Dịch vụ xin Giấy phép Tư vấn du học (Báo giá trọn gói 2024)

Bạn đang tìm kiếm Dịch vụ xin Giấy phép Tư vấn du học uy tín? Liên hệ ngay Công ty Luật ACC ✅ Uy tín ✅ An toàn ✅ Tân tâm ☎️ 1900 3330

Dịch vụ xin giấy phép tư vấn du học là dịch vụ rất cần thiết đối với các trung tâm kinh doanh dịch vụ tư vấn du học. Để có thể kinh doanh ngành nghề tư vấn du học thì các trung tâm, công ty tư vấn du học phải thực hiện thủ tục cấp giấy phép tư vấn du học. Việc thực hiện thủ tục nhanh gọn, hiệu quả là điều rất cần thiết đối với các đơn vị này.

Công ty Luật ACC có thể hỗ trợ Quý khách hàng thực hiện mọi thủ tục. Khi có nhu cầu làm về Dịch vụ xin giấy phép tư vấn du học, hay bất kì vấn đề nào liên quan tới vụ việc này, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất qua:

Dịch vụ xin giấy phép tư vấn du học
Dịch vụ xin giấy phép tư vấn du học

1. Dịch vụ xin giấy phép tư vấn du học là gì ?

Giấy phép tư vấn du học, hay chính xác hơn là Giấy chứng nhận kinh doanh dịch vụ tư vấn du học, là một loại giấy tờ pháp lý chứng nhận chủ thể cảu giấy phép đủ năng lực để kinh doanh ngành nghề, dịch vụ ghi trên giấy chứng nhận.

Xin giấy phép tư vấn du học là việc chủ thể kinh doanh đáp ứng được các điều kiện mà pháp luật đề ra, sau đó nộp các giấy tờ, chứng từ theo quy định tới cơ quan có thẩm quyền để được cấp giấy phép tư vấn du học.

Dịch vụ xin giấy phép tư vấn du học là việc các luật sư của ACC sẽ trao đổi và hướng dẫn quý khách hàng thỏa mãn các điều kiện pháp luật quy định, sau đó tư vấn cho quý khách hàng chuẩn bị, soạn thảo hồ sơ gửi tới cơ quan nhà nước để hoàn tất các thủ tục hành chính.

2. Vì sao cần dịch vụ xin giấy phép tư vấn du học ? 

2.1. Sự chồng chéo, đồ sộ của hệ thống pháp luật Việt Nam

Việt Nam là một đất nước trung thành với hệ thống luật Civil Law, như các nước Pháp hay Đức. Với các hệ thống pháp luật Civil Law, nguồn chủ yếu của pháp luật chính là luật thành văn hay còn gọi là các văn bản pháp luật. Bởi các mối quan hệ xã hội luôn phức tạp và phát triển, bởi nhà nước luôn phải ban hành các văn bản pháp luật để điều chỉnh các quan hệ xã hội đó nên hệ thống pháp luật Việt Nam cực kỳ đồ sộ với hàng trăm ngàn các văn bản pháp luật.

Không những vậy, hệ thống văn bản pháp luật của Việt Nam còn hay chồng chéo lên nhau, do có những quan hệ xã hội liên quan tới nhiều lĩnh vực do nhiều Bộ ngành quản lý, và mỗi bộ ngành lại ban hành một hay nhiều văn bản pháp luật để điều chỉnh các quan hệ đó nên đã xảy ra tình trạng chòng chéo và xung đột pháp luật.

2.2. Mục đích của dịch vụ làm giấy phép tư vấn du học

Với số lượng văn bản pháp luật, hướng dẫn đồ sộ, quý khách hàng sẽ có thể bối rối, không biết thủ tục xin giấy phép tư vấn du học sẽ do văn bản nào quy định, quy định cụ thể ra sao, được sửa đổi bổ sung như thế nào và giải quyết xung đột pháp luật ra sao,… ACC với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ, tư vấn cho quý khách hàng đối với các vấn đề đó.

2.3. Sự cần thiết của dịch vụ xin giấy phép tư vấn du học

Để kinh doanh tốt thì trước hết phải “sành luật”. Sành luật không chỉ là tuân thủ đúng pháp luật mà còn là áp dụng linh hoạt, khéo léo để mang lại những giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất. Để đạt được những điều này, quý khách hàng có thể liên hệ ACC để nhận được dịch vụ làm giấy phép tư vấn du học tốt nhất.

3. Tại sao nên chọn dịch vụ xin giấy phép tư vấn du học tại Công ty Luật ACC ?

Khi lựa chọn dịch vụ xin giấy phép tư vấn du học tại ACC, chúng tôi xin mang tới quý khách hàng những lợi ích sau:

 • Luôn đi đầu trong nghiên cứu và đổi mới sáng tạo khi cung cấp dịch vụ làm giấy phép tư vấn du học, bảo đảm chất lượng tốt nhất tới quý khách hàng;
 • Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm tại ACC sẽ đem tới cho quý khách hàng những giải pháp hợp pháp, tối ưu nhất, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất;
 • ACC cam kết bảo mật mọi thông tin của quý khách hàng khi quý khách hàng đồng ý hợp tác với chung tôi;
 • ACC luôn cố gắng đưa ra các phương án khả thi đồng thời nhanh chóng và hiệu quả nhất để tiết kiệm tối đa thời gian cho quý khách hàng.

4. Các nội dung của dịch vụ xin giấy phép tư vấn du học

4.1. Hồ sơ xin giấy phép tư vấn du học

Theo quy định của pháp luật, hồ sơ xin cấp giấy phép tư vấn du học bao gồm:

 • Văn bản đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học;
 • Bản sao được cấp từ sổ gốc, bản sao được chứng thực từ bản chính hoặc bản sao kèm theo bản chính để đối chiếu giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, quyết định thành lập hoặc giấy chứng nhận đăng ký đầu tư;
 • Danh sách đội ngũ nhân viên trực tiếp tư vấn du học bao gồm các thông tin chủ yếu sau đây: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, trình độ chuyên môn, trình độ ngoại ngữ, vị trí công việc sẽ đảm nhiệm tại tổ chức dịch vụ tư vấn du học; bản sao được cấp từ sổ gốc, bản sao được chứng thực từ bản chính hoặc bản sao kèm theo bản chính để đối chiếu văn bằng tốt nghiệp đại học, chứng chỉ ngoại ngữ, chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học.

4.2. Trình tự thủ tục xin giấy phép tư vấn du học

Để thực được cấp giấy phép tư vấn du học, quý khách hàng cần thực hiện các bước sau:

 • Tổ chức kinh doanh dịch vụ tư vấn du học gửi trực tiếp hoặc qua bưu điện 01 bộ hồ sơ đến Sở Giáo dục và Đào tạo nơi kinh doanh dịch vụ tư vấn du học;
 • Trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thẩm định hồ sơ, thẩm tra tính xác thực của tài liệu trong hồ sơ và cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học; nếu chưa đáp ứng các điều kiện theo quy định thì thông báo bằng văn bản cho tổ chức dịch vụ tư vấn du học và nêu rõ lý do.

5. Cách thức liên hệ với ACC

5.1. Dịch vụ thuê luật sư qua điện thoại

Khách hàng có thể trực tiếp gọi điện qua số điện thoại được ACC cung cấp trên trang chính thức như sau:

ACC cung cấp Dịch vụ xin giấy phép tư vấn du học trên toàn quốc, ở các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, TP.HCM trong giờ hành chính. Tổng đài của chúng tôi sẽ đáp các thắc mắc của bạn miễn phí với đội ngũ chuyên viên và luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm.

5.2. Dịch vụ luật sư trực tuyến qua các kênh:

 Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh trực tuyến như:

Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, Công ty Luật ACC tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng doanh nghiệp nói chung và cá nhân nói riêng có nhu cầu liên quan đến cả các lĩnh vực.

5.3. Tư vấn trực tiếp và thực hiện các dịch vụ pháp lý tại ACC

Khách hàng có nhu cầu có thể đến trực tiếp gặp mặt và đặt ra mong muốn, yêu cầu với ACC để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực. ACC sẽ tiếp nhận yêu cầu tư vấn và đưa ra hướng xử lý một cách nhanh chóng để đáp ứng yêu cầu của khách hàng dựa trên các thông tin được cung cấp.

 • Hồ Chí Minh: Tầng 8, 520 Cách Mạng Tháng 8, p.11, Quận 3, TP. HCM
 • Hà Nội: Tầng 8, 18 Khúc Thừa Dụ, p.Dịch Vọng, Quận Cầu giấy, Hà Nội
 • Bình Dương: 30/10 Hoàng Hoa Thám, p.Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một
 • Đà Nẵng: Tầng 3, Số 5 Cao Thắng, p.Thanh Bình, Quận Hải Châu
 • Đồng Nai: 42/8 Đặng Đức Thuật, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Như vậy, với hình thức nào, chúng tôi cũng sẽ giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của các bạn một cách nhanh chóng, đúng luật và chi phí hợp lý, giá cả phải chăng nhất!

6. Các câu hỏi thường gặp liên quan tới dịch vụ xin giấy phép tư vấn du học

Văn bản pháp luật nào quy định trực tiếp về giấy phép tư vấn du học ?

Hiện nay, Nghị định số 46/2017/NĐ-CP và Nghị định số 135/2018/NĐ-CP hiện đang là văn bản hai văn bản chủ yếu điều chỉnh về việc cấp giấy phép tư vấn du học.

Có được tư vấn miễn phí về dịch vụ xin giấy phép tư vấn du học không ?

Tùy từng trường hợp, ACC sẽ gửi tới quý khách hàng những tư vấn miễn phí qua Zalo, Facebook, Email. Trong quá trình sử dụng dịch vụ làm giấy phép tư vấn du học của ACC, quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí đối với những vấn đề liên quan tới giấy phép tư vấn du học như phí, lệ phí thực hiện thủ tục hành chính, vấn đề đình chỉ hay xử phạt đối với trung tâm tư vấn du học,…

Đội ngũ luật sư của ACC tư vấn vào những khung giờ nào ?

Với dịch vụ xin giấy phép tư vấn du học nói riêng và các dịch vụ tư vấn pháp luật các nói chung, ACC luôn tận tâm, nỗ lực phục vụ quý khách hàng 24/24, online hay tư vấn trực tiếp.

Vì sao cần dịch vụ xin giấy phép tư vấn du học ?

Để kinh doanh tốt thì trước hết phải “sành luật”. Sành luật không chỉ là tuân thủ đúng pháp luật mà còn là áp dụng linh hoạt, khéo léo để mang lại những giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất. Để đạt được những điều này, quý khách hàng có thể liên hệ ACC để nhận được dịch vụ làm giấy phép tư vấn du học tốt nhất.

 

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (622 lượt)

  Để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Email không được để trống

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  Bài viết liên quan

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo