DỊCH VỤ THAY ĐỔI GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ

logo accACC
Danh Phạm

Bạn đang tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ thay đổi giáy chứng nhận đầu tư. Bạn đang muốn sử dụng dịch vụ thay đổi giấy chứng nhận đầu tư vì giấy chứng nhận đăng ký đầu tư của bạn được cấp theo luật đầu tư cũ. Bạn bị mất giáy chứng nhận đăng ký đầu tư và muốn sử dụng dịch vụ thay đổi giấy chứng nhận đầu tư… tất cả các thông tin liên quan đến dịch vụ thay đổi giấy chứng nhận đầu tư  sẽ được công ty luật ACC giải đáp trong bài viết dưới đây. Mời các bạn tham khảo.

1. dịch vụ thay đổi giấy chứng nhận đầu tư là gì?

Dịch vụ dịch vụ thay đổi giấy chứng nhận đầu tư là dịch vụ được cung cấp bởi các công ty Luật, các công ty cung cấp dịch pháp lý sẽ tiến hành hỗ trợ cho nhà đầu tư thực hiện các thủ tục để sử dụng dịch vụ thay đổi giấy chứng nhận đầu tư.

dịch vụ thay đổi giấy chứng nhận đầu tư sẽ tiến hành soạn hồ sơ pháp lý và trình cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền và nhận kết quả thay đổi giấy chứng nhận đầu tư.

2.     Hồ sơ dịch vụ thay đổi giấy chứng nhận đầu tư

Văn bản đề nghị thay đổi Giấy chứng nhận đầu tư

Báo cáo tình hình triển khai dự án đầu tư đến thời điểm đề nghị điều chỉnh dự án đầu tư

Quyết định về việc điều chỉnh dự án đầu tư của nhà đầu tư nước ngoài

Giấy tờ chứng thực cá nhân của nhà đầu tư là cá nhân; Giấy chứng nhận thành lập hoặc giấy tờ pháp lý có giá trị tương đương của nhà đầu tư là tổ chức

Đề xuất dự án đầu tư

Báo cáo tài chính 02 năm gần nhất của nhà đầu tư/ cam kết hỗ trợ tài chính của công ty mẹ hoặc của tổ chức tài chính/bảo lãnh về năng lực tài chính của nhà đầu tư/ giấy tờ tài liệu khác chứng minh năng lực tài chính

Đề xuất nhu cầu sử dụng đất/ Hợp đồng thuê địa điểm

Giải trình về sử dụng công nghệ đối với dự án.

3.     Các trường hợp cần sử dụng dịch vụ thay đổi giấy chứng nhận đầu tư

Các trường hợp cần sử dụng dịch vụ thay đổi giấy chứng nhận đầu tư, bao gồm:

Trường hợp tách giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trực tiếp thực hiện dự án đầu tư.

-Thay đổi nội dung cơ bản của giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. dịch vụ thay đổi giấy chứng nhận đầu tư sẽ điều chỉnh các vấn đề như Tăng, giảm vốn điều lệ – vốn đầu tư; thay đổi người đại diện theo pháp luật, thay đổi chủ sở hữu của dự án đầu tư, thưc hiện việc góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp….

Bổ sung các ngành nghề đầu tư

Bổ sung các thông tin liên lạc trong giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

Bị mấy giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

Tạm ngừng hoạt động dự án đầu tư

Hiệu đính và nộp lại giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

Chấm dứt hoạt động dự án đầu tư.

4. Cơ quan có thẩm quyền giải quyết các hồ sơ liên quan đến dịch vụ thay đổi giấy chứng nhận đầu tư

Cơ quan có thẩm quyền thực hiện thủ tục thay đổi Giấy chứng nhận đầu tư là cơ quan đăng ký đầu tư, cụ thể là Phòng đầu tư thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh/ thành phố.

5. Thời gian giải quyết hồ sơ liên quan đến dịch vụ thay đổi giấy chứng nhận đầu tư

Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ thay đổi giấy chứng nhận đầu tư  sở kế hoạch và đầu tư có trách nhiệm thẩm định tính hợp pháp của hồ sơ để tiến hành cấp lại giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

6. Công ty Luật ACC hỗ trợ các dịch vụ thay đổi giấy chứng nhận đầu tư

Công ty Luật ACC là một trong những đơn có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và được chú trọng bài bản, đầu vào nhân viên cũng được tuyển chọn rất gắt gao để có được những nhân viên ưu tú nhất. Qua quá trình tồn tại và phát triển, hiện tại chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ Luật sư, Luật gia, các chuyên viên pháp lý có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, hết sức nhiệt huyết với nghề Luật.

Tôn trọng thông tin khách hàng là một điều  mà công ty Luật ACC rất chú tâm. Bởi lẽ, đây là quyền của khách hàng, không được tự tiện tiết lộ thông tin khách hàng, cũng như để cho khách hàng có không gian riêng để có thể thoải mái trình bày vấn đề của mình.

Ngoài ra, một nguyên nhân giúp Công ty Luật ACC được khách hàng ưa chuộng đó là mức phí hợp lý, không chèo kéo, bắt ép khách hàng sử dụng các dịch vụ khác.

7.     Công ty Luật ACC cam kết

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ thay đổi giấy chứng nhận đầu tư. Tuy nhiên, Công ty Luật ACC tự tin khẳng định chất lượng của dịch vụ thay đổi giấy chứng nhận đầu tư của Công ty Luật ACC. Chúng tôi, với nhiều nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn dịch vụ thay đổi giấy chứng nhận đầu tư và các lĩnh vực liên quan đến đầu tư cũng như làm việc với cơ quan nhà nước. Luật sư và chuyên viên pháp lý của chúng tôi được tuyển chọn và đào tạo bài bản, biết sâu về kiến thức, thạo về thực tế, hơn nữa cũng nắm bắt được tâm lý của khách hàng. Vì thế chúng tôi tự hào khẳng định chất lượng và vị thế khi cung cấp dịch vụ tư vấn dịch vụ thay đổi giấy chứng nhận đầu tư Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi của khách hàng sẽ được bảo đảm nhất có thể. Chúng tôi còn có nguyên tắc đó chính là tôn trọng thông tin tuyệt đối cho khách hàng. Nhân viên tận tình tư vấn.

Chi phí hợp lý.

Trên đây là những thông tin chia sẻ liên quan đến dịch vụ thay đổi giấy chứng nhận đầu tư. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại, zalo, facebook hoặc email để được hỗ trợ. Xin cảm ơn.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận