Gia hạn Chữ ký số/Token Vina-Ca | Báo giá trọn gói 2021

logo accACC
Công Ty Luật ACC
Gia Hạn Chữ Ký Số/Token Vina-Ca
Gia Hạn Chữ Ký Số/Token Vina-Ca | Báo Giá Trọn Gói 2021

Với những lợi ích mà chữ ký số Vina-Ca mang đến cho quý khách, việc gia hạn chữ ký số Vina-Ca là việc rất quan trọng để những thủ tục liên quan của doanh nghiệp, cá nhân không bị gián đoạn. Khi chữ ký số gần hết thời hạn đã đăng ký, các doanh nghiệp cần thực hiện thủ tục gia hạn chữ ký số Vina-Ca để có thêm thời gian sử dụng. ACC gửi đến quý khách những thông tin hữu ích về Gia hạn Chữ ký số/Token VINA-CA | Báo giá trọn gói 2021

1. Gia hạn chữ ký số Vina-Ca được hiểu như thế nào?

Gia hạn chữ ký số Vina smartsign là thủ tục kéo dài thời hạn sử dụng chữ ký số đã được đăng ký, giúp cho các thủ tục có sử dụng chữ ký số của chủ sở hữu không bị gián đoạn bởi việc thời hạn sử dụng chữ ký số không còn. chữ ký số hiện nay đã được Nhà nước công nhận về mặt pháp lý và ban hành các văn bản cho phép sử dụng như Luật Giao dịch điện tử 2005 và các văn bản hướng dẫn khác.

Để được báo giá trọn gói 2021, quý khách liên hệ ngay ACC để được báo giá trọn gói và hướng dẫn cách gia hạn token vina một cách nhanh chóng, chính xác.

2.Hướng dẫn gia hạn chữ ký số Vina

 Quy trình ACC sẽ thực hiện để gia hạn chữ ký số Vina cho quý khách có yêu cầu

– Khi nhận được yêu cầu, nhân viên ACC sẽ nhanh chóng tiến hành báo giá qua điện thoại để khách hàng lựa chọn thời hạn gia hạn cùng với mức phí gia hạn token Vina tương ứng.

– ACC tiến hành khảo sát thực tế cơ sở kinh doanh và tư vấn để thực hiện đúng quy định, quy trình một chiều về kinh doanh (Đây là một bước vô cùng quan trọng để cá nhân hoặc  tổ chức có thể thuận lợi kinh doanh dù có bất kỳ đoàn kiểm tra nào của cơ quan nhà nước)

– Sau khi khảo sát chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị hồ sơ trong vòng 3 ngày nếu quý khách đã cung cấp đủ hồ sơ theo yêu cầu.

– Khách hàng cung cấp hồ sơ bao gồm thông tin cá nhân, giấy tờ liên quan đến công ty. Cụ thể:

  • Đơn cấp chứng thư số theo mẫu của tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng.
  • Giấy tờ kèm theo bao gồm:
  •  Đối với cá nhân: Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu;
  • Đối với tổ chức: Quyết định thành lập hoặc quyết định quy định về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức hoặc giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy chứng nhận đầu tư; chứng minh nhân dân, hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật của tổ chức.

– Cá nhân, tổ chức có quyền lựa chọn nộp bản sao từ sổ gốc, bản sao có chứng thực hoặc nộp bản sao xuất trình kèm bản chính để đối chiếu.

– Sau khi đã hoàn thành thủ tục gia hạn chữ ký số Vina-Ca chúng tôi sẽ bàn giao thiết bị Token, hồ sơ và thu phí theo như bảng giá đã thống nhất với khách hàng.

3. Những điểm cần lưu ý khi thực hiện việc gia hạn Chữ ký số/Token Vina-Ca

 Người dùng có thể gia hạn chữ ký số trong hai trường hợp, một là trường hợp gia hạn chữ ký số Vina-Ca khi hết hạn – hai là gia hạn chữ ký số khi còn hạn.

– Đối với trường hợp gia hạn chữ ký số Vina-Ca khi còn hạn là trường hợp thời hạn sử dụng chữ ký số Vina-Ca đã hết hạn và cần phải gia hạn chữ ký số.

– Đối với trường hợp gia hạn chữ ký số Vina-Ca khi còn hạn, nếu thực hiện gia hạn chữ ký số khi còn hạn bạn sẽ được đơn vị cung cấp cộng dồn thêm thời hạn sử dụng còn lại với gói gia hạn tiếp theo.

– Khi bạn thực hiện xong các thủ tục gia hạn chữ ký số bạn tiến hành thanh toán các loại chi phí và tiếp tục sử dụng chữ ký số như bình thường.

4. Những câu hỏi thường gặp trong khi gia hạn chữ ký số Vina-Ca

4.1 Một chữ ký số dùng cho 2 doanh nghiệp được không?

Mỗi một chữ ký số được coi là một con dấu của doanh nghiệp, vì vậy mỗi chữ ký số chỉ được dùng cho một doanh nghiệp. Nếu 2 doanh nghiệp khác nhau phải sử dụng 2 chữ số khác nhau nhằm tránh tình trạng sử dụng chữ ký số bất hợp pháp.

4.2 Sau khi đã gia hạn token Vina-Ca thành công thì thực hiện cập nhật thông tin chữ ký số mới trên trang kê khai thuế như thế nào?

Hướng dẫn cập nhật thông tin chữ ký số với hạn mới trên trang thuế điện tử:

  • Bước 1: Truy cập trang dịch vụ kê khai thuế điện tử của Tổng cục thuế – Bộ Tài Chính;
  • Bước 2:  Đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản quản lý ( tài khoản có đuôi MST-QL );
  • Bước 3: Chọn các tab mục: quản lý tài khoản -> mục thay đổi thông tin dịch vụ -> tiếp tục chọn mục thay thổi CKS;
  • Bước 4: Gắn token USB vào máy tính -> Nhập mã pin của token -> Chọn chấp nhận ký và gửi.

4.3 Chủ doanh nghiệp có được ủy quyền cho người khác đi gia hạn chữ ký số vina-ca không?

Trong trường hợp này, chủ doanh nghiệp có thể được ủy quyền cho người khác đi gia hạn và điều kiện ở đây là có Giấy ủy quyền cho nhân viên có ký tên đóng dấu của công ty.

ACC xin gửi đến bạn những thông tin bổ ích trên đây về Gia hạn Chữ ký số vina – ca, trong quá trình thực hiện thủ tục nếu có bất kỳ thắc mắc nào về việc gia hạn token Vina-Ca quý khách vui lòng liên hệ tại ACC Group để được hỗ trợ Gia hạn Chữ ký số/Token Vina-Ca

Rate this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận