Dịch vụ thành lập công ty cho người nước ngoài tại Đắk Nông

Bài viết cung cấp những thông tin quan trọng và thực tiễn về công việc mà ACC sẽ triển khai, khi khách hàng sử dụng Dịch vụ thành lập công ty cho người nước ngoài tại Đắk Nông của ACC. Quý khách vui lòng đọc kỹ sẽ giải đáp hầu hết vướng mắc liên quan đến Dịch vụ thành lập công ty cho người nước ngoài tại Đắk Nông.

1. Người nước ngoài có được phép thành lập công ty không?

Theo quy định của Luật Đầu tư 2020, Luật Doanh nghiệp 2020, Cam kết WTO của Việt Nam và các hiệp định thương mại tự do song phương giữa Việt Nam và các quốc gia trong khu vực và trên thế giới, Người nước ngoài được thành lập công ty tại Việt Nam trong hầu hết các ngành dịch vụ và kinh doanh thương mại.

2. Tại sao người nước ngoài nên thành lập công ty tại Đắk Nông

Việt Nam những năm gần đây phát triển nhanh chóng nhất là ở lĩnh vực như đầu tư, doanh nghiệp, du lịch… vì vậy, các doanh nghiệp thay nhau đầu tư và mở công ty con ở Việt Nam để tận dụng nguồn năng lực này.

Chất lượng lao động cao và nhiều kinh nghiệm. Có thể nói Việt Nam mặc dù là một trong những nước công nghệ non trẻ nhưng có sự phát triển kinh tế rất mạnh mẽ và lao động có tay nghề, trình độ cao. Vì vậy, việc mở công ty con tại Việt Nam để thực hiện hoạt động kinh doanh là phương án hữu hiệu nếu các doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường.

Đối với các doanh nghiệp nước ngoài không thể tiến hành các hoạt động kinh doanh tại Việt Nam nhưng không thể thực hiện trực tiếp thì việc đầu tư tại Việt Nam là một trong những phương án hữu hiệu giúp các doanh nghiệp giải quyết được vấn đề này. Cụ thể, khi tiến hành góp vốn vào doanh nghiệp tại Việt Nam hoặc thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư ở Việt Nam thì thị trường hoạt động của doanh nghiệp có thể mở rộng sang một quốc gia mới điều này không chỉ giúp nhiều khách hàng biết đến doanh nghiệp hơn mà còn tăng số lượng khách hàng.

3. Điều kiện để thành lập doanh nghiệp tại Đắk Nông

Theo quy định của pháp luật hiện hành thì để thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài phải đáp ứng được các điều kiện sau:

Để đảm bảo tính ổn định của doanh nghiệp khi tiến hành hoạt động kinh doanh. Thì đổi với các doanh nghiệp mà nhà đầu tư muốn góp vốn để hoạt động thì phải là các tổ chức, công ty (hoạt động từ 1 năm trở lên) để bảo đảm tính duy trì ổn định.

Cá nhân nước ngoài có nhu cầu đầu tư theo hình thức góp vốn, mua cổ phần. phần vốn góp hoặc có thể tiến hành theo hình thức thành lập công ty cổ phần, công ty liên doanh, công ty TNHH 1 thành viên hoặc 2 thành viên trở lên tại Việt Nam.

Phải có dự án đầu tư và làm thủ tục đăng ký hoặc phải thẩm tra đầu tư tại cơ quan nhà nước. Điều này được quy định rõ trong Luật Đầu tư 2020, Nhà đầu tư phải có dự án đầu tư được cấp giấy chứng nhận đầu tư. Sau khi đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư thì nhà đầu tư tiến hành thành lập doanh nghiệp. Tuy nhiên với hình thức góp vốn thì nếu vốn góp >50% thì phải tiến hành thực hiện dự án đầu tư.

4. Thủ tục để người nước ngoài thành lập công ty tại Việt Nam:

Theo quy định của Luật Doanh nghiệp, người nước ngoài có thể thành lập công ty hợp danh, công ty trách nhiệm hữu hạn và công ty cổ phần tại Việt Nam.

Để thành lập công ty tại Việt Nam, người nước ngoài trước hết cần phải thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư theo quy định của Luật Đầu tư năm 2014.

Sau khi có giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, người nước ngoài nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp cho cơ quan có thẩm quyên. Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp tùy thuộc vào từng loại hình doanh nghiệp khác nhau.

5. Tại sao nên sử dụng Dịch vụ thành lập công ty cho người nước ngoài tại Đắk Nông của ACC

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp Dịch vụ thành lập công ty cho người nước ngoài tại Đắk Nông. Tuy nhiên, công ty luật ACC vẫn là một trong những đơn vị nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng vì các lý do dưới đây:

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý liên quan đến Dịch vụ thành lập công ty cho người nước ngoài tại Đắk Nông nhưng ACC luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng vì đội ngũ nhân viên của ACC được đào tạo và tuyển dụng chuyên nghiệp. Nhân viên của công ty Luật ACC được đào tạo và luôn sẽ đem đến cho các bạn được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Sau khi sử dụng dịch vụ của công ty luật ACC tư vấn các vấn đề liên quan đến Dịch vụ thành lập công ty cho người nước ngoài tại Đắk Nông. Chúng tôi cam kết sẽ không yêu cầu sử dụng các dịch vụ khác của công ty luật ACC để nhằm trục lợi. Sau khi sử dụng Dịch vụ thành lập công ty cho người nước ngoài tại Đắk Nông của chúng tôi và bạn muốn sử dụng dịch vụ khác của công ty sẽ được nhận những ưu đãi khác của công ty.

6. Câu hỏi liên quan thành lập công ty cho người nước ngoài 

Người nước ngoài thành lập công ty 100% vốn nước ngoài được không?

Với hình thức này thì chủ đầu tư sẽ cần tiến hành xin giấy phép đầu tư trước. Khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư thì mới có thể thực hiện thành lập công ty.

Thông thường, với cách thức này, bạn sẽ cần khoảng 30 – 40 ngày và chi phí sẽ cao hơn nhiều so với cách thứ nhất. Do chi phí xin giấy phép đầu tư khá cao.

Thời hạn thành lập công ty cho người nước ngoài là bao lâu?

Thời gian để thành lập công ty theo cách thức này thông thường sẽ mất khoảng 20 – 30 ngày.

Nội dung bài viết:

  Hãy để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  comment-blank-solid Bình luận

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo