Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh tại Bến Tre – Công ty Luật ACC mới nhất

 

 

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Bến Tre. Bạn đang gặp khó khăn trong thời điểm lập nghiệp. Bạn đang không biết các thủ tục pháp lý để làm giấy phép kinh doanh tại Bến Tre.  Để tiết kiệm chi phí và thời gian khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép kinh doanh tại ACC. Mọi thủ tục làm giấy phép kinh doanh khó khăn đều được ACC giải quyết nhanh chóng. Mời các bạn tham khảo một số thông tin về .Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Bến Tre của ACC

1. Giấy phép kinh doanh là gì và tại sao giấy phép kinh doanh tại  lại quan trọng?

Hầu hết các doanh nghiệp cũng như người dân đang bị nhầm lẫn giữa giúp kinh doanh và giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp. Vì vậy, khi công ty đã có giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp thì công ty dường như nghĩ rằng công ty mình đã đầy đủ yếu tố pháp lý.  Thật ra không phải như vậy, chúng ta cần phân tách rõ ràng giữa chứng nhận thành lập doanh nghiệp và giấy phép kinh doanh. Giấy phép kinh doanh được hiểu nôm na có nghĩa là: khi doanh nghiệp đã đáp ứng được đầy đủ các điều kiện kinh doanh thì cơ quan nhà nước sẽ cấp giấy phép kinh doanh để doanh nghiệp được hoạt động kinh doanh trên những ngành nghề mà doanh nghiệp đã đăng ký với cơ quan nhà nước. Vừa rồi công ty luật ACC đã đưa ra khái niệm về giấy phép kinh doanh để cho các doanh nghiệp và người dân hiểu được bản chất của giấy phép kinh doanh là gì. Và sau đây chúng tôi sẽ đưa ra lợi ích của giấy phép kinh doanh để doanh nghiệp cân nhắc và thực hiện thủ tục đăng ký xin giấy phép kinh doanh trong thời gian sớm nhất. Lợi ích của việc có giấy phép kinh doanh như sau:

Hiện nay, các công ty các công ty doanh nghiệp nhỏ thường chưa có giấy phép kinh doanh Vì vậy, khi các cơ quan chức năng vào kiểm tra thì các công ty không thể xuất trình được giấy phép kinh doanh. Vì thế số lượng công ty bị xử lý xử lý hành chính với hình thức là phạt tiền tạm đình chỉ hoạt động hoặc tước giấy phép kinh doanh. Điều này vừa gây ảnh hưởng cho doanh nghiệp vừa có ảnh hưởng đến nền kinh tế cho nhà nước vì vậy các doanh nghiệp hiện nay cần phải có giấy phép kinh doanh và giải của giấy phép kinh doanh như sau:

Đầu tiên phải kể đến kể đến đó chính là khi có giấy phép kinh doanh thì doanh nghiệp sẽ rất tự tin khi tham gia hoạt động các giao dịch với các đối tác khách hàng, cũng như để làm việc với cơ quan nhà nước và không bị cơ quan nhà nước phạt hành chính khi kiểm tra đột xuất. Thứ hai, đó chính là khi có giấy phép kinh doanh thì đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ có cơ hội tiếp xúc và làm việc với những công ty lớn.  Đối với những công ty lớn thì khi nào quyết định đã ký kết hợp đồng với một công ty nào đó thì họ sẽ thẩm tra địa vị pháp lý của công ty đối tác của mình rất kĩ, Như từ giấy phép hoạt động giấy phép kinh doanh.

2. Thủ tục làm giấy phép kinh doanh tại Bến Tre

Làm giấy phép kinh doanh cho Hộ Gia Đình.

Để hoàn tất các thủ tục đăng ký hộ kinh doanh cá thể có thể liên hệ được việc mua hồ sơ và nộp hồ sơ xin đăng ký giấy phép kinh doanh ở UBND  huyện nơi hộ kinh doanh đặt trụ sở kinh doanh. Hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh cá thể sẽ bao gồm:  Theo quy định của pháp luật hồ sơ xin giấy phép kinh doanh đối với hộ gia đình gồm:

  •         Đơn xin đăng ký kinh doanh.
  •         Giấy chứng nhận đủ điều kiện

đăng ký kinh doanh đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

  •         Bản sao giấy chứng nhận quyền

sở hữu nhà hoặc hợp đồng thuê mướn mặt bằng.

 

Làm giấy phép kinh doanh cho công ty

Doanh nghiệp soạn thảo hồ sơ theo quy định của pháp luật và nộp lên xin đăng ký GPKD ở sở kế hoạch và đầu tư tỉnh, thành phố doanh nghiệp

trụ sở chính sau 3 đến 5 ngày làm việc nếu như hồ sơ hợp lệ, sở sẽ ra giấy phép đăng ký kinh doanh. Theo quy định của pháp luật một bộ hồ sơ ĐKKD bao gồm

  •         Giấy đề nghị đăng ký kinhdoanh do đại diện pháp luật công ty ký theo mẫu quy định.
  •         Dự thảo điều lệ công ty đượctất cả các cổ đông sáng lập và người đại diện doanh nghiệp theo pháp luật kýtừng trang.
  •         Danh sách cổ đông, thành viên sáng lập có chữ ký của tất cả cổ đông, thành viên và đại diện pháp luật.
  •         CMND hoặc hộ chiếu photo công chứng của các thành viên hoặc cổ đông, thành viên và đại diện pháp luật. CMND hoặc hộ chiếu photo công chứng của các thành viên hoặc cổ đông kèm theo.

3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép kinh doanh tại Công ty Luật ACC

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép kinh doanh tại công ty Luật ACC như sau: chúng tôi có một đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình và thân thiện khi làm việc với khách hàng. Vì vậy khách hàng sẽ vô cùng thoải mái khi làm việc với chúng tôi.  Thứ hai chúng tôi là những người có có bề dày kinh nghiệm đối với lĩnh vực doanh nghiệp. Luôn nhiệt tình tư vấn cũng như đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng nhằm tối ưu hóa rủi ro đối với khách hàng. Sau một thời gian dài hoạt động từ khi chỉ có những một vài khách hàng quen bây giờ chúng tôi đã xây dựng được hệ thống khách hàng trên toàn quốc Vì vậy bạn không cần phải lo ngại về dịch vụ của chúng tôi. Hơn hết công ty luật ACC của chúng tôi rất hiểu tâm lý của khách hàng chúng tôi luôn đem đến những mức giá vô cùng hợp lý để san sẻ gánh nặng tài chính với khách hàng Chúng tôi cam kết. Mức phí là trọn gói không phát sinh trong suốt quá trình.  Chúng tôi rất vui và tự hào Khi được đồng hành cùng với doanh nghiệp trong lĩnh vực xin giấy phép kinh doanh.

4. Công ty Luật ACC cam kết

Công ty Luật ACC cam kết dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Bến Tre của Công ty Luật

ACC  đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ hoạt động của công ty. Trên đây là những chia sẻ của Công ty Luật ACC về dịch vụ làm giấy phép kinh doanh của chúng tôi. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Xin cảm ơn!

 

 

 

 

 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận