mà việc thực hiện hoạt động đầu tư kinh doanh trong ngành, nghề đó phải đáp ứng điều kiện, vì lý do quốc phòng; an ninh quốc gia, trật tự; an toàn xã hội; đạo đức xã hội, sức khỏe của cộng đồng.

Như vậy, giấy phép kinh doanh là sự hợp pháp hóa ngành nghề kinh doanh có điều kiện do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp khi doanh nghiệp có nhu cầu và đáp ứng đủ điều kiện theo quy định của pháp luật.

ACC Group là một địa chỉ cung cấp Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Hoàn Kiếm ở Hà Nội. Trong đó, chúng tôi nhận làm giấy phép kinh doanh ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

3. Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Hoàn Kiếm sẽ mang lại lợi ích gì?

Tự hào là đơn vị hàng đầu về Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Hoàn Kiếm ở Hà Nội, ACC luôn đảm bảo tỉ lệ ra giấy cao nhất cho quý khách.

Lợi ích của Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại ACC như sau:

 • Được báo giá trọn gói và cam kết không phát sinh;
 • Không phải đi lại nhiều (từ khâu tư vấn, báo giá, ký hợp đồng, nhận hồ sơ, ký hồ sơ). ACC có đội ngũ sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình và tận nơi;
 • Cung cấp hồ sơ rất đơn giản (hồ sơ khó như bản vẽ, bản thuyết minh quy trình sản xuất kinh doanh…). ACC thay mặt quý khách soạn thảo;
 • Được hướng dẫn set up đúng quy định với chi phí hợp lý, tiết kiệm cho cơ sở kinh doanh.
 • Kết quả khách hàng nhận được: Giấy phép kinh doanh rượu đúng quy định pháp luật.           

 

 

4.Quy trình thực hiện dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Hoàn Kiếm

4.1. Khách hàng cần phải chuẩn bị những gì?

Khách hàng chỉ cần cung cấp duy nhất 2 hồ sơ sau:

Một là, Giấy tờ tùy thân của chủ Doanh nghiệp: CMND/ Hộ chiếu/ Căn cước công dân sao y chứng thực không quá 6 tháng và còn hiệu lực của đại diện pháp luật và thành viên góp vốn.

Hai là, Các giấy tờ liên quan đến Doanh nghiệp đã được cấp Giấy phép kinh doanh như sau:

 • Bản sao Giấy phép kinh doanh, Điều lệ công ty.
 • Danh sách thành viên góp vốn (đối với Doanh nghiệp TNHH 2 thành viên trở lên) danh sách cổ đông (đối với Doanh nghiệp cổ phần) danh sách thành viên hợp danh (đối với Doanh nghiệp hợp danh);
 • Bản sao chứng minh thư nhân dân (đối với thành viên góp vốn là cá nhân), đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập (đối với thành viên góp vốn là tổ chức);
 • Văn bản ủy quyền hoặc hợp đồng cung cấp dịch vụ của Doanh nghiệp cho người đại diện nộp hồ sơ;

4.2. Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Hoàn Kiếm sẽ làm gì?

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Hoàn Kiếm sẽ tuân theo quy trình sau:

 • Lắng nghe và nắm bắt những thông tin khách hàng cung cấp để tiến hành tư vấn chuyên sâu và đầy đủ những vướng mắc, vấn đề khách hàng đang gặp phải;
 • Báo giá qua điện thoại để khách hàng có thể dễ dàng đưa ra quyết định có hợp tác với ACC không;
 • Ký kết hợp đồng và tiến hành soạn hồ sơ trong thời gian 3 ngày nếu khách hàng cung cấp đủ hồ sơ chúng tôi yêu cầu;
 • Khách hàng cung cấp hồ sơ bao gồm giấy giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy khám sức khỏe;
 • Nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và bàn giao cho khách hàng;
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc sau khi đã được cấp giấy chứng nhận. 

5.Chi phí của dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Hoàn Kiếm

Dưới đây là những chi phí bắt buộc doanh nghiệp phải bỏ ra khi tiến hành đăng ký kinh doanh theo đúng quy định pháp luật

Phí nhà nước: Phí cấp phép 200.000 VNĐ, phí bố cáo doanh nghiệp 300.000 VNĐ

Phí khắc dấu tròn công ty 350.000 VNĐ – 400.000 VNĐ

Phí đăng ký chứng thư số, chữ ký số (token) 1.700.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ

Khi tiến hành kinh doanh thì phải khai báo thuế, báo cáo tài chính..  qua mạng cho cơ quan thuế. Và các việc này là việc bắt buộc phải tuân thủ theo quy định nhà nước. Vì vậy chữ ký số là điều kiện bắt buộc phải tiến hành đăng ký.

Phí đăng ký phần mềm hóa đơn điện tử (có tầm 100 số hóa đơn để xuất) 1.000.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ.

Lệ phí môn bài hằng năm: Từ 2.000.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ (Tùy theo số vốn điều lệ đăng ký trên hay dưới 10 tỉ).

6. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Hoàn Kiếm của ACC?

ACC Group là một địa chỉ cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh uy tín ở Hà Nội. Trong đó, chúng tôi nhận làm giấy phép kinh doanh ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về những điều kiện, thủ tục cần thiết khi lập hồ sơ đăng ký kinh doanh. Nếu khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ thực hiện hồ sơ đăng ký kinh doanh trọn gói cho khách hàng.

ACC chúng tôi có đội ngũ Luật sư am hiểu về quy định của pháp luật trong quá trình đăng ký giấy phép kinh doanh. Do đó, sử dụng Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Hoàn Kiếm của chúng tôi khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên, ACC đã giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Hoàn Kiếm. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với ACC theo Hotline hoặc để lại thông tin để được các chuyên viên của chúng tôi chủ động liên hệ tư vấn nhanh chóng, chính xác nhất. 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận