Dịch vụ rút hồ sơ gốc xe máy tại Bà Rịa-Vũng Tàu 2022

Thanh Trúc

Dịch vụ rút hồ sơ gốc xe máy tại Bà Rịa-Vũng Tàu 2022

Thanh Trúc

02/11/2021

Khi mua bán hoạc tặng cho xe máy từ tỉnh khác đến Bà Rịa – Vũng Tàu thì người nhận xe phải tiến hành thủ túc rút hồ sơ gốc xe máy từ tỉnh người nhận về Bà Rịa – Vũng Tàu. Bài viết dưới đây công ty Luật ACC sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về Dịch vụ rút hồ sơ gốc xe máy tại Bà Rịa – Vũng Tàu phần nào tháo gỡ vướng mắc cho bạn. Tham khảo bài viết dưới đây nếu bạn có những thắc mắc liên quan đến nội dung rút hồ sơ gốc xe máy tại Bà Rịa – Vũng Tàu hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn. ACC là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín và chuyên nghiệp. Mời bạn đọc cùng tham khảo!

rut ho so goc xe may

rút hồ sơ gốc xe máy tại Bà Rịa – Vũng Tàu

1. Giấy tờ cần nộp khi rút hồ sơ gốc xe máy tại Bà Rịa – Vũng Tàu

– Giấy khai sang tên di chuyển xe;

– Hợp đồng mua bán xe máy;

– Giấy chứng nhận đăng ký xe bản gốc;

– Giấy tờ của người mua xe máy như chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, sổ hộ khẩu.

Ngoài ra khi thực hiện rút hồ sơ gốc xe máy cần lưu ý một số vấn đề như sau:

– Bên mua xe máy cần tìm hiểu kỹ về nguồn gốc của xe, thông tin xe để đảm bảo xe đang thực hiện thủ tục rút hồ sơ gốc không có tranh chấp hoặc đang là tang vật liên quan đến các vụ án.

– Khi thực hiện việc rút hồ sơ gốc thì cơ quan có thẩm quyền thường sẽ yêu cầu xuất trình chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu bản gốc để đối chiếu do đó cần phải lưu ý vấn đề này để có thể xuất trình khi được yêu cầu.

2. Thủ tục Rút hồ sơ gốc xe máy ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Bước 1: Bên mua xe và bên bán xe sẽ đến cơ quan có thẩm quyền để công chứng, chứng thực hợp đồng mua bán.

Bước 2: Bên mua xe hoặc bên bán xe tiến hành rút hồ sơ gốc của xe máy tại Phòng Cảnh sát giao thông của Cơ quan Công an cấp quận, huyện nơi trước đây đã đăng ký xe.

Bước 3: Sau khi rút hồ sơ gốc, bên mua xe đến Phòng Cảnh sát giao thông cấp quận, Bà Ria – Vũng Tàu để thực hiện thủ tục sang tên xe và nộp lệ phí trước bạ tại chi cục thuế cấp quận, huyện.

3. Thời gian giải quyết thủ tục rút hồ sơ gốc xe máy ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Thời gian giải quyết rút hồ sơ gốc có được quy định tại Khoản 2 Điều 4 Thông tư số 64/2017/TT-BCA:

Điều 4: Thời hạn cấp đăng ký biển số xe

Cấp mới, đổi lại giấy chứng nhận đăng ký xe; cấp hồ sơ sang tên, di chuyển xe; cấp giấy chứng nhận thu hồi đăng ký, biển số xe thì thời gian hoàn thành thủ tục không quá 2 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
Trường hợp cấp lại giấy chứng nhận đăng ký xe bị mất thì thời gian xác minh và hoàn thành thủ tục không quá 30 ngày, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

4. Những lý do nên chọn dịch vụ rút hồ sơ gốc xe máy ở Bà Rịa – Vũng Tàu  của Luật ACC

 • Hỗ trợ tư vấn ngay khi nhận được yêu cầu của quý khách
 • Khi nhận được yêu cầu về rút hồ sơ gốc xe máy ở Bà Rịa – Vũng Tàu của quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp các vấn đề thắc mắc liên quan đến thủ tục rút hồ sơ gốc xe máy ở Bà Rịa – Vũng Tàu và hoàn thiện pháp lý một cách nhanh chóng, kịp thời, đảm bảo không làm lỡ việc ở hầu khắp cả nước
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín
 • Luật ACC luôn tự hào và chọn lọc để có được đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý giỏi, nhiều năm kinh nghiệm làm việc, chúng tôi luôn tư vấn chính xác, giúp khách hàng xử lý các vấn đề liên quan tới rút hồ sơ gốc xe máy ở Bà Rịa – Vũng Tàu trong thời gian sớm nhất. Chỉ cần gọi điện thoại vào cung cấp thông tin, chúng tôi sẽ xử lý trọn vẹn trong phạm vi được yêu cầu
 • Luôn đảm bảo bảo mật thông  tin của khách hàng
 • Tất cả các thông tin của của quý khách đều được Luật ACC bảo mật tuyệt đối và cam kết không chia sẻ thông tin, thực hiện đúng như những gì cam kết trong hợp đồng cung cấp dịch vụ trên
 • Giá cả hợp lý, phải chăng
 • Luật ACC luôn xây dựng mức phí dựa trên tình trạng của khách hàng, yêu cầu ra sao và hình thức cung cấp dịch vụ là gì. Đặc biệt trường hợp có yếu tố khách quan tác động, chúng tôi cũng sẽ có chi phí hợp lý nhất trong rút hồ sơ gốc xe máy ở Bà Rịa – Vũng Tàu và cạnh tranh so với các đơn vị khác

Trên đây là toàn bộ nội dung giới thiệu của chúng tôi về rút hồ sơ gốc xe máy ở Bà Rịa – Vũng Tàu cũng như các vấn đề pháp lý có liên quan trong trong phạm vi này. Trong quá trình tìm hiểu nếu như quý khách hàng còn thắc mắc hay quan tâm và có nhu cầu tư vấn và hỗ trợ về rút hồ sơ gốc xe máy ở Bà Rịa – Vũng Tàu thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

 • Hotline: 19003330
 • Zalo: 084 696 7979
 • Gmail: info@accgroup.vn
 • Website: accgroup.vn
Đánh giá post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận