Gia hạn Chữ ký số/Token Newca | Báo giá trọn gói 2021

logo accACC
Công Ty Luật ACC
 Gia hạn Chữ ký số Newca
Gia hạn Chữ ký số Newca

Với những thuận lợi trong việc trao đổi dữ liệu, tối ưu thời gian, chi phí cũng như đảm bảo giá trị pháp lý mà chữ ký số đang dần trở nên quen thuộc hơn với các doanh nghiệp. Tùy vào gói đăng ký chữ ký Newca của quý khách mà thời hạn sử dụng khác nhau, trước khi hết thời hạn sử dụng quý khách cần gia hạn token Newca để các thủ tục liên quan không bị gián đoạn. ACC gửi đến quý khách những thông tin hữu ích về Gia Hạn Chữ Ký Số/Token Newca.

1. Những lợi ích của việc gia hạn chữ ký số Newca bạn cần biết

 • Với những bước tiến về khoa học kỹ thuật công nghệ đã giúp chữ ký số hỗ trợ các doanh nghiệp hiệu quả trong việc bảo đảm an toàn bảo mật thông tin.
 • Chữ ký số đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc xác định tính pháp lý của tài liệu điện tử. Nhờ sự bảo mật thông tin nên chữ ký số còn có khả năng đảm bảo tính toàn vẹn của tài liệu điện tử cũng như xác định danh tính của tác giả.
 • Chữ ký số còn có khả năng cho phép xác định tác giả và tính nguyên gốc của văn bản. 
 • Đặc biệt, chữ ký số còn làm giảm thời gian và công sức xử lý giấy tờ cho doanh nghiệp cũng như kế toán. Ngay cả khi người ký không thể có mặt thì việc ký vẫn hoàn toàn có thể thực hiện được trên ứng dụng điện thoại với loại chữ ký số sử dụng công nghệ ký từ xa.

Với những lợi ích mà chữ ký số mang lại, khi thời hạn sử dụng token đã gần đến hạn thì việc gia hạn chữ ký số Newca này là điều rất cần thiết.

2. Các gói gia hạn token Newca

Chữ ký số Newca có các gói dịch vụ để Quý khách lựa chọn gói gia hạn token Newca phù hợp với thời hạn 1 năm, 2 năm hoặc 3 năm cùng với từng mức phí gia hạn chữ ký số Newca tương ứng được quy định. Cụ thể: 

               BẢNG GIÁ GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ Newca 2021

GÓI DỊCH VỤ

1 NĂM

2 NĂM

3 NĂM

4 NĂM

Gói gia hạn

1.825.000

2.742.000

3.080.000

3.300.000

Lưu ý

–           Đã bao gồm thuế VAT (10%)

–           Gia hạn trước qua teamview, thanh toán sau khi nhận được hồ sơ, hóa đơn

3. ACC hỗ trợ hướng dẫn gia hạn chữ ký số Newca

3.1 Các bước gia hạn chữ ký số Newca

 • Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu gia hạn chữ ký Newca số từ doanh nghiệp và khi doanh nghiệp lựa chọn gói gia hạn token newca phù hợp;
 • Bước 2: Tùy vào lựa chọn của doanh nghiệp mà tư vấn viên sẽ tiến hành làm các thủ tục và triển khai gia hạn nhanh sau 2h làm việc;
 • Bước 3: Xuất hóa đơn dịch vụ;
 • Bước 4: Bàn giao lại chữ ký số đã được gia hạn;

Quý khách thanh toán phí gia hạn chữ ký số Newca để hoàn tất thủ tục gia hạn token Newca

3.2 Hồ sơ để gia hạn token Newca

Để việc gia hạn được thực hiện một cách nhanh chóng và thuận tiện cho quý khách, thì cá nhân hoặc doanh nghiệp cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

Thứ nhất, Đơn cấp chứng thư số theo mẫu của tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng.

Thứ hai, Giấy tờ kèm theo bao gồm:

 •  Đối với cá nhân: Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu;
 • Đối với tổ chức: Quyết định thành lập hoặc quyết định quy định về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức hoặc giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy chứng nhận đầu tư; chứng minh nhân dân, hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật của tổ chức.

Lưu ý: Cá nhân, tổ chức có quyền lựa chọn nộp bản sao từ sổ gốc, bản sao có chứng thực hoặc nộp bản sao xuất trình kèm bản chính để đối chiếu.

4. Lưu ý khi gia hạn Chữ ký số/Token Newca

 Người dùng có thể gia hạn chữ ký số trong hai trường hợp, một là trường hợp gia hạn chữ ký số Newca khi hết hạn – hai là gia hạn chữ ký số khi còn hạn.

– Đối với trường hợp gia hạn chữ ký số Newca khi còn hạn là trường hợp thời hạn sử dụng chữ ký số Newca đã hết hạn và cần phải gia hạn chữ ký số.

– Đối với trường hợp gia hạn chữ ký số Newca khi còn hạn, nếu thực hiện gia hạn chữ ký số khi còn hạn bạn sẽ được đơn vị cung cấp cộng dồn thêm thời hạn sử dụng còn lại với gói gia hạn tiếp theo.

– Khi bạn thực hiện xong các thủ tục gia hạn chữ ký số bạn tiến hành thanh toán các loại chi phí và tiếp tục sử dụng chữ ký số như bình thường.

Trên đây là các thông tin ACC cung cấp đến quý bạn đọc về Gia hạn Chữ ký số/Token Newca. Trên thực tế thực hiện có thể phát sinh các vướng mắc bất cập, nếu bạn có thắc mắc gì về Gia hạn Chữ ký số/Token Newca hay những vấn đề khác quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi. Công ty Luật ACC luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng! Hãy liên hệ với chúng tôi:

 • Hotline: 19003330
 • Zalo: 084 696 7979
 • Gmail: info@accgroup.vn
 • Website: accgroup.vn
Rate this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận