Gia hạn Chữ ký số/Token EFY-CA | Báo giá trọn gói 2021

logo accACC
Công Ty Luật ACC

Chữ ký số/Token EFY-CA hiện nay đã giúp cá nhân, doanh nghiệp sử dụng trong các giao dịch, kê khai… giúp quá trình được nhanh chóng, an toàn và bảo mật cao. Cá nhân, doanh nghiệp cần thực hiện thủ tục gia hạn chữ ký số efy khi gần hết thời hạn sử dụng để có thêm thời gian sử dụng chữ ký số đã đăng ký. ACC gửi đến quý khách những thông tin hữu ích về Gia hạn Chữ ký số EFY-CA

Gia Hạn Chữ Ký Số/Token EFY-CA
Gia Hạn Chữ Ký Số/Token EFY-CA | Báo Giá Trọn Gói 2021

1. Việc gia hạn chữ ký số EFY được hiểu như thế nào?

Với môi trường làm việc hiện đại ngày nay việc gia hạn chữ ký số là rất cần thiết. Gia hạn chữ ký số EFY là thủ tục kéo dài thời hạn sử dụng chữ ký số đã được đăng ký, giúp cho các thủ tục có sử dụng chữ ký số của chủ sở hữu không bị gián đoạn bởi việc thời hạn sử dụng chữ ký số không còn. Luật Giao dịch điện tử 2005 và các văn bản hướng dẫn khác đã có những quy định về việc sử dụng chữ ký số. 

Quý khách có thể liên hệ ngay ACC để được báo giá trọn gói và hướng dẫn cách gia hạn token EFY.

2. Tầm quan trọng của việc gia hạn chữ ký số EFY

Chữ ký số đã làm giảm thời gian và công sức xử lý giấy tờ cho doanh nghiệp cũng như kế toán. Ngay cả khi người ký không thể có mặt thì việc ký vẫn hoàn toàn có thể thực hiện được trên ứng dụng điện thoại với loại chữ ký số sử dụng công nghệ ký từ xa. Hỗ trợ kê khai thuế doanh nghiệp, khai báo hải quan,… Sử dụng chữ ký số doanh nghiệp sẽ không mất nhân sự và thời gian đến Cục thuế để kê khai và hoàn tất thủ tục. 

Vì vậy khi thời hạn sử dụng token đã gần đến hạn thì việc gia hạn chữ ký số EFY này là điều rất cần thiết đối với những cá nhân và doanh nghiệp đang sử dụng chữ ký số.

3.Trình tự, hồ sơ và thủ tục gia hạn chữ ký số EFY

 3.1 Quy trình ACC sẽ thực hiện để gia hạn chữ ký số EFY cho quý khách có yêu cầu

  • Khi nhận được yêu cầu, nhân viên ACC sẽ nhanh chóng tiến hành báo giá qua điện thoại để khách hàng lựa chọn thời hạn gia hạn cùng với mức phí gia hạn token EFY tương ứng.
  • ACC tiến hành khảo sát thực tế cơ sở kinh doanh và tư vấn để thực hiện đúng quy định, quy trình một chiều về kinh doanh (Đây là một bước vô cùng quan trọng để cá nhân hoặc  tổ chức có thể thuận lợi kinh doanh dù có bất kỳ đoàn kiểm tra nào của cơ quan nhà nước)
  • Sau khi khảo sát chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị hồ sơ trong vòng 3 ngày nếu quý khách đã cung cấp đủ hồ sơ theo yêu cầu.
  • Khách hàng cung cấp hồ sơ bao gồm thông tin cá nhân, giấy tờ liên quan đến công ty. 
  • Sau khi đã hoàn thành thủ tục gia hạn chữ ký số EFY chúng tôi sẽ bàn giao thiết bị Token, hồ sơ và thu phí theo như bảng giá đã thống nhất với khách hàng

3.2. Hồ sơ gia hạn chữ ký số EFY

Khi được nhân viên của ACC hỗ trợ, quý khách sẽ được hướng dẫn chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết một cách chi tiết và được báo phí gia hạn chữ ký số EFY trước khi thực hiện thủ tục. 

Hồ sơ gia hạn chữ ký số EFY bao gồm:

– Đơn cấp chứng thư số theo mẫu của tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng.

– Giấy tờ kèm theo bao gồm: Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu đối với các cá nhân; giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy chứng nhận đầu tư và chứng minh nhân dân, hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật của tổ chức đối với doanh nghiệp.

4. Những câu hỏi thường gặp trong khi gia hạn chữ ký số EFY

4.1 Một chữ ký số dùng cho 2 doanh nghiệp được không?

Mỗi một chữ ký số được coi là một con dấu của doanh nghiệp, vì vậy mỗi chữ ký số chỉ được dùng cho một doanh nghiệp. Nếu 2 doanh nghiệp khác nhau phải sử dụng 2 chữ số khác nhau nhằm tránh tình trạng sử dụng chữ ký số bất hợp pháp.

4.2 Chủ doanh nghiệp có được ủy quyền cho người khác đi gia hạn chữ ký số EFY không?

Trong trường hợp này, chủ doanh nghiệp có thể được ủy quyền cho người khác đi gia hạn và điều kiện ở đây là có Giấy ủy quyền cho nhân viên có ký tên đóng dấu của công ty.

4.4 Sau khi đã gia hạn token EFY thành công thì thực hiện cập nhật thông tin chữ ký số mới trên trang kê khai thuế như thế nào?

Hướng dẫn cập nhật thông tin chữ ký số với hạn mới trên trang thuế điện tử:

  • Bước 1: Truy cập trang dịch vụ kê khai thuế điện tử của Tổng cục thuế – Bộ Tài Chính;
  • Bước 2:  Đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản quản lý ( tài khoản có đuôi MST-QL );
  • Bước 3: Chọn các tab mục: quản lý tài khoản -> mục thay đổi thông tin dịch vụ -> tiếp tục chọn mục thay thổi CKS;
  • Bước 4: Gắn token USB vào máy tính -> Nhập mã pin của token -> Chọn chấp nhận ký và gửi.

ACC xin gửi đến bạn những thông tin bổ ích trên đây về Gia hạn Chữ ký số EFY, trong quá trình thực hiện thủ tục gia hạn token EFY nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ tại ACC Group để được hỗ trợ Gia hạn Chữ ký số/Token EFY-CA 

Rate this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận