Gặp được "hồ tiên" xinh đẹp, người đàn ông kinh ngạc trước khoảnh khắc kì ngộ

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông họ Zhang leo núi ở Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc đã gây xôn xao mạng, nguyên nhân là do một con cáo đỏ mà dân gian Trung Quốc vẫn gọi là hồ ly bất ngờ xuất hiện.
Cụ thể, anh Trương cho biết khi đang leo gần đến đỉnh núi thì bất ngờ xuất hiện một con cáo đỏ trước mặt. Con vật ngay lập tức thu hút sự chú ý của anh Trương với bộ lông dày mượt, trắng muốt nổi bật giống như trong tranh vẽ. Trương ngạc nhiên nhưng không quên rút điện thoại ra chụp ảnh.
c9096641660c8f52d61d
Điều đáng nói là dù gặp phải con người nhưng con cáo này không bỏ chạy hay chủ động tấn công như những loài động vật hoang dã khác mà ngược lại, loài vật này rất bình tĩnh.
Ban đầu, anh Trương nghĩ rằng con cáo sẽ nhanh chóng bỏ chạy khi nhìn thấy anh, nhưng con vật tỏ ra thoải mái một cách đáng ngạc nhiên. Nó dường như muốn chỉ đường cho người đó. Ngay cả khi thấy ông Trương do dự, con cáo cũng dừng lại và chờ đợi. Nó luôn giữ một khoảng cách vừa đủ với người đàn ông, khoảng 10 mét.
Thấy "hồ tiên" rất hoạt bát, anh Trương vô cùng ngạc nhiên xen lẫn vui vẻ, anh còn cố gắng giao tiếp với con vật: "Bạn sẽ leo núi với tôi chứ?", "Bạn là giống đực hay cái?",... - Anh Trương liên tục hỏi.
Con cáo đỏ có vẻ rất thông minh, có người hỏi chuyện, hình như nó cũng muốn nghe nên dừng lại, quay đầu nhìn về phía ông Trương. Khi ông Trương tiếp tục, hồ ly tiếp tục đi.
Tuy nhiên, cuối cùng Trương đã mất dấu anh ta vì anh ta không thể theo kịp con cáo trong hành trình leo trèo của mình.
Khoảnh khắc anh Trương gặp "Hồ tiên" xinh đẹp được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được hơn 1,6 triệu lượt truy cập. Hầu hết mọi người thích vẻ ngoài của một con cáo. Ngoài ra, nhiều người còn cho rằng ông Trương rất may mắn và có bùa "may mắn", bởi loài cáo hoang dã rất hiếm gặp. Đặc biệt là con cáo mà ông Trương gặp rất thông minh.
Theo quan niệm dân gian, gặp được hồ ly sẽ gặp nhiều may mắn, bởi hồ ly đứng đầu trong ngũ vị thần.
Nguồn: Sao Star

Nội dung bài viết:

  Hãy để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  comment-blank-solid Bình luận

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo