Dịch vụ xin bản cam kết an toàn thực phẩm tại Huyện Đa Krông

Bài viết cung cấp những thông tin quan trọng và thực tiễn về công việc mà ACC sẽ triển khai, khi khách hàng sử dụng Dịch vụ xin bản cam kết an toàn thực phẩm tại Huyện Đa Krông của ACC. Quý khách vui lòng đọc kỹ sẽ giải đáp hầu hết vướng mắc liên quan đến Dịch vụ xin bản cam kết an toàn thực phẩm tại Huyện Đa Krông.

1. Bản cam kết an toàn thực phẩm là gì?

Cam kết an toàn thực phẩm là mẫu được lập ra để chứng minh và cam kết rằng cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm đã đáp ứng các điều kiện quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm và được hoạt động hợp pháp trên thị trường.

2. Điều kiện xin bản cam kết an toàn thực phẩm tại Huyện Đa Krông

Cơ sở  kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ không có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Công Thương gồm:

– Cơ sở kinh doanh các loại: rượu, bia, nước giải khát, sữa chế biến, dầu thực vật, sản phẩm chế biến bột, tinh bột, bánh, mứt, kẹo, dụng cụ, vật liệu bao gói chuyên dụng gắn liền và chỉ sử dụng cho các sản phẩm thực phẩm;

– Cơ sở kinh doanh thực phẩm tổng hợp là cơ sở kinh doanh nhiều loại sản phẩm thực phẩm thuộc thẩm quyền quản lý của từ 02 (hai) Bộ trở lên (bao gồm cả siêu thị và các cơ sở kinh doanh trong chợ).

3. Hồ sơ xin bản cam kết an toàn thực phẩm tại Huyện Đa Krông

Bản cam kết chấp hành các quy định đảm bảo an toàn thực phẩm trong kinh doanh thực phẩm (02 bản – in trên bìa màu xanh dương)

Bản sao có chứng thực, bản sao kèm bản chính để đối đối chiếu giấy xác nhận kiến thức về ATTP của chủ cơ sở, người trực tiếp kinh doanh của cơ sở kinh doanh  do cơ quan thẩm quyền cấp còn hiệu lực.

Bản sao có chứng thực giấy xác nhận đủ sức khỏe của chủ cơ sở và người trực tiếp kinh doanh của cơ sở kinh doanh do cơ quan y tế cấp huyện trở lên cấp theo quy định

4. Trình tự, thủ tục xin bản cam kết an toàn thực phẩm tại Huyện Đa Krông

Cơ sở kinh doanh thực phẩm gửi 01 bộ hồ sơ về bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả  kết quả của UBND phường

+ Trường hợp nộp hồ sơ trực tiếp: Nếu hồ sơ đầy đủ hợp lệ, cán bộ tiếp nhận và trả kết quả UBND phường ghi phiếu tiếp nhận và hẹn trả giao cho cơ sở, chuyển hồ sơ đến cơ quan thụ lý giải quyết.

Nếu hồ sơ chưa đầy đủ, hợp lệ, cán bộ tiếp nhận và trả kết quả UBND phường có trách nhiệm hướng dẫn cơ sở hoàn thiện.

+ Trường hợp nộp hồ sơ qua bưu điện: nếu hồ sơ đầy đủ hợp lệ, cán bộ tiếp nhận và trả kết quả UBND phương chuyển hồ sơ đến bộ phận  thụ lý giải quyết.

5. Dịch vụ xin bản cam kết an toàn thực phẩm tại Huyện Đa Krông của ACC

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp Dịch vụ xin bản cam kết an toàn thực phẩm tại Huyện Đa Krông. Tuy nhiên, công ty luật ACC vẫn là một trong những đơn vị nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng vì các lý do dưới đây:

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý liên quan đến Dịch vụ xin bản cam kết an toàn thực phẩm tại Huyện Đa Krông những ACC luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng vì đội ngũ nhân viên của ACC được đào tạo và tuyển dụng chuyên nghiệp. Nhân viên của công ty Luật ACC được đào tạo và luôn sẽ đem đến cho các bạn được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Sau khi sử dụng dịch vụ của công ty luật ACC tư vấn các vấn đề liên quan đến Dịch vụ xin bản cam kết an toàn thực phẩm tại Huyện Đa Krông. Chúng tôi cam kết sẽ không yêu cầu sử dụng các dịch vụ khác của công ty luật ACC để nhằm trục lợi. Sau khi sử dụng Dịch vụ xin bản cam kết an toàn thực phẩm tại Huyện Đa Krông của chúng tôi và bạn muốn sử dụng dịch vụ khác của công ty sẽ được nhận những ưu đãi khác của công ty.

6. Câu hỏi liên quan xin bản cam kết an toàn thực phẩm

Nộp hồ sơ xin bản cam kết ATTP ở đâu?

Cơ sở kinh doanh thực phẩm gửi 01 bộ hồ sơ về bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả  kết quả của UBND phường

Đơn vị nào phải xin bản cam kết ATTP?

Tất cả cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm phải có Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm khi hoạt động, trừ trường hợp quy định tại khoản 1 Điều 12 Nghị định 15/2018/NĐ-CP ở trên thì không phải xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thời gian làm giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và cơ quan cấp phép

 •  Thời gian thực hiện làm giấy chứng nhận an toàn thực phẩm: từ 20-25 ngày
 •  Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm có hiệu lực trong vòng 3 năm
 •  Cơ quan cấp phép là Ban quản lý An toàn thực phẩm.

Nội dung bài viết:

  Hãy để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  comment-blank-solid Bình luận

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo