Dịch vụ tư vấn Ly hôn nhanh quận 4 – Thủ tục nhanh gọn

logo accACC
Danh Phạm

Địa chỉ: 192 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Khi cuộc sống hôn nhân mâu thuẫn trầm trọng, đời sống chung của vợ chồng không thể tiếp tục được, mục đích hôn nhân không mang lại hạnh phúc thì một trong hai bên hoặc cả hai có quyền thực hiện thủ tục ly hôn. Khi ấy, ly hôn như một biện pháp giải thoát đối với họ. Đặc biệt, họ muốn giải quyết thủ tục nhanh chóng, ít tốn thời gian họ sẽ có nhu cầu về dịch vụ ly hôn. Và Công ty Luật ACC chính là đơn vị uy tín, trách nhiệm để khách hàng lựa chọn khi sử dụng dịch vụ ly hôn quận 4. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin:

1. Tại sao dịch vụ ly hôn quận 4 lại cần thiết?

Hiện nay, vô vàn lý do dẫn đến ly hôn, dịch vụ ly hôn quận 4 đưa ra một số lý do sau:

 • Mâu thuẫn về tài chính: vấn đề tiền bạc là vấn đề nhiều cặp vợ chồng gặp phải sau khi kết hôn. Chính cơm áo, gạo tiền khiến nhiều cuộc hôn nhân đi xuống đáy vực sâu.
 • Thiếu kỹ năng sống: hiện nay nhiều cuộc hôn nhân diễn ra khi vợ chồng còn quá trẻ, họ chưa hoàn toàn chuẩn bị về tâm lý, sức khỏe cũng như tiền bạc,…
 • Tính cách đối lập: sự khác nhau về tính cách giữa vợ chồng không thể dung hòa, không tìm được tiếng nói chung,..
 • Một số lý do khác: bạo lực gia đình, sự tác động từ người thân xung quanh, ngoại tình,…

Có thể thấy rất nhiều nguyên nhân dẫn đến ly hôn đưa ra. Nếu hôn nhân hạnh phúc được xây dựng dựa trên sự cố gắng, nỗ lực vun vén từ hai bên thì ly hôn lại là sự đáng buồn, sự đổ vỡ xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Từ đó, dịch vụ ly hôn quận 4 vô cùng cần thiết để giúp đỡ giải quyết các vấn đề liên quan đến ly hôn.

2. Dịch vụ ly hôn quận 4 của Công ty Luật ACC

Trước hết, dịch vụ ly hôn quận 4 hướng dẫn cho khách hàng soạn thảo, viết đơn xin ly hôn không thuận tình hoặc đơn yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn. 

Dịch vụ ly hôn quận 4 của Luật ACC tư vấn về ly hôn, cung cấp các vấn đề pháp lý liên quan để giải quyết các tranh chấp về con chung, mức cấp dưỡng sau khi ly hôn, tranh chấp tài sản chung khi ly hôn,…

Khi sử dụng dịch vụ ly hôn quận 4 của Công ty Luật ACC, chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải quyết trong các trường hợp: 

 • Khi bạn bị tòa án từ chối đơn yêu cầu ly hôn
 • Bạn đã nộp đơn ly hôn tuy nhiên chưa nhận được phản hồi từ Tòa án quận 4
 • Ly hôn khi vợ/chồng không đồng ý hay không hợp tác
 • Ly hôn đối với trường hợp: vợ/chồng là người nước ngoài, vợ/chồng mất tích hay mất năng lực hành vi dân sự.
 • Ly hôn với người đang trong thời gian chấp hành hình phạt tù.

Bên cạnh đó, dịch vụ ly hôn quận 4 đưa ra phương án, giải pháp tối ưu để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng khi có tranh chấp xảy ra. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu hay bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng chính là trách nhiệm của chúng tôi.

Đặc biệt, về độ bảo mật thông tin khách hàng, dịch vụ ly hôn quận 4 của Luật ACC sẽ được tuyệt đối hóa tốt nhất.
Dịch vụ ly hôn quận 4 cam kết mang đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, tốt nhất đáp ứng nhu cầu khách hàng với chi phí hợp lý theo tính chất cũng như mức độ công việc cần được giải quyết.

Ngoài ra, dịch vụ ly hôn quận 4 sẽ hỗ trợ khách hàng khi thi hành bản án, quyết định của tòa án tại cơ quan thi hành án. Đồng thời chúng tôi sẽ tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng ngay cả khi kết thúc hợp đồng.

3.Thủ tục dịch vụ ly hôn quận 4 thực hiện

Bước 1:Dịch vụ ly hôn quận 4 tư vấn khách hàng chuẩn bị các loại giấy tờ

 •  Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản chính);
  Chứng minh nhân dân của vợ và chồng (bản sao có chứng thực);
  Giấy khai sinh của các con (nếu có con chung, bản sao có chứng thực);
  Sổ hộ khẩu gia đình (bản sao có chứng thực);
 •  Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu đối với tài sản chung (nếu có tài sản chung, bản sao có chứng thực).

Bước 2: Dịch vụ ly hôn quận 4 nộp đơn ly hôn dưới sự ủy quyền của khách hàng

+ Đối với trường hợp thuận tình ly hôn
        Nếu hai vợ chồng thuận tình ly hôn thì có thể thỏa thuận đến Tòa án quận 4 – nơi đang cư trú của vợ/chồng.
        Trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đơn yêu cầu và tài liệu, chứng cứ kèm theo, Chánh án Tòa án sẽ phân công Thẩm phán giải quyết.
+ Đối với trường hợp không thuận tình ly hôn
      Điều 39 Bộ luật Tố tụng dân sự 2015 quy định Tòa án nơi bị đơn cư trú, làm việc có thẩm quyền giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp về hôn nhân và gia đình. Do đó, trong trường hợp không thuận tình ly hôn, Tòa án nơi có thẩm quyền giải quyết sẽ là nơi bị đơn cư trú, làm việc.
– Bước 3: Quy trình ly hôn Tòa án thực hiện
+ Đối với ly hôn không thuận tình: Tòa án thụ lý đơn ly hôn rồi tiến hành hòa giải. Nếu hòa giải không thành sẽ mở phiên tòa sơ thẩm
+ Đối với ly hôn thuận tình: Tòa án thụ lý đơn. Sau đó, chuẩn bị xét đơn yêu cầu và mở phiên họp công khai để giải quyết việc yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn. Từ đó, Tòa án ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn.

4.Các căn cứ pháp lý dịch vụ ly hôn quận 4 áp dụng


– Luật hôn nhân gia đình năm 2014
– Bộ luật dân sự năm 2015
– Nghị định 126/2014/NĐ-CP ngày 31/12/2014 hướng dẫn thi hành Luật Hôn nhân gia đình 2014
– Luật nuôi con nuôi 2010
– Các văn bản pháp luật khác có liên quan.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ ly hôn quận 4 của Công ty Luật ACC. Trong nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã hỗ trợ nhiều quý khách hàng trong việc ly hôn và nhận được sự hài lòng cũng như tin tưởng từ phía khách hàng về sự bảo mật thông tin, uy tín và chuyên nghiệp. Nếu có thắc mắc gì về thủ tục dịch vụ ly hôn quận 4 hay những vấn đề khác quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi. Công ty Luật ACC luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng!
Email: info@accgroup.vn
Hotline: 1900 3330
Zalo: 084 696 7979

Viết một bình luận