CÔNG TY LUẬT ACC

Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại huyện Chi Lăng

Hà My

Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại huyện Chi Lăng

Hà My

23/03/2022

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Huyện Chi Lăng để hỗ trợ các cá nhân quyết toán thuế dễ dàng hơn. Hãy cùng theo dõi bài viết Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại huyện Chi Lăng của công ty Luật  ACC để biết được dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân là như thế nào nhé.

Dich vu quyet toan thue thu nhap ca nhan 9

1. Quyết toán thuế thu nhập cá nhân là gì?

Quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) hiểu một cách đơn giản là các cá nhân có phát sinh thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau mà thuộc thu nhập phải chịu thuế thì bắt buộc phải quyết toán thuế TNCN. Việc quyết toán này có thể được làm bởi cá nhân đó hoặc được tổ chức, doanh nghiệp nơi cá nhân đó đang công tác làm thay.

Hiện nay đã có phần mềm hỗ trợ kê khai (HTKK), cá nhân hay tổ chức làm quyết toán chỉ cần tải ứng dụng HTKK về máy và làm theo hướng dẫn. Sau đó nộp trực tuyến đến cổng thông tin của tổng cục thuế là được (mẫu 05/qtt-TNCN). Tổng cục thuế vừa ban hành công văn 5749 vào ngày 05/02/2018 về thuế TNCN, các bạn có thể tham khảo thêm công văn này.

Người nộp thuế TNCN phải quyết toán thuế và nộp tiền thuế (nếu có) trong vòng 90 ngày kể từ ngày kết thúc năm tài chính (chậm nhất là ngày 30/3 dương lịch).

2. Đối tượng phải thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân

Đối tượng cần phải đóng thuế TNCN được quy định tại điều 1 thông tư 111/2013/tt-btc, người nộp thuế TNCN bao gồm cá nhân cư trú và cá nhân không cư trú đáp ứng các điều kiện luật định. Cụ thể:

Cá nhân cư trú là người đáp ứng một trong các điều kiện sau:

 • Có mặt tại việt nam từ 183 ngày trở lên tính trong một năm dương lịch hoặc tính theo 12 tháng liên tục kể từ ngày đầu tiên có mặt tại Việt Nam;
 • Có nơi ở thường xuyên tại Việt Nam, gồm có nơi ở đăng ký thường trú hoặc có nhà thuê để ở tại việt nam theo hợp đồng thuê có thời hạn.

Cá nhân không cư trú là người không đáp ứng điều kiện quy định trên.

3. Vì sao bạn nên sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại huyện Chi Lăng của công ty Luật ACC?

 • Thuế là một vấn đề phức tạp, tại Việt Nam các quy định về chính sách thuế khá là phức tạp và thường xuyên thay đổi. Chính vì vậy nếu bạn không có sự am hiểu thì rất khó để nắm bắt thông tin và có thể tự mình đi quyết toán thuế. Chính vì vậy Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại huyện Chi Lăng sẽ thay bạn thực hiện các thủ tục quyết toán một cách nhanh chóng.
 • Đồng thời, với đội ngũ kế toán viên tại đơn vị mà bạn sử dụng dịch vụ sẽ luôn nắm bắt được những thông tin về thuế rõ nhất. Từ đó sẽ giúp bạn thực hiện quyết toán thuế đúng với quy định. Tránh những sai sót không đáng có mà bạn hay gặp phải khi tự quyết toán thuế.

4. Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại huyện Chi Lăng

Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại huyện Chi Lăng được thực hiện bởi các chuyên viên không chỉ có chuyên môn cao mà còn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuế và đi quyết toán thuế. Chúng tôi cam kết mang đến lợi ích tối đa, chất lượng công việc cao nhất dành cho khách hàng nhưng chỉ với mức chi phí là tối thiểu.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kế toán và thuế, ACC luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng thực hiện việc quyết toán thuế thu nhập cá nhân. ACC luôn luôn hỗ trợ khách hàng hết mình để khách hàng quyết toán thuế một cách đơn giản nhất và nhanh chóng nhất. Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí khi quyết toán toán thuế TNCN.

Không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại huyện Chi Lăng mà ACC còn cung cấp dịch vụ tại các khu vực tỉnh thành khác như: Hà Nội, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai. Nếu bạn đang gặp khó khăn về vấn đề hồ sơ sổ sách, đang có nhu cầu tư vấn hay cần tìm một đơn vị quyết toán thuê ngoài thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

5. Công việc của ACC khi làm quyết toán thuế thu nhập cá nhân

 • Tư vấn về tình trạng cư trú, khoản thu nhập chịu thuế, kiểm tra xem khách hàng có các khoản giảm trừ nào khi tính thuế không.
 • Kiểm tra mã số thuế của khách hàng. Tư vấn, hỗ trợ đăng ký cho khách hàng chưa có mã số thuế cá nhân, đăng ký giảm trừ gia cảnh và các trường hợp giảm trừ khác,…
 • Tối ưu hóa thời gian và chi phí đi lại cho khách hàng, giải quyết nhanh chóng các thủ tục hồ sơ để khách hàng quyết toán thuế TNCN nhanh nhất.
 • Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ, thông tin liên quan đến việc quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
 • Thu thập thông tin, tài liệu liên quan đến nghĩa vụ nộp thuế TNCN của người nộp thuế.
 • Soạn thảo các báo cáo và tính toán số thuế phải nộp.
 • Lập và in các báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho quý bạn đọc và thực hiện quyết toán thuế TNCN thành công nhé.

Công việc quyết toán thuế không hề đơn giản mà đòi hỏi sự chuyên nghiệp và chính xác. Vì thế doanh nghiệp hãy lựa chọn Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại huyện Chi Lăng để thuận lợi trong quá trình sản xuất và kinh doanh. Hãy nhấc máy lên và liên hệ với Công ty Luật ACC ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi đặc biệt nhé!

Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn

Liên hệ với chúng tôi:

Tư vấn pháp lý: 1900.3330

Zalo: 084.696.7979

Văn phòng: (028) 777.00.888

Mail: info@accgroup.vn

Đánh giá post
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay

Viết một bình luận

NHẬN BÁO GIÁ