Dịch vụ tư vấn Ly hôn nhanh quận Bình Thạnh – Thủ tục nhanh gọn

Nếu hôn nhân hạnh phúc được xây dựng dựa trên sự cố gắng, nỗ lực vun vén từ hai bên thì ly hôn lại là sự đáng buồn, sự đổ vỡ xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Bước vào cuộc sống hôn nhân, họ bất đồng về mọi phương diện cuộc sống, nảy sinh nhiều mâu thuẫn và ly hôn là giải pháp họ tìm đến. Nhận thấy vấn đề này, Luật ACC sẽ hỗ trợ khách hàng dịch vụ ly hôn Bình Thạnh. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây:

1. Tình trạng ly hôn hiện nay

Nguyên nhân phần sâu xa dẫn đến ly hôn hiện nay hầu hết là đối với các cặp vợ chồng trẻ do họ thiếu kỹ năng sống. Họ bước vào cuộc sống hôn nhân khi tuổi đời còn quá trẻ, chưa có sự chuẩn bị về tâm lý, kinh tế, sức khỏe và những hiểu biết cần thiết cho cuộc sống gia đình. Bên cạnh đó, những người trẻ này thường quá đề cao cái tôi của bản thân, ít quan tâm đến chồng hoặc vợ, khiến phần lớn các cặp vợ chồng trẻ nảy sinh mâu thuẫn ngay từ những tháng đầu, năm đầu của cuộc hôn nhân. 

Ngoài ra, nhận thức về cuộc sống gia đình, ý nghĩa của hôn nhân và tình yêu còn hời hợt đã khiến họ không đủ bản lĩnh và kỹ năng giải quyết, vượt qua các mâu thuẫn, dẫn đến ly hôn. Bởi vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ ly hôn Bình Thạnh ngày càng cao.

Nguyên nhân thứ hai là do kinh tế khó khăn, nghề nghiệp không ổn định, thu nhập bấp bênh, sinh con sớm khiến vợ chồng thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn, không tập trung đồng thuận để xây dựng kinh tế gia đình, nuôi dạy con cái. Đây cũng là một trong những lý do khiến hôn nhân khó bền vững tại Bình Thạnh. Và từ đây, nhu cầu về dịch vụ ly hôn Bình Thạnh rất cần thiết.

Một nguyên nhân khác như: tư tưởng lạc hậu, người vợ không sinh được con trai nên người chồng ngoại tình hoặc ly hôn để lấy vợ mới với mục đích có con trai; vấn đề về bạo lực gia đình, tệ nạn xã hội; vợ chồng bất hòa, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do nhận thức về xã hội, pháp luật chưa đầy đủ, thậm chí nhiều trường hợp người chồng nghiện ngập ma túy, cờ bạc, rượu chè … Khi ấy, họ cần một dịch vụ ly hôn Bình Thạnh xử lý các thủ tục một cách nhanh nhất như một giải thoát cho chính mình.

2. Dịch vụ ly hôn Bình Thạnh của Công ty Luật ACC là lựa chọn tin cậy

Dịch vụ ly hôn Bình Thạnh của Luật ACC luôn giải quyết nhanh chóng giúp khách hàng tránh mất nhiều thời gian nhưng vẫn đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Dịch vụ ly hôn Bình Thạnh cam kết giải quyết các vấn đề theo hướng có lợi cho khách hàng.

Công ty Luật ACC với đội ngũ luật sư uy tín, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong việc tư vấn pháp lý về ly hôn hoặc đại diện ủy quyền từ khách hàng giải quyết tranh chấp ly hôn.

Trong quá trình hoạt động, dịch vụ ly hôn Bình Thạnh luôn bảo đảm bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan ly hôn giúp khách hàng cả khi kết thúc công việc.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ ly hôn Bình Thạnh của Công ty Luật ACC, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ giá phí dịch vụ tối ưu hóa phù hợp với mức độ công việc yêu cầu.

3. Dịch vụ ly hôn Bình Thạnh Công ty Luật ACC cung cấp

Công ty Luật ACC cung cấp các dịch vụ ly hôn Bình Thạnh như sau:

 • Chúng tôi giải quyết tài sản chung khi vợ/chồng ly hôn tại Bình Thạnh
 • Đội ngũ luật sư chuyên nghiệp giải quyết các vấn đề liên quan ly hôn: tranh chấp tài sản chung, vấn đề về con chung, cấp dưỡng sau ly hôn hoặc thay đổi người đổi người trực tiếp nuôi con, thay đổi mức cấp dưỡng nuôi con sau ly hôn
 • Dịch vụ ly hôn Bình Thạnh mang yếu tố nước ngoài: người Việt Nam định cư ở nước ngoài, người nước ngoài định cư tại Việt Nam
 • Các tranh chấp khác về ly hôn mà pháp luật quy định và khách hàng có yêu cầu

 

4. Người có quyền yêu cầu ly hôn tại Bình Thạnh theo luật định?

Dưới đây, theo quy định của pháp luật, dịch vụ ly hôn Bình Thạnh cung cấp thông tin về người có quyền yêu cầu ly hôn tại Bình Thạnh như sau:

 • Vợ, chồng hoặc cả hai người có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn.
 •  Cha, mẹ, người thân thích khác có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn khi một bên vợ, chồng do bị bệnh tâm thần hoặc mắc bệnh khác mà không thể nhận thức, làm chủ được hành vi của mình, đồng thời là nạn nhân của bạo lực gia đình do chồng, vợ của họ gây ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của họ.
 • Chồng không có quyền yêu cầu ly hôn trong trường hợp vợ đang có thai, sinh con hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi.

 

5. Một số vấn đề khi chuẩn bị hồ sơ ly hôn tại Bình Thạnh

Dịch vụ ly hôn Bình Thạnh tư vấn khách hàng một số lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ ly hôn tại:

 • Đối với đơn ly hôn: trong trường hợp vợ/chồng không thuận tình ly hôn thì chỉ cần một bên vợ hoặc chồng ký vào đơn.
  Trường hợp hai vợ chồng thuận tình ly hôn thì cả hai vợ chồng cùng ký vào đơn.
  Đơn viết phải theo mẫu Tòa án cung cấp, trình bày rõ ràng yêu cầu mong muốn giải quyết.
  Trong trường hợp vợ/ chồng yêu cầu Tòa án phân chia tài sản chung thì nộp bản sao chứng thực các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản chung. 
 • Vấn đề liên quan bản chính giấy chứng nhận kết hôn: khi vô tình không tìm thấy bản chính giấy chứng nhận kết hôn thì vợ chồng nộp trích lục bản sao và trình bày rõ lý do tại sao lại không có bản chính cho Tòa án.
 • Nếu vợ chồng đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài: muốn ly hôn tại Việt Nam thì phải tuân theo pháp luật lãnh sự giấy đăng ký kết hôn và thực hiện thủ tục ghi chú kết hôn tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền ở Việt Nam, sau đó mới được nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn.

Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như sự tận tâm đối với khách hàng thì Công ty Luật ACC chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng khi gặp vấn đề về dịch vụ ly hôn Bình Thạnh. Nếu có thắc mắc gì về thủ tục dịch vụ này hay những vấn đề khác quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi. Công ty Luật ACC luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng!
Email: info@accgroup.vn
Hotline: 1900 3330
Zalo: 084 696 7979

 

 

 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận