Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm tại Phú Thọ

logo accACC
Thu Hằng

      Vệ sinh an toàn thực phẩm là việc đảm bảo thực phẩm không gây hại cho sức khỏe, tính mạng người sử dụng, bảo đảm thực phẩm không bị hỏng, không chứa các tác nhân vật lý, hóa học, sinh học, hoặc tạp chất quá giới hạn cho phép, không phải là sản phẩm động vật, thực vật bị bệnh có thể gây hại cho sức khỏe con người... Chính vì vậy trước khi đi vào kinh doanh các cơ sở, công ty, doanh nghiệp cần có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm tại Phú Thọ là thủ tục bắt buộc khi muốn kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm. Bài viết của Công ty Luật ACC dưới đây sẽ cung cấp thông tin về Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm tại Phú Thọ.

giay chung nhan du dieu kien an toan ve sinh thuc pham

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

      Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm là một loại giấy tờ được cơ quan chức năng có thẩm quyền của Nhà nước cấp cho các hộ kinh doanh, các sản phẩm về thực phẩm, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.

1. Để được giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm tại Phú Thọ cần

     Cơ sở được cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm tại Phú Thọ khi có đủ các điều kiện sau đây:

 • Có đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm phù hợp với từng loại hình sản xuất, kinh doanh thực phẩm theo quy định tại Chương IV của Luật an toàn thực phẩm
 • Có đăng ký ngành, nghề kinh doanh thực phẩm trong Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

2. Trình tự xin cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm tại Phú Thọ

2.1. Chuẩn bị giấy tờ xin cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm tại Phú Thọ 

 • Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm tại Phú Thọ
 •  Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;
 •  Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền;
 •  Giấy xác nhận đủ sức khoẻ của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm do cơ sở y tế cấp huyện trở lên cấp
 • Giấy xác nhận đã được tập huấn kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm của chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm theo quy định của Bộ trưởng Bộ quản lý ngành.

2.2. Lưu ý đối với thủ tục cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm tại Phú Thọ

       Tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm tại Phú Thọ cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền quy định tại Điều 35 của Luật an toàn thực phẩm

       Trong thời hạn 15 ngày, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan nhà nước có thẩm quyền kiểm tra thực tế điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm tại cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm; nếu đủ điều kiện thì phải cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm tại Phú Thọ; trường hợp từ chối thì phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do.

2.3. Cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm tại Phú Thọ

     Bộ trưởng Bộ Y tế, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ trưởng Bộ Công thương quy định cụ thể thẩm quyền cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm tại Phú Thọ thuộc lĩnh vực được phân công quản lý.

3. Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm tại Phú Thọ của Công ty Luật ACC   

Nhiều khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng sử dụng giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm tại Phú Thọ của Luật ACC cung cấp bởi một số lý do sau:

 • Giấy cam kết gồm đầy đủ nội dung theo quy định của pháp luật
 • Nội dung trên giấy được soạn chi tiết, đầy đủ
 • Khi sử dụng giấy mà có vướng mắc gì sẽ được hướng dẫn chi tiết, giải đáp kịp thời để đơn được viết đúng và chính xác.
 • Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ của Công ty Luật ACC, khách hàng còn nhận được nhiều lợi ích:

  Với nhiều năm kinh nghiệm và hỗ trợ thành công rất nhiều khách hàng trong lĩnh vực tranh chấp hôn nhân và gia đình, Luật ACC tự hào dịch vụ cung cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm tại Phú Thọ chuẩn, tốt nhất cho khách hàng, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, chi phí.

        Chúng tôi luôn có một đội ngũ chuyên viên pháp lý, không những giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm tại Phú Thọ mà còn luôn cập nhật những thông tin mới nhất, nhanh chóng, kịp thời. Chúng tôi luôn phân tích tình huống trước khi đưa ra các giải pháp lựa chọn tốt nhất giúp khách hàng giải quyết vụ việc đạt được đúng như mong muốn.

     Đặc biệt, trong quá trình hoạt động, Luật ACC luôn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan giúp khách hàng cả khi kết thúc công việc.

      Khi sử dụng dịch vụ cung cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm tại Phú Thọ của Công ty Luật ACC, quý khách hàng sẽ được tư vấn sử dụng gói dịch vụ hợp lý tùy thuộc vào tính chất công việc.

     Ngoài ra, dịch vụ của Công ty Luật ACC hỗ trợ khách hàng 24/7 cùng với đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận nơi giúp khách hàng giảm đi thời gian và chi phí di chuyển.

     Trên đây, Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn đã cung cấp một số thông tin về giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm tại Phú Thọ. Đối với sự tin cậy của khách hàng, Luật ACC sẽ luôn cố gắng hơn nữa để khách hàng có được sự hài lòng nhất. Nếu có thắc mắc gì về giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm tại Phú Thọ hay những vấn đề khác quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi. Công ty Luật ACC luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng!
Email: info@accgroup.vn
Hotline: 1900 3330
Zalo: 084 696 7979

Rate this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận