Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tại Huyện Quan Sơn

Bài viết cung cấp những thông tin quan trọng và thực tiễn về công việc mà ACC sẽ triển khai, khi khách hàng sử dụng Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tại Huyện Quan Sơn của ACC. Qúy khách vui lòng đọc kỹ sẽ giải đáp hầu hết vướng mắc liên quan đến Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tại Huyện Quan Sơn.

1. ACC cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tại Huyện Quan Sơn

Tư vấn pháp lý hiện nay đang là vấn đề nhận được nhiều sự nhiều sự quan tâm của khách hàng. ACC tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín và chuyên nghiệp chúng tôi tự tin đem đến cho bạn các dịch vụ pháp lý như sau:

 • Kiểm tra, rà soát các vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp;
 • Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống hợp đồng và các văn bản liên quan đến quá trình ký kết, thực hiện hợp đồng, cung cấp bộ hợp đồng mẫu;
 • Tư vấn, soạn thảo và hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp: Thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, các thủ tục về Sở hữu trí tuệ, đăng ký tài sản doanh nghiệp…;
 • Tư vấn thủ tục chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp, tư vấn thủ tục mua bán, chuyển nhượng phần vốn góp, cổ phần;
 • Tư vấn về điều chỉnh, sửa đổi hệ thống văn bản chính sách quản lý lao động;
 • Tư vấn các chính sách thuế, các thủ tục thuế cho doanh nghiệp;
 • Tư vấn về thủ tục đấu thầu, đấu giá và tham gia đấu thầu, đấu giá, tư vấn về thủ tục hải quan, tư vấn về thủ tục lưu thông hàng hóa trong nước.
 • Tư vấn và hòa giải các tranh chấp nội bộ trong Công ty, tranh chấp với khách hàng

2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tại Huyện Quan Sơn của ACC

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tại Huyện Quan Sơn. Tuy nhiên, công ty luật ACC vẫn là một trong những đơn vị nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng vì các lý do dưới đây:

–     Kinh nghiệm làm việc

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý liên quan đến Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tại Huyện Quan Sơn nhưng ACC luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng vì đội ngũ nhân viên của ACC được đào tạo và tuyển dụng chuyên nghiệp. Nhân viên của công ty Luật ACC được đào tạo và luôn sẽ đem đến cho các bạn được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

–     Chính sách hậu đãi

Sau khi sử dụng dịch vụ của công ty luật ACC tư vấn các vấn đề liên quan đến Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tại Huyện Quan Sơn. Chúng tôi cam kết sẽ không yêu cầu sử dụng các dịch vụ khác của công ty luật ACC để nhằm trục lợi. Sau khi sử dụng Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tại Huyện Quan Sơn của chúng tôi và bạn muốn sử dụng dịch vụ khác của công ty sẽ được nhận những ưu đãi khác của công ty.

–       Thái độ làm việc chuyên nghiệp

Ngoài ra, thái độ làm việc của nhân viên công ty Luật ACC luôn được đánh giá là thân thiện, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi làm việc với công ty, cũng như khi khách hàng liên hệ để được tư vấn online. Bạn có thể lựa chọn hình thức tư vấn trực tiếp hoặc trực tuyến.

3. Trình tự khi sử dụng Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tại Huyện Quan Sơn

Bước 1: Liên hệ để được tư vấn về các dịch vụ liên quan đến Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tại Huyện Quan Sơn

Bước 2: Báo giá cho khách hàng

Tùy vào nhu cầu và hình thức tư vấn mà khách hàng mong muốn mà chúng tôi có thể cung cấp Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tại Huyện Quan Sơn với mức giá hợp lý

Bước 3: Lập hợp đồng dịch vụ với khách hàng Để bảo đảm quyền lợi của khách hàng, sau khi tư vấn và báo giá nếu khách hàng đồng ý với dịch vụ của chúng tôi có thể ký hợp đồng để bảo vệ quyền lợi

Bước 4: Chuẩn bị hồ sơ pháp lý

Chúng tôi sẽ chuẩn bị hồ sơ pháp lý để gửi cho khách hàng, sau khi xác nhận thông tin trong hồ sơ là đúng thì khách hàng ký vào hồ sơ và giấy ủy quyền

Bước 5: bàn giao kết quả và thanh lý hợp đồng.

4. Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tại Huyện Quan Sơn

Phí dịch vụ tư vấn pháp lý là bao nhiêu?

+ Đối với khách hàng trong nước: Mức phí dịch vụ của luật sư là […] VNĐ/01 giờ tư vấn trực tiếp. Mức phí luật sư tư vấn ngoài giờ hành chính và vào thứ 7 và Chủ nhật là […] VNĐ/01 giờ tư vấn.

+ Đối với khách hàng nước ngoài: Mức phí dịch vụ của luật sư là […] VNĐ/01 giờ tư vấn trực tiếp. Mức phí luật sư tư vấn ngoài giờ hành chính và vào thứ 7 và Chủ nhật là […] VNĐ/01 giờ tư vấn (Chúng tôi sử dụng Tiếng Anh để tư vấn trực tiếp).

Các hình thức tư vấn pháp lý hiện nay?

– Luật sư tư vấn pháp luật thông qua tổng đài luật sư

– Luật sư tư vấn trực tiếp tại trụ sở Công ty luật ACC;

– Luật sư tư vấn trực tiếp tại địa điểm do khách hàng chỉ định;

– Luật sư giải quyết một công việc theo giờ.

Nội dung bài viết:

  Hãy để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  comment-blank-solid Bình luận

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo