Gia hạn Chữ ký số/Token VNPT-CA | Báo giá trọn gói 2021

logo accACC
Công Ty Luật ACC
Gia Hạn Chữ Ký Số/Token VNPT-CA
Gia Hạn Chữ Ký Số/Token VNPT-CA | Báo Giá Trọn Gói 2021

Sau thời gian sử dụng chữ ký số VNPT-CA, việc gia hạn chữ ký số VNPT-CA mang lại cho các cá nhân, doanh nghiệp nhiều lợi ích trong hoạt động kinh doanh của mình. Vì vậy, khi chữ ký số gần hết thời hạn đã đăng ký, các doanh nghiệp cần thực hiện thủ tục gia hạn chữ ký số VNPT-CA để các thủ tục liên quan không bị gián đoạn. ACC gửi đến quý khách những thông tin hữu ích về Gia hạn Chữ ký số/Token VNPT-CA

1. Những tiện ích khi thực hiện việc gia hạn chữ ký số VNPT-CA

Ngày nay, chữ ký số đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc xác định tính pháp lý của tài liệu điện tử. Nhờ sự bảo mật thông tin nên chữ ký số còn có khả năng đảm bảo tính toàn vẹn của tài liệu điện tử cũng như xác định danh tính của tác giả.

Ngoài việc hỗ trợ kê khai thuế doanh nghiệp, khai báo hải quan,… Sử dụng chữ ký số doanh nghiệp sẽ không mất nhân sự và thời gian đến Cục thuế để kê khai và hoàn tất thủ tục. Chữ ký số còn có khả năng cho phép xác định tác giả và tính nguyên gốc của văn bản. 

Đặc biệt, chữ ký số còn làm giảm thời gian và công sức xử lý giấy tờ cho doanh nghiệp cũng như kế toán. Ngay cả khi người ký không thể có mặt thì việc ký vẫn hoàn toàn có thể thực hiện được trên ứng dụng điện thoại với loại chữ ký số sử dụng công nghệ ký từ xa.

2.Trình tự, thủ tục gia hạn chữ ký số VNPT-CA

 2.1 Hồ sơ gia hạn chữ ký số VNPT-CA

Khi được nhân viên của ACC hỗ trợ, quý khách sẽ được hướng dẫn chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết một cách chi tiết và được báo phí gia hạn chữ ký số VNPT trước khi thực hiện thủ tục

Hồ sơ gia hạn token VNPT bao gồm:

– Đơn cấp chứng thư số theo mẫu của tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng.

– Giấy tờ kèm theo bao gồm:

 •  Đối với cá nhân: Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu;
 • Đối với tổ chức: Quyết định thành lập hoặc quyết định quy định về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức hoặc giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy chứng nhận đầu tư; chứng minh nhân dân, hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật của tổ chức.

– Cá nhân, tổ chức có quyền lựa chọn nộp bản sao từ sổ gốc, bản sao có chứng thực hoặc nộp bản sao xuất trình kèm bản chính để đối chiếu.

2.2. Quy trình ACC sẽ thực hiện để gia hạn chữ ký số VNPT-CA cho quý khách có yêu cầu

 • Khi nhận được yêu cầu, nhân viên ACC sẽ nhanh chóng tiến hành báo giá qua điện thoại để khách hàng lựa chọn thời hạn gia hạn cùng với mức phí gia hạn token VNPT tương ứng.
 • ACC tiến hành khảo sát thực tế cơ sở kinh doanh và tư vấn để thực hiện đúng quy định, quy trình một chiều về kinh doanh (Đây là một bước vô cùng quan trọng để cá nhân hoặc  tổ chức có thể thuận lợi kinh doanh dù có bất kỳ đoàn kiểm tra nào của cơ quan nhà nước)
 • Sau khi khảo sát chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị hồ sơ trong vòng 3 ngày nếu quý khách đã cung cấp đủ hồ sơ theo yêu cầu.
 • Khách hàng cung cấp hồ sơ bao gồm thông tin cá nhân, giấy tờ liên quan đến công ty.
 • Sau khi đã hoàn thành thủ tục gia hạn chữ ký số VNPT-CA, chúng tôi sẽ bàn giao thiết bị Token, hồ sơ và thu phí theo như bảng giá đã thống nhất với khách hàng.

3. Tại sao bạn nên chọn ACC để hỗ trợ thủ tục gia hạn chữ ký số VNPT-CA

 • Cung cấp dịch vụ trọn gói;
 • Tận tâm thực hiện thủ tục gia hạn token VNPT đầy đủ, báo phí gia hạn chữ ký số một cách nhanh chóng, phù hợp;
 • Khi nhận được yêu cầu của quý khách, ACC sẽ báo chi tiết và không phát sinh chi phí;
 • Hướng dẫn cụ thể cho quý khách cài đặt đúng quy định với chi phí hợp lý, tiết kiệm cho cơ sở kinh doanh.

4. Những câu hỏi thường gặp trong khi gia hạn chữ ký số VNPT 

4.1 Một chữ ký số dùng cho 2 doanh nghiệp được không?

Mỗi một chữ ký số được coi là một con dấu của doanh nghiệp, vì vậy mỗi chữ ký số chỉ được dùng cho một doanh nghiệp. Nếu 2 doanh nghiệp khác nhau phải sử dụng 2 chữ số khác nhau nhằm tránh tình trạng sử dụng chữ ký số bất hợp pháp.

4.2 Khi bị mất thiết bị USB Token thì phải làm như thế nào?

Trường hợp này, quý khách đang sử dụng chữ ký số VNPT bị mất thiết bị USB có thể liên hệ nhân viên để được cấp lại thiết bị USB mới

4.3 Chủ doanh nghiệp có được ủy quyền cho người khác đi gia hạn chữ ký số VNPT-CA không?

Trong trường hợp này, chủ doanh nghiệp có thể được ủy quyền cho người khác đi gia hạn và điều kiện ở đây là có Giấy ủy quyền cho nhân viên có ký tên đóng dấu của công ty.

4.4 Sau khi đã gia hạn token VNPT-CA thành công thì thực hiện cập nhật thông tin chữ ký số mới trên trang kê khai thuế như thế nào?

Hướng dẫn cập nhật thông tin chữ ký số với hạn mới trên trang thuế điện tử:

 • Bước 1: Truy cập trang dịch vụ kê khai thuế điện tử của Tổng cục thuế – Bộ Tài Chính;
 • Bước 2:  Đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản quản lý ( tài khoản có đuôi MST-QL );
 • Bước 3: Chọn các tab mục: quản lý tài khoản -> mục thay đổi thông tin dịch vụ -> tiếp tục chọn mục thay thổi CKS;
 • Bước 4: Gắn token USB vào máy tính -> Nhập mã pin của token -> Chọn chấp nhận ký và gửi.

ACC xin gửi đến bạn những thông tin bổ ích trên đây về Gia hạn Chữ ký số VNPT-CA, trong quá trình thực hiện thủ tục gia hạn token VNPT-CA nếu có bất kỳ thắc mắc nào quý khách vui lòng liên hệ tại ACC Group để được hỗ trợ.

 • Hotline: 19003330
 • Zalo: 084 696 7979
 • Gmail: info@accgroup.vn
 • Website: accgroup.vn
Rate this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận