Dịch vụ giải thể doanh nghiệp tại TPHCM – Trọn gói – Nhanh chóng

logo accACC
Nguyen Vi

 Với kinh nghiệp tư vấn dịch vụ giải thể doanh nghiệp tại tphcm  nhiều năm, công ty Luật ACC xin gửi đến Quý khách hàng bài viết “Dịch vụ giải thể doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong kinh doanh, khi doanh nghiệp gặp khó khăn và không đủ khả năng tài chính để duy trì hoạt động thì giải thể doanh nghiệp là một lựa chọn nên làm. Bởi điều đó sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt các gánh nặng về chi phí duy trì hoạt động, nghĩa vụ về nộp thuế và các nghĩa vụ tài chính khác. Do đó, dịch vụ giải thể công ty hcm của công ty Luật ACC ra đời phục vụ nhu cầu giải thể doanh nghiệp tại tphcm.

     1. Giải thể doanh nghiệp là gì? Ý nghĩa của giải thể doanh nghiệp?

Giải thể doanh nghiệp là tình trạng doanh nghiệp không còn khả năng hoạt động và thực hiện các thủ tục theo pháp luật quy định để giải thể doanh nghiệp. 

Các doanh nghiệp có thể tiến hành các thủ tục giải thể doanh nghiệp khi việc kinh doanh gặp khó khăn để chấm dứt tình trạng pháp lý của doanh nghiệp nhằm mục đích rút lui khỏi thị trường, điều này có nghĩa là các doanh nghiệp bị giải thể sẽ không tiến hành việc kinh doanh trên thị trường, cũng tức là sẽ không tiến hành bất cứ các hợp đồng nào trên thực tế nữa.

     2. Các trường hợp giải thể doanh nghiệp tại tphcm

Theo Điều 207 Luật Doanh nghiệp năm 2020, có 04 trường hợp giải thể doanh nghiệp tại tphcm, như sau:

– Kết thúc thời hạn hoạt động đã ghi trong Điều lệ công ty mà không có quyết định gia hạn; 

– Theo nghị quyết, quyết định của chủ doanh nghiệp đối với doanh nghiệp tư nhân, của Hội đồng thành viên đối với công ty hợp danh, của Hội đồng thành viên, chủ sở hữu công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn, của Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần;

– Công ty không còn đủ số lượng thành viên tối thiểu theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2020 trong thời hạn 06 tháng liên tục mà không làm thủ tục chuyển đổi loại hình doanh nghiệp;

– Bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, trừ trường hợp Luật Quản lý thuế có quy định khác.

Qua đó, ta có thể nhận thấy, doanh nghiệp có thể tiến hành thủ tục giải thể doanh nghiệp tại tphcm theo 2 hình thức chính là giải thể bắt buộc (Bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp); giải thể tự nguyện (3 trường hợp còn lại).

     3. Tại sao cần thiết sử dụng dịch vụ giải thể doanh nghiệp tại tphcm?

Một dịch vụ nào đó ra đời khi mà nhu cầu của người dùng tăng cao, cũng chính vì vậy, khi cộng đồng doanh nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc nhiều công ty phải tiến hành thủ tục giải thể cũng là một điều không có gì khó hiểu, khi đó, các dịch vụ giải thể doanh nghiệp ra đời, đáp ứng nhu cầu của người dùng và thật sự cần thiết. 

Đầu tiên, nó đáp ứng nhu cầu thực tiễn

Thực tế cho thấy, nhiều công ty đã, đang gặp phải những khó khăn ngay từ khi tiến hành thủ tục giải thể. Mặc dù hiện nay các thủ tục hành chính cũng đã ít phức tạp hơn nhưng ngay khi bạn bắt tay vào thực hiện sẽ cảm thấy khá khó khăn. Nhiều trường hợp các công ty đến nộp hồ sơ xin giải thể hàng tháng nhưng vẫn không thể hoàn tất được thủ tục giải thể doanh nghiệp theo quy định. Dịch vụ giải thể công ty tại tphcm sẽ là một sự lựa chọn tối ưu, mang đến sự hỗ trợ cần thiết, phù hợp với nhu cầu thực tiễn của quý khách.

Thứ hai, tiết kiệm thời gian, công sức

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ giải thể doanh nghiệp nói chung hay Dịch vụ giải thể công ty tại tphcm của chúng tôi quý khách sẽ không phải tốn nhiều tiền thời gian hoàn thành thủ tục, giấy tờ. Do sẽ có đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp luật và chuyên viên tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp tại đây sẽ hỗ trợ các bạn từ A đến Z, dó đó mọi vấn đề liên quan đến giải thể đều sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng đúng quy định, chính vì thế sẽ không tốn nhiều tiền thời gian.

Thứ ba, Có chi phí hợp lý

Không chỉ hiệu quả thiết thực, nhanh chóng, khi sử dụng dịch vụ giải thể công ty còn có chi phí rất hợp lý. Thay vì việc phải thuê người soạn quyết định làm hồ sơ giải thể, hay hoàn tất thủ tục… thì các bạn chỉ cần sử dụng một dịch vụ đã gói gọn tất cả các nội dung này.

Thứ tư, Đảm bảo hồ sơ, chứng từ đúng quy định của pháp luật

Dịch vụ giải thể công ty sẽ hỗ trợ công ty giải quyết một cách thỏa đáng các nghĩa vụ tài chính của công ty vừa nhanh chóng , vừa đúng các quy định của pháp luật.

   4. Dịch vụ giải thể doanh nghiệp tại tphcm của Công ty Luật ACC bao gồm những nội dung gì?

Một khi tiếp nhận các yêu cầu về dịch vụ, thủ tục hành chính, các luật sư, chuyên viên pháp lý của chúng tôi sẽ giải quyết những nội dung sau:

  • Hỗ trợ tư vấn pháp lý, trợ giúp soạn thảo các đơn từ, chuẩn bị hồ sơ nộp cho các cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
  • Hỗ trợ tư vấn các vấn đề phát sinh trong và sau khi giải thể, tư vấn hướng xử lý cho quý khách hàng;
  • Đại diện khách hàng làm việc trực tiếp với cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
  • Tư vấn, hỗ trợ về quyết toán thuế hay kế toán…;
  • Một số công việc khác tùy theo yêu cầu của khách hàng.

    5. Lợi ích của dịch vụ giải thể công ty tại tphcm của công ty Luật ACC

– Tự hào là đơn vị hàng đầu về tư vấn quy trình thủ tục giải thể doanh nghiệp, vì vậy luôn đảm bảo mọi vấn đề pháp lý cho quý khách. ACC sẽ không nhận dự án nếu nhận thấy mình không có khả năng chắc chắn cho quý khách.

– Luôn báo giá trọn gói và không phát sinh chi phí.

– Khách hàng không phải đi lại nhiều (từ khâu tư vấn, báo giá, ký hợp đồng, nhận hồ sơ, ký hồ sơ, công ty Luật ACC đều có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và tận nơi).

– Công ty Luật ACC thay mặt quý khách soạn thảo hồ sơ cần thiết theo đúng quy định của pháp luật.

– Luôn hướng dẫn set up đúng quy định với chi phí hợp lý, tiết kiệm cho cơ sở kinh doanh

   6. Hồ sơ, giấy tờ khách hàng cung cấp khi sử dụng dịch vụ giải thể doanh nghiệp tại tphcm của công ty Luật ACC

Khách hàng chỉ cung cấp những thông tin cơ bản, công ty Luật ACC có thể hoàn thành các thủ tục giải thể doanh nghiệp tại tphcm như sau:

– Thông tin cá nhân của khách hàng hoặc tổ chức.

– Thông tin giấy tờ liên quan đến xin giấy kinh doanh của doanh nghiệp.

Sau khi được cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ xin giải thể doanh nghiệp cho quý khách.

   7. Quy trình sử dụng dịch vụ giải thể công ty của Công ty Luật ACC

– Lắng nghe, nắm bắt thông tin khách hàng cung cấp để tiến hành tư vấn chuyên sâu và đầy đủ những vướng mắc, vấn đề khách hàng đang gặp phải.

– Báo giá qua điện thoại để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định có hợp tác với ACC không.

– Khảo sát thực tế  (Đây là một bước vô cùng quan trọng để cá nhân hoặc tổ chức có thể thuận lợi )

– Ký kết hợp đồng và tiến hành soạn hồ sơ trong vòng 3 ngày nếu khách hàng cung cấp đủ hồ sơ chúng tôi yêu cầu.

– Khách hàng cung cấp hồ sơ bao gồm thông tin cá nhân, tổ chức trong hợp đồng.

– Nhận bản soạn thảo hồ sơ thủ tục giải thể công ty cho quý khách;

– Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc sau khi đã thực hiện các thủ tục giải thể công ty.

Trên đây là nội dung tư vấn của ACC về dịch vụ giải thể doanh nghiệp tại tphcm. Nếu các bạn không muốn tự thực hiện thủ tục giải thể công ty thì có thể liên hệ dịch vụ đăng ký thủ tục giải thể công ty của Công ty Luật ACC để được hỗ trợ và tư vấn làm thủ tục nhanh chóng với chi phí giá rẻ. Tránh rắc rối về hồ sơ pháp lý cũng như thủ tục thuế. Chúc bạn thành công!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận