Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh tại Thành phố Thủ Dầu Một

Hiện nay, số lượng doanh nghiệp được thành lập mới tại Thành phố Thủ Dầu Một tăng rất nhanh. Tuy nhiên, rất nhiều doanh nghiệp vẫn chưa thực hiện hoạt động đăng kí kinh doanh. Vì vậy, nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong lĩnh vực làm giấy phép đăng ký kinh doanh. CÔNG TY LUẬT ACC cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Tp. Thủ Dầu Một. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những kiến thức cụ thể về dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Thành phố Thủ Dầu Một. Mời các bạn tham khảo.

1. Khái niệm giấy phép kinh doanh là gì?

Giấy phép kinh doanh là giấy cho phép các cá nhân, tổ chức hoạt động kinh doanh. Khi doanh nghiệp đáp ứng được đầy đủ các điều kiện kinh doanh theo luật định, và làm hồ sơ xin giấy phép kinh doanh thì sẽ được cấp giấy phép kinh doanh. Giấy phép kinh doanh được cấp sau khi có giấy đăng ký doanh nghiệp.

Theo Luật doanh nghiệp, đối với các doanh nghiệp trong nước thì ngành nghề đăng ký sẽ không hạn chế, ngoại trừ doanh mục ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

2. Tại sao giấy phép kinh doanh tại Thành phố Thủ Dầu Một lại quan trọng?

Thực tế cho thấy, hiện nay qua các đợt kiểm tra đột xuất điều kiện kinh doanh, giấy phép kinh doanh  của doanh nghiệp của cơ quan chức năng. Qua các đợt kiểm tra, cơ quan nhà nước phát hiện rất nhiều doanh nghiệp chưa có giấy phép kinh doanh. Vì vậy, cơ quan chức năng sẽ tiến hành xử phạt tiền hoặc buộc doanh nghiệp tạm ngừng hoạt động. Điều này gây tổn thất rất lớn đối với doanh nghiệp, đối với những doanh nghiệp có tiềm lực kinh tế kém, nếu bị tạm ngừng hoạt động thì nguy cơ phá sản rất cao. Vì vậy, Công ty Luật CÔNG TY LUẬT ACC khẳng định rằng giấy phép kinh doanh có vai trò cực kì quan trọng trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra một vào lợi ích của giấy phép kinh doanh.

 • Đầu tiên phải nhắc đến đó là tính hợp pháp: Như đã đã cập, nếu cơ quan nhà nước kiểm tra đột xuất mà doanh nghiệp không xuất trình được giấy phép kinh doanh thì xem như doanh nghiệp đó không hoạt động một cách hợp pháp.
 • Góp phần thể hiện doanh nghiệp có tư cách pháp nhân đầy tủ, từ đó tạo niềm tin với khách hàng, thu hút khách hàng cũng như các đối tác tiềm năng.
 • Khi đã có giấy phép kinh doanh, doanh nghiệp sẽ dễ dàng trong giao dịch, với một vị trí, tư cách pháp lý rõ ràng và hợp thức giúp mọi công tác giao dịch của doanh nghiệp rõ ràng và dễ dàng.

Giúp doanh nghiệp có cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp lớn: GPKD sẽ tạo được niềm tin từ các công ty, cơ hội phát triển kinh doanh và mở rộng thị trường. Vì các doanh nghiệp lớn luôn cân nhắc rất kĩ trước khi làm ăn với bất kì ai. Và họ rà soát địa vị pháp lý của đối tác của mình rất chặt chẽ.

 • Tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp: Hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp sẽ thuận lợi hơn. Có GPKD kịp thời doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều thời gian để xây dựng và phát triển ngành nghề kinh doanh.

Có giấy phép kinh doanh doanh nghiệp sẽ có đủ tiềm lực và thế mạnh cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trong và ngoài nước, giữ vững được vị thế trên thị trường kinh doanh của mình.. Tận dụng được những lợi thế và nắm bắt được xu hướng đầu tư kinh doanh tốt nhất. Nếu chậm trễ, thời gian sẽ cạn và khả năng cạnh tranh là rất thấp.

3. Các loại dịch vụ làm giấy phép kinh doanh phổ biến hiện nay

         Hiện nay, có 2 loại hình đăng ký giấy phép kinh doanh. Khách hàng cần xác định loại hình trước khi đi đăng ký giấy phép kinh doanh, vì tùy vào loại hình mà sẽ có thủ tục và chi phí khác nhau. Các loại hình đăng ký giấy phép kinh doanh bao gồm: Xin giấy phép kinh doanh cho Hộ kinh doanh cá thể và Công ty

4. Các bước tiến hành xin giấy phép kinh doanh tại Tp. Thủ Dầu Một

 • Tư vấn miễn phí cho khách hàng;
 •  Ký hợp đồng dịch vụ, lấy thông tin khách hàng;
 • Soạn thảo bộ hồ sơ;
 • Trình khách hàng ký hồ sơ tận nơi hoặc tại văn phòng của Công ty;
 • Nộp hồ sơ xin giấy phép kinh doanh tại Sở Kế Hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương;
 • Trong vòng 3 ngày, Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ kiểm duyệt hồ sơ và cấp giấy phép kinh doanh;
 • Đại diện doanh nghiệp nhận giấy phép kinh doanh tại Sở Kế Hoạch và Đầu tư;
 • Khắc dấu và đăng ký mẫu dấu tại hệ thống đăng ký thông tin quốc gia;
 • Bàn giao giấy phép kinh doanh cùng con dấu tận nơi.

5. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép kinh doanh tại CÔNG TY LUẬT ACC

    Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty Luật nói riêng và các công ty có chức năng làm giấy phép kinh doanh rất nhiều. Tuy nhiên, Công ty Luật ACC tự tin là đơn vị hàng đầu trong công tác cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Thành phố Thủ Dầu Một. Bạn nên tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Công ty Luật ACC vì:

Là đơn vị hàng đầu và uy tín trong lĩnh vự tư vấn, và làm thủ tục liên quan đến doanh nghiệp, trải qua quá trình dài hoạt động, Công ty Luật ACC đã xây dựng tạo và tạo niềm tin với một lượng khách hàng lớn trải dài khắp chiều dài đất nước. Công ty Luật ACC có đội ngũ luật sư luật gia và chuyên viên pháp lý có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm trong lĩnh vực xin giấy phép kinh doanh. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận, và hỗ trợ tư vấn khách hàng, cũng như đại diện khách hàng làm thủ tục xin giấy phép kinh doanh.

Sự uy tín và tận tậm luôn được CÔNG TY LUẬT ACC đặt lên hàng đầu. CÔNG TY LUẬT ACC cung cấp dịch vụ xin giấy phép kinh doanh tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng nhưng vẫn luôn đảm bảo được yếu tố chính xác, đúng pháp luật.

Công ty Luật ACC hiểu rằng với những doanh nghiệp mới thành lập, đặc biệt là thành lập với quy mô vừa và nhỏ thì chi phí của dịch vụ xin giấy phép doanh nghiệp rất được quan tâm. Vì vậy, Công ty Luật ACC cung cấp dịch vụ với mức giá ưu đãi nhằm chia sẻ gắng nặng tài chính với các doanh nghiệp.

         Với năng lực của mình CÔNG TY LUẬT ACC tin tưởng rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu và yêu cầu xin giấy phép kinh doanh của khách hàng tại Thành phố Thủ Dầu Một.

6. CÔNG TY LUẬT ACC cam kết

CÔNG TY LUẬT ACC cam kết dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Tp. Thủ Dầu Một của CÔNG TY LUẬT ACC đem đến cho khashc hàng những dịch vụ tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ hoạt động của công ty.

Trên đây là những chia sẻ của CÔNG TY LUẬT ACC về dịch vụ làm giấy phép kinh doanh của chúng tôi. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Xin cảm ơn!

 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận