Quy Định Xin Giấy Phép Kinh Doanh Tại Bến Cát Năm 2023

Xin giấy phép kinh doanh ở Bến Cát là điều kiện bắt buộc khi một cá nhân tổ chức muốn kinh doanh sản xuất, nhận thấy những khó khăn thắc mắc của cá nhân tổ chức khi muốn đăng ký giấy phép kinh doanh ở Bến Cát: như quy trình khó khăn nhiều khâu phức tạp, tốn nhiều thời gian. ACC là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ làm giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại Bến Cát. Mời bạn tham khảo chi tiết bài tư vấn về quy định pháp lý cấp giấy chứng nhận kinh doanh tại Bến Cát và cung cấp cho khách hàng thủ tục xin giấy phép kinh doanh tại Bến Cát đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Giấy phép kinh doanh ở Bến Cát
Giấy phép kinh doanh ở Bến Cát

Khi kinh doanh bất cứ một ngành nghề kinh doanh có điều kiện nào mà được pháp luật quy định thì phải đăng ký giấy phép kinh doanh, và được phép hoạt động kinh doanh một cách hợp pháp, được nhà nước bảo vệ quyền lợi. Mỗi doanh nghiệp khi tiến hành kinh doanh đều phải xin phép cơ quan nhà nước cấp giấy phép kinh doanh và tùy theo loại hình kinh doanh mà người kinh doanh lựa chọn, việc làm thủ tục đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh sẽ khác nhau. 

Bước 1: Chủng bị giấy tờ và thông tin cần thiết để làm thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh tại Bến Cát.

Khi cá nhân muốn thành lập doanh nghiệp tại Bến Cát thì phải tiến hành xin phép cấp giấy chứng nhận kinh doanh để thực hiện kinh doanh tại đây. Giấy phép kinh doanh tại Bến Cát bao gồm tên công ty, địa chỉ trụ sở, ngành nghề kinh doanh, vốn và các thông tin của người đại diện theo pháp luật công ty,... Và cá nhân tổ chức cần chủng bị một số giấy tờ và thông tin để đăng ký kinh doanh bao gồm:

 • Giấy tờ thông tin cá nhân hoặc tổ chức gồm giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc căn cước công dân đều sao y chứng thực.
 • Đối với một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện cần có giấy tờ chứng minh đủ điều kiện kinh doanh.
 • Theo quy định mới nhất hiện nay thì khách hàng có thể lựa chọn để đăng ký thành lập công ty gồm các loại hình doanh nghiệp sau: công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên, công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên, công ty hợp doanh, doanh nghiệp tư nhân, công ty cổ phần. Mỗi mô hình doanh nghiệp sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng khách hàng có thể tham khảo trước khi lựa chọn mô hình doanh nghiệp nào phù hợp với khả năng kinh doanh của mình.

Bước 2: Hồ sơ đăng ký kinh doanh ở Bến Cát bao gồm.

 • Đơn đề nghị đăng ký kinh doanh theo quy định nhà nước bao gồm thông tin tên công ty (nếu hộ kinh doanh thì tên của hộ kinh doanh), địa chỉ kinh doanh, ngành nghề kinh doanh và vốn đăng ký kinh doanh,...
 • Bản sao y chứng thực giấy tờ thông tin cá nhân và tổ chức như: thẻ chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hoặc hộ chiếu.
 • Biên bản điều lệ công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn và công ty cổ phần.
 • Biên bản góp vốn của các thành viên trong công ty.
 • Danh sách cổ đông của công ty và giấy tờ thông tin của các thành viên.

Bước 3: Nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh tại Bến Cát.

 • Khi tiến hành soạn hồ sơ đăng ký kinh doanh xong cá nhân tổ chức tiến hành nộp hồ sơ ở Phòng đăng ký kinh doanh tại Bến Cát để tiến hành xin cấp giấy phép kinh doanh. Cơ quan đăng ký kinh doanh sau khi nhận hồ sơ sẽ giao biên nhận và sau khi 3 ngày làm việc hồ sơ hợp lệ sẽ được cấp giấy phép kinh doanh.
 • Trường hợp hồ sơ không hợp lệ, trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ, cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện phải thông báo rõ nội dung cần sửa đổi, bổ sung bằng văn bản cho cá nhân tổ chức đăng ký.

Bước 4: Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh ở Bến Cát của ACC có Lợi Ích gì?

 • Tự hào là đơn vị hàng đầu về hổ trợ đăng ký giấy phép kinh doanh Việt Nam, vì vậy luôn đảm bảo tỉ lệ ra giấy cao nhất cho quý khách. ACC sẽ không nhận dự án nếu nhận thấy mình không có khả năng chắc chắn ra giấy cho quý khách.
 • Luôn báo giá trọn gói và không phát sinh
 • Không phải đi lại nhiều (từ khâu tư vấn, báo giá, ký hợp đồng, nhận hồ sơ, ký hồ sơ). ACC có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và tận nơi
 • Cung cấp hồ sơ rất đơn giản (hồ sơ khó như bản vẽ, bản thuyết minh quy trình sản xuất kinh doanh…). ACC thay mặt quý khách soạn thảo
 • Luôn hướng dẫn set up đúng quy định với chi phí hợp lý, tiết kiệm cho cơ sở kinh doanh

Bước 5: Khách hàng cung cấp gì khi sử dụng dịch vụ của ACC:

Khách hàng chỉ cung cấp những thông tin cơ bản sau:

 • Thông tin cá nhân của khách hàng hoặc tổ chức.
 • Thông tin của các giấy tờ liên quan đến xin giấy phép kinh doanh tại Bến Cát.
 • Bản cam kết đủ điều kiện kinh doanh.

Bước 6: Quy trình xin giấy phép kinh doanh tại Bến Cát của ACC:

 • Lắng nghe, nắm bắt thông tin khách hàng cung cấp để tiến hành tư vấn chuyên sâu và đầy đủ những vướng mắc, vấn đề khách hàng đang gặp phải.
 • Báo giá qua điện thoại để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định có hợp tác với ACC không.
 • Khảo sát thực tế cơ sở kinh doanh thực tế của khách hàng và tư vấn để set up theo đúng quy định và quy trình một chiều về cấp giấy phép kinh doanh ở Bến Cát (Đây là một bước vô cùng quan trọng để cá nhân hoặc  tổ chức có thể thuận lợi kinh doanh dù có bất kỳ đoàn kiểm tra nào của cơ quan nhà nước)
 • Ký kết hợp đồng và tiến hành soạn hồ sơ trong vòng 3 ngày nếu khách hàng cung cấp đủ hồ sơ chúng tôi yêu cầu.
 • Khách hàng cung cấp hồ sơ bao gồm thông tin cá nhân, giấy khám sức khỏe.
 • Nhận giấy phép kinh doanh và bàn giao cho khách hàng
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc sau khi đã được cấp giấy phép kinh doanh ở Bến Cát.

Trên đây là nội dung tư vấn của ACC về thủ tục làm giấy phép kinh doanh ở Bến Cát. Nếu các bạn không muốn tự thực hiện thủ tục xin giấy phép kinh doanh có thể liên hệ dịch vụ làm giấy phép kinh doanh của ACC để được hỗ trợ và tư vấn làm thủ tục nhanh chóng với chi phí giá rẻ. Tránh rắc rối về hồ sơ pháp lý cũng như thủ tục thuế. Chúc bạn thành công!

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (516 lượt)

  Để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Email không được để trống

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  Bài viết liên quan

  Phản hồi (2)

  hoàng gia tuấn
  dịch vụ bốc xếp hoàng gia tuấn
  TRẢ LỜI
  bốc xếp hoàng gia tuấn
  bốc xếp hoàng gia tuấn
  TRẢ LỜI
  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo