Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Đống Đa Hà Nội

Hiện nay, giấy phép kinh doanh đối với doanh nghiệp chính là sự đảm bảo về mặt pháp lý – đảm bảo điều kiện hoạt động kinh doanh thể hiện sự cho phép doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề có điều kiện của Cơ quan Nhà nước cũng như sự khẳng định uy tín của doanh nghiệp với khách hàng. Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Đống Đa. Cùng ACC tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

1. Tại sao cần có dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Đống Đa

Quận Đống Đa là địa bàn có kinh tế phát triển ổn định vừa là điều kiện thuận lợi cho việc phát triển mà thủ đô đầu tư. Quận đã tập trung để gia tăng tỷ trọng thương mại – dịch vụ, đổi mới mô hình tổ chức quản lý cho các doanh nghiệp tham gia hoạt động dịch vụ, thương mại. 

Quận tập trung đầu tư nhiều công trình hạ tầng kỹ thuật xã hội, xây dựng và duy trì các tuyến phố kinh doanh văn minh đô thị – thương mại, bảo đảm an ninh trật tự và môi trường kinh doanh để khuyến khích, tạo điều kiện thuận lợi cho các các doanh nghiệp đầu tư phát triển kinh doanh tại đây. Ngoài ra, quận còn tổ chức các diễn đàn, hội nghị lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của doanh nghiệp để có thể hợp tác phát triển cho quận.

Chính vì vậy, các doanh nghiệp hoạt động đầu tư tại quận Đống Đa ngày càng nhiều và đa dạng các ngành nghề kinh doanh nên cần có Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quân Đống Đa để đáp ứng nhu cầu hoạt động theo quy định của pháp luật với các doanh nghiệp hoạt động ngành nghề kinh doanh điều kiện yêu cầu xin giấy phép.

2. Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Đống Đa có những đặc điểm gì?

 Dịch vụ tư vấn tận tình chu đáo của các chuyên viên có kinh nghiệm nhiều năm, được đào tạo một cách bài bản nhất và đã thực hiện xin cấp được số lượng lớn giấy phép kinh doanh. Ngoài ra sẽ không nhận dự án nếu nhận thấy mình không có khả năng chắc chắn ra giấy phép cho quý khách.

Tư vấn cho khách hàng các dịch vụ liên quan đến pháp luật, đồng thời hỗ trợ cho các khách hàng tiến hành làm hồ sơ thủ tục pháp lý liên quan như thủ tục xin giấy phép một cách nhanh chóng và chính xác nhất và thay mặt quý khách soạn thảo hồ sơ.

Đồng hành cùng khách hàng đến khi hoàn thành công việc thỏa thuận. Không yêu cầu khách hàng phải đi lại nhiều (từ khâu tư vấn, báo giá, ký hợp đồng, nhận hồ sơ, ký hồ sơ) có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và tận nơi.

Hỗ trợ khách hàng với nhiều dịch vụ hỗ trợ kèm theo liên quan đến vấn đề giấy phép kinh doanh. 

Luôn báo giá trọn gói và không phát sinh, hướng dẫn quý khách thực hiện đúng quy định với chi phí hợp lý, tiết kiệm cho cơ sở kinh doanh.

 Cam kết hoàn thành đến khi khách hàng cầm trên tay giấy phép kinh doanh. Đảm bảo thành công 100% với thời gian nhanh nhất.  

3. Đối tượng sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Đống Đa

Đối tượng sử dụng Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Đống Đa là các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế trong nước, tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động trên địa bàn quận. Cụ thể như sau

 Doanh nghiệp, tổ chức trong nước nếu đăng ký ngành nghề kinh doanh có điều kiện phải đáp ứng đủ điều kiện kinh doanh của ngành nghề đó (như có giấy phép kinh doanh) mới được phép kinh doanh. Các ngành nghề kinh doanh có điều kiện như: Bán lẻ rượu (giấy phép bán lẻ rượu); Cơ sở kinh doanh thực phẩm, quán cà phê, nhà hàng (giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm)….

 Tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài: việc xin giấy phép kinh doanh thực hiện quy định tại khoản 1 Điều 5 Nghị định 09/2018/NĐ-CP, như sau:

1. Giấy phép kinh doanh được cấp cho tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài để thực hiện các hoạt động sau:

 • a) Thực hiện quyền phân phối bán lẻ hàng hóa, không bao gồm hàng hóa quy định tại điểm c khoản 4 Điều 9 Nghị định này;
 • b) Thực hiện quyền nhập khẩu, quyền phân phối bán buôn hàng hóa quy định tại điểm b khoản 4 Điều 9 Nghị định này;
 • c) Thực hiện quyền phân phối bán lẻ hàng hóa quy định tại điểm c khoản 4 Điều 9 Nghị định này;
 • d) Cung cấp dịch vụ logistics; trừ các phân ngành dịch vụ logistics mà Việt Nam có cam kết mở cửa thị trường trong các Điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên;

2. Cho thuê hàng hóa, không bao gồm cho thuê tài chính; trừ cho thuê trang thiết bị xây dựng có người vận hành;

 • e) Cung cấp dịch vụ xúc tiến thương mại, không bao gồm dịch vụ quảng cáo;
 • g) Cung cấp dịch vụ trung gian thương mại;
 • h) Cung cấp dịch vụ thương mại điện tử;
 • i) Cung cấp dịch vụ tổ chức đấu thầu hàng hóa, dịch vụ.”

4. Các bước thực hiện dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Đống Đa

Bước 1: Lắng nghe, nắm bắt những thông tin khách hàng cung cấp, yêu cầu thực hiện để tiến hành tư vấn chuyên sâu và đầy đủ những vướng mắc, vấn đề khách hàng đang gặp phải và trả lời về khả năng thực hiện cho khách hàng.

Bước 2: Báo giá qua điện thoại để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định có hợp tác làm việc.

Bước 3: Khảo sát thực tế doanh nghiệp và tư vấn theo quy định pháp luật những yêu cầu khách hàng cần thực hiện tại cơ sở để xin giấy phép với tiêu chí dễ dàng và thuận tiện nhất cho khách hàng.

Bước 4: Ký kết hợp đồng và tiến hành soạn hồ sơ nếu khách hàng cung cấp đủ hồ sơ chúng tôi yêu cầu và giao cho khách hàng ký các hồ sơ cần thiết.

Bước 5: Thực hiện thủ tục nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép.

Bước 6: Nhận giấy chứng nhận và bàn giao cho khách hàng.

Bước 7: Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc sau khi đã được cấp giấy chứng nhận.

5. Một số vấn đề liên quan đến dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Đống Đa

Những vấn đề mà Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Đống Đa sẽ giúp đỡ khách hàng mà không phải ai cũng có thể làm được bởi vì đòi hỏi sự am hiểu về pháp luật. Vì vậy việc cần sự hỗ trợ của dịch vụ tư vấn pháp luật nhằm việc hoạt động đúng pháp luật mà còn đảm bảo về thời gian vì thực hiện các thủ tục pháp luật đòi hỏi các bạn cần phải chuẩn bị các thủ tục giấy tờ hoàn thiện các thủ tục giúp cho bạn có nhiều thời gian hơn trong việc nghiên cứu phát triển ngành nghề kinh doanh của mình.

Tùy vào từng ngành nghề mà doanh nghiệp đăng ký với cơ quan nhà nước có thẩm quyền quản lý, sẽ có những giấy phép con tương ứng để đảm bảo xuyên suốt trong quá trình hoạt động doanh nghiệp. Trong trường hợp này, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin liên quan đến giấy phép cần cấp, dưới sự ủy quyền của các bạn, chúng tôi sẽ làm việc với từng cơ quan trong luật định để cho ra giấy nhanh nhất và đúng thời hạn các bên thỏa thuận

6. Cam kết khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Cầu Giấy Tại sao nên lựa chọn dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Cầu Giấy của ACC?

ACC là công ty chuyên cung cấp Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Đống Đa nhanh chóng, chính xác và uy tín.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình, cụ thể, tỉ mỉ, chuyên sâu và giải đáp mọi thắc mắc có liên quan đến Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Đống Đa.

Trình tự ACC thực hiện như sau:

 • Thu thập thông tin từ khách hàng để tiến hành tư vấn một cách chi tiết và cụ
 • thể;
 • Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ, thông tin cơ bản để ACC có thể
 • thực hiện các thủ tục;
 • ACC tiến hành các thủ tục khi đã nhận đủ hồ sơ khách hàng cung cấp;
 • Tư vấn cho khách hàng những điều cần lưu ý khi thực hiện thủ tục;
 • Bàn giao kết quả.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên, ACC đã giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về Dịch vụ là giấy phép kinh doanh tại quận Đống Đa. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với ACC theo Hotline hoặc để lại thông tin để được các chuyên viên của chúng tôi chủ động liên hệ tư vấn nhanh chóng, chính xác nhất. 

Trên đây là những thông tin về Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Đống Đa hy vọng sẽ giúp Qúy bạn đọc có được sự lựa chọn trong hoạt động kinh doanh của mình.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận