Thủ tục xin giấy phép an toàn thực phẩm Cao lầu (2021)

logo accACC
Thúy Ngọc

Để có thể kinh doanh và buôn bán Cao Lầu thì các doanh nghiệp phải đáp ứng các điều kiện về thành lập, về hoạt động hợp pháp trên thực tế. Theo quy định của pháp luật, khi kinh doanh dịch vụ ăn uống phải đảm bảo điều kiện về vệ sinh thực phẩm. Bài viết dưới đây ACC hướng dẫn cụ thể về chả cần bước xin giấy phép an toàn thực phẩm Cao lầu theo quy định.

giay phep an toan thuc pham cao lau

Giấy phép an toàn thực phẩm Cao lầu

1. Những lưu ý cơ bản về thủ tục cấp giấy phép an toàn thực phẩm Cao lầu

Căn cứ theo Luật an toàn vệ sinh thực phẩm, các doanh nghiệp khi làm giấy phép cần chú ý những vấn đề sau đây:

– Cục vệ sinh an toàn thực phẩm, ban quản lý an toàn thực phẩm, phòng y tế sẽ có trách nhiệm xem xét, phê duyệt, nếu phát hiện thiếu hay sai sót; sẽ đưa ra văn bản bổ sung cho doanh nghiệp trong vòng 5 ngày kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ xin giấy phép an toàn thực phẩm Cao lầu.

– Trong 60 ngày kể từ ngày nhận được phản hồi từ cục vệ sinh an toàn thực phẩm; nếu doanh nghiệp không thực hiện theo phản hồi đó thì sẽ bị hủy hồ sơ xin giấy phép an toàn thực phẩm Cao lầu.

– Khi hồ sơ xin giấy phép an toàn thực phẩm Cao lầu đủ điều kiện trong vòng 10 ngày tiếp theo đoàn kiểm tra thực tế từ 3 tới 5 người; sẽ tiến hành xuống cơ sở.

– Doanh nghiệp sẽ được nhận giấy phép an toàn thực phẩm Cao lầu trong vòng 15 ngày khi cơ sở đạt đủ điều kiện; và trong 60 ngày để khắc phục nếu hồ sơ không đủ.

2. Những khó khăn khi quý khách tự làm giấy phép an toàn thực phẩm Cao lầu

Nếu quý khách hàng chưa có kinh nghiệm đi làm giấy phép an toàn thực phẩm cao lầu thì sẽ gặp một số khó khăn như:

– Không biết xin giấy giấy phép an toàn thực phẩm cao lầu ở đâu cho phù hợp với loại hình cơ sở kinh doanh của mình, cơ quan nào có thẩm quyền cấp.

– Không nắm rõ được cơ sở kinh doanh cao lầu của mình có phải làm giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm cao lầu hay không?

– Chưa nắm rõ các giấy tờ cần thiết để xin cấp giấy phép an toàn thực phẩm cao lầu theo quy định.

– Không nắm rõ được các yêu cầu về cơ sở vật chất dẫn đến khi đoàn thẩm định qua cơ sở kiểm tra không đạt yêu cầu, không xin được giấy phép.

– Mất nhiều thời gian trong quá trình chuẩn bị, làm hồ sơ, thủ tục…

3. Dịch vụ xin cấp Giấy phép an toàn thực phẩm Cao lầu của ACC

Đến với dịch vụ xin giấy phép an toàn thực phẩm Cao lầu của ACC, bạn sẽ được:

– Tư vấn từ A  đến Z từ các vấn đề liên quan đến điều kiện, trình tự thủ tục để được cấp Giấy phép an toàn thực phẩm Cao lầu theo quy định.

– Tiến hành soạn thảo hồ sơ và thay mặt khách hàng nộp hồ sơ xin cấp Giấy an toàn thực phẩm Cao lầu tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

– Trao đổi, cập nhật thông tin cho khách hàng trong quá trình thực hiện thủ tục xin giấy phép an toàn thực phẩm Cao lầu;

– Nhận và trao lại cho khách hàng Giấy phép an toàn thực phẩm Cao lầu.

– Tư vấn các vấn đề pháp lý sau đó có liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Trên đây là toàn bộ nội dung tư vấn của ACC về thủ tục Giấy phép an toàn thực phẩm Cao lầu. Đây là một trong những thủ tục tương đối phức tạp, trong quá trình tiến hành có rất nhiều khó khăn, nếu như có bất cứ điều gì thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp tới chảc chuyên viên của ACC

Rate this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận