Dịch vụ giải thể công ty tại Hải Phòng trọn gói năm 2021

logo accACC
Hà My

Trong thời đại hội nhập, phát triển kinh tế phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì cũng không khó để bắt gặp những tập đoàn,công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ được thành lập ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, song song với sự thành lập các công ty, doanh nghiệp đó thì vẫn tồn tại rất nhiều doanh nghiệp, công ty buộc phải chấm dứt hoạt động, phải đóng cửa, giải thể doanh nghiệp bởi vì không có đủ tài chính, nhân lực để duy trì hoạt động nữa. Nhằm đáp ứng nhu cầu muốn được giải thể doanh nghiệp, công ty của chủ doanh nghiệp một cách hợp pháp và đúng quy định của pháp luật mà Luật ACC xin cung cấp cho quý khách hàng Dịch vụ giải thể công ty tại Hải Phòng trọn gói năm 2021 với hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

giai the cong ty tai Hai PhongGiải thể công ty tại Hải Phòng

1. Khái niệm về giải thể doanh nghiệp, giải thể công ty tại Hải Phòng

Theo từ điển Luật học của Viện khoa học pháp lý (Bộ Tư pháp) định nghĩa: Giải thể doanh nghiệp “là thủ tục chấm dứt sự tồn tại của doanh nghiệp với tư cách là một chủ thể kinh doanh bằng cách thanh lý tài sản của doanh nghiệp để trả nợ cho các chủ nợ”. Doanh nghiệp có thể bị giải thể theo quyết định của các chủ sở hữu (giải thể tự nguyện) hoặc theo quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền (giải thể bắt buộc) hoặc khi kết thúc thời hạn hoạt động mà không được gia hạn. Doanh nghiệp buộc phải giải thể khi không đủ số lượng thành viên tối thiểu trong thời hạn theo quy định của pháp luật hoặc bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do hoạt động vi phạm các quy định của pháp luật.

Như vậy, có thể hiểu: giải thể công ty tại Hải Phòng là quá trình chấm dứt sự tồn tại của công ty, doanh nghiệp đang có trụ sở và hoạt động kinh doanh tại Hải Phòng trong điều kiện doanh nghiệp, công ty có khả năng thanh toán hoặc bảo đảm thanh toán các nghĩa vụ tài sản của doanh nghiệp. Theo đó, giải thể công ty tại Hải Phòng sẽ được tiến hành theo quy trình, thủ tục tại cơ quan có thẩm quyền giải thể ở Hải Phòng.

2. Điều kiện để giải thể doanh nghiệp, giải thể công ty tại Hải Phòng

Điều kiện để có thể được tiến hành giải thể công ty tại Hải Phòng cho dù là giải thể công ty cổ phần, công ty tnhh 1 thành viên, công ty tnhh 2 thành viên trở lên,.. hay là điều kiện giải thể doanh nghiệp nói chung được luật doanh nghiệp năm 2020 quy định tại Khoản 2, Điều 207. Theo quy định trên thì để có thể thực hiện được việc giải thể công ty tại Hải Phòng cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Doanh nghiệp, công ty tại Hải Phòng chỉ được giải thể khi bảo đảm thanh toán hết các khoản nợ; nghĩa vụ tài sản khác.
  • Doanh nghiệp không trong quá trình giải quyết tranh chấp tại Tòa án hoặc cơ quan trọng tài.
  • Người quản lý có liên quan; doanh nghiệp cùng liên đới chịu trách nhiệm về các khoản nợ của doanh nghiệp.

 3. Những thắc mắc thường gặp khi sử dụng dịch vụ giải thể công ty tại Hải Phòng của Công ty Luật ACC

*Chi phí dịch vụ giải thể công ty tại Hải Phòng là bao nhiêu?

Với chi phí làm thủ tục giải thể công ty tại Hải Phòng thì công ty Luật ACC luôn báo giá trọn gói, nghĩa là không phát sinh. Luôn đảm bảo ra giấy chứng nhận cho khách hàng; cam kết hoàn tiền nếu không ra giấy. Quy định rõ trong hợp đồng ký kết.

*Giải thể công ty có cần đăng báo hay không?

Theo quy định cũ thì trước khi tiến hành giải thể phải thực hiện đăng báo trước. Tuy nhiên, theo luật  2020 thì chỉ cần thực hiện thủ tục thông báo giải thể tới cơ quan đăng ký kinh doanh

*Có đại diện theo ủy quyền làm việc với các cơ quan có thẩm quyền không?

Công ty Luật ACC luôn hướng đến sự tiệc ích, lợi ích và nhu cầu của khách hàng. Công ty Luật ACC có đội ngũ nhân viên đầy đủ kiến thức, trình độ để đảm nhận việc đại diện theo ủy quyền và thay mặt khách hàng thực hiện các trình tự, thủ tục giải thể công ty tại Hải Phòng với cơ quan đăng ký kinh doanh để gửi tới quý khách hàng kết quả làm việc hiệu quả và đem lại sự hài lòng nhất.

* Công ty Luật ACC có hỗ trợ tư vấn và nhận hồ sơ tại nhà không?

Công ty Luật ACC luôn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyện nghiệp hỗ trợ khách hàng. Khách hàng không phải đi lại và nhận giấy phép hồ sơ tại nhà.

Trên đây là những vấn đề liên quan đến việc giải thể công ty tại Hải Phòng. Tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng mà công ty Luật ACC xin cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn giải thể công ty tại Hải Phòng. Nếu quý khách hàng còn gặp phân vân về trình tự, thủ tục giải thể công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam theo đúng quy định của pháp luật thì hãy liên hệ với Công ty Luật ACC ngay để có thể nhận được sự tư vấn nhanh chóng, hiệu quả, uy tín, chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.

Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn

Liên hệ với chúng tôi:

Tư vấn pháp lý: 1900.3330

Zalo: 084.696.7979

Khiếu nại: 1800.0006

Văn phòng: (028) 777.00.888

Rate this post

Viết một bình luận