CÔNG TY LUẬT ACC

Dịch vụ thành lập chi nhánh tại Huyện Vị Thủy

Nguyễn Hà

Dịch vụ thành lập chi nhánh tại Huyện Vị Thủy

Nguyễn Hà

24/04/2022

Nhắc đến tỉnh, thành phố có nền kinh tế phát triển vượt bậc, đứng đầu cả nước không thể không nhắc tới Huyện Vị Thủy. Một nơi đáng sống, đáng đầu tư. Do đó, nhu cầu thành lập chi nhánh tại Huyện Vị Thủy rất lớn là điều dễ hiểu. Cùng chúng tôi tìm hiểu về các vấn đề pháp lý liên quan đến việc thành lập chi nhánh trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

1. Định nghĩa về chi nhánh

Căn cứ theo khoản 1 Điều 44 Luật Doanh nghiệp năm 2020 giải thích:

“1. Chi nhánh là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ thực hiện toàn bộ hoặc một phần chức năng của doanh nghiệp, bao gồm cả chức năng đại diện theo ủy quyền. Ngành, nghề kinh doanh của chi nhánh phải đúng với ngành, nghề kinh doanh của doanh nghiệp.”

2. Thành lập chi nhánh tại  Huyện Vị Thủy cần chuẩn bị hồ sơ gì?

Với mỗi loại hình doanh nghiệp, thủ tục thành lập chi nhánh tại Huyện Vị Thủy khác nhau, cụ thể:

Hồ sơ gồm các giấy tờ, tài liệu cơ bản sau:

+ Thông báo thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện do người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp ký;

+ Bản sao nghị quyết, quyết định và bản sao biên bản họp của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, công ty hợp danh, của Hội đồng quản trị đối với công ty cổ phần; nghị quyết, quyết định của chủ sở hữu công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên về việc thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện;

+ Bản sao giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đứng đầu chi nhánh, văn phòng đại diện.

Như vậy, có thể thấy, các giấy tờ trong bộ hồ sơ xin thành lập chi nhánh gần tương tự nhau. Chỉ khác ở chỗ quyết định của công ty.

3. Có bắt buộc phải thành lập chi nhánh trong Huyện Vị Thủy hay không?

Doanh nghiệp có quyền thành lập chi nhánh ở trong nước và nước ngoài. Doanh nghiệp có thể đặt một hoặc nhiều chi nhánh tại một địa phương theo địa giới đơn vị hành chính.

Như vậy, việc thành lập chi nhánh tại Huyện Vị Thủy không bị hạn chế cả về số lượng và phạm vi đặt chi nhánh. Thậm chí doanh nghiệp tại Huyện Vị Thủy có thể đặt chi nhánh ở nước ngoài để thu hút sự đầu tư từ các nước bạn.

4. Dịch vụ thành lập chi nhánh tại Huyện Vị Thủy của ACC

Xin hân hạnh giới thiệu dịch vụ pháp lý Công Ty Luật ACC đến quý khách hàng. Công Ty chúng tôi với hệ thống công ty luật/ văn phòng đại diện/ chi nhánh có mặt trên 63 tỉnh thành, tự hào  là một công ty cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên gia, luật sư có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách hàng lý do vì sao các bạn nên chọn Công Ty Luật ACC giữa hàng ngàn các Công ty Luật:

Thứ nhất, công ty chúng tôi được thành lập theo hệ thống, với sự hoạt động hệ thống này uy tín của chúng tôi được khẳng định qua từng năm hoạt động.

Thứ hai ,công ty Luật ACC có kinh nghiệm và thâm niên hoạt động trong các lĩnh vực thành lập địa điểm kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện, dịch vụ ly hôn và các dịch vụ pháp lý khác.

Thứ ba, với kinh nghiệm hoạt động lâu năm chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng những thông tin cần thiết, đủ và nhanh chóng.

Thứ tư, Công ty Luật ACC hoạt động nhanh chóng, chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả công việc cao.

Thứ năm, không chỉ có đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm chuyên môn, dịch vụ  nhanh chóng và hiệu quả, chi phí giá cả cung cấp các dịch vụ của Công ty Luật ACC hợp lý và phù hợp.

Trên đây là toàn bộ tư vấn của ACC về thành lập chi nhánh tại Huyện Vị Thủy để bạn đọc tham khảo. Nếu quý bạn đọc có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý thành lập doanh nghiệp, chi nhánh,… đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Đánh giá post

Viết một bình luận

NHẬN BÁO GIÁ