Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Quận 2 (Trọn gói & Không đi lại)

Trang chủ / Blog / Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Quận 2 (Trọn gói & Không đi lại)

Bạn là một doanh nhân trẻ đang có ý tưởng kinh doanh, bạn muốn khởi nghiệp và bước đầu tiên bạn cần làm là thành lập công ty tại Quận 2. Để tiết kiệm được nhiều thời gian dành cho công việc kinh doanh; bạn có thể tìm tới dịch vụ thành lập công ty tại Quận 2 để hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp một cách nhanh nhất.

Dịch vụ thành lập công ty tại Quận 2

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 2, TP Hồ Chí Minh sẽ giúp cho các doanh nhân trẻ tránh khỏi việc phải tìm hiểu kỹ càng các quy định của pháp luật; và vướng phải các thủ tục pháp lý rờm rà.

1. Đăng ký dịch vụ thành lập công ty tại Quận 2 ở đâu?

Khi chuẩn bị hồ sơ đầy đủ; ACC sẽ nộp hồ sơ để thành lập công ty tại Phòng đăng ký kinh doanh  thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh, thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính (căn cứ theo quy định tại Điều 27, Điều 28 Nghị định 78/2015/NĐ-CP).

2. Quy trình cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Quận 2

2.1 Bước 1. Tiếp nhận thông tin dịch vụ thành lập công ty tại Quận 2

Khách hàng cung cấp thông tin cho ACC; và ACC sẽ cử nhân viên tư vấn trực tiếp tại văn phòng; hoặc qua tổng đài tư vấn của ACC để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Sau đó, hai bên sẽ tiến hành việc ký kết Hợp đồng dịch vụ thành lập công ty.

2.2 Bước 2. Soạn thảo và ký hồ sơ

ACC soạn thảo sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập công ty theo nhu cầu của khách hàng.

Sau đó, ACC sẽ gửi hồ sơ để Quý khách xem và ký trực tiếp vào các hồ sơ.

2.3 Bước 3. Nộp hồ sơ và nhận kết quả

Nhân viên của ACC sẽ thay mặt khách hàng nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư; nơi công ty thành lập đặt trụ sở để thành lập công ty tại quận 2.

Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ thành lập công ty hợp lệ; cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho công ty.

2.4 Bước 4. Khắc dấu và công bố mẫu dấu

ACC sẽ tiến hành việc khắc dấu cho công ty sau khi có mã số thuế; và thực hiện việc công  bố mẫu dấu của công ty trên Cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Khi đó, con dấu mới có hiệu lực pháp luật.

2.5 Bước 5. Bàn giao cho khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Quận 2

ACC sẽ gửi bản chính Giấy phép kinh doanh và con dấu cho khách hàng. Nhận viên của ACC trực tiếp thực hiện lưu hồ sơ đã hoàn thành.

3. Khách hàng cần chuẩn bị gì khi thành lập doanh nghiệp tại Quận 2, Tp HCM?

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty; khách hàng chỉ cần cung cấp cho ACC một số giấy tờ dưới đây, ACC sẽ trực tiếp soạn thảo toàn bộ hồ sơ và thực hiện các thủ tục cần thiết:

  • Đối với cá nhân thành lập công ty: Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu của các cổ đông sáng lập công ty hoặc thành viên công ty (Bản sao chứng thực hợp lệ: còn trong thời hạn 06 tháng);
  • Đối với tổ chức: Quyết định thành lập/Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương khác; Giấy chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu của người đại diện theo ủy quyền. (Bản sao chứng thực hợp lệ: còn trong thời hạn 06 tháng);
  • Thông tin về công ty mà khách hàng thành lập: ACC sẽ soạn sẵn và gửi cho quý khách để điền vào hoàn chỉnh hồ sơ.

Trường hợp Quý khách chưa có bản công chứng kịp thời để cung cấp cho ACC, Quý khách có thể gửi cho chúng tôi bản gốc các giấy tờ nêu trên, chúng tôi sẽ hỗ trợ công chứng miễn phí cho Quý khách khi thực hiện dịch vụ.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn; và hỗ trợ thành lập công ty trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận, ACC luôn mong muốn đem lại cho khách hàng các dịch vụ hiệu quả nhất và những thông tin hữu ích nhất.

Nếu ý khách hàng vẫn còn những nghi vấn về việc thành lập công ty cần những gì, cần bao nhiêu vốn hay vô vàn những câu hỏi khác về vấn đề pháp lý doanh nghiệp, quý khách có thể liên hệ với ACC để được trải nghiệm dịch vụ thành lập công ty một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Hotline: 0909928884

Tổng Đài: 1800.0006

Mail: hotro@accgroup.vn

Viết một bình luận

Language »