messenger whatsapp viber zalo phone mail

Dịch vụ mở đại lý giấy vệ sinh tại thị xã Duyên Hải

Giấy vệ sinh rất quen thuộc trong đời sống hằng ngày, nó được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Do đó, nhu cầu dùng giấy vệ sinh trở nên thiết thực. Chính vì thế, mở đại lý giấy vệ sinh là xu hướng kinh doanh được nhiều người quan tâm hiện nay. Sau đây, ACC xin cung cấp dịch vụ mở đại lý giấy vệ sinh tại thị xã Duyên Hải. Mời bạn đọc tham khảo: 

1. Mở đại lý giấy vệ sinh tại thị xã Duyên Hải cần tiến hành những gì?

Thực tế, khi mở đại lý giấy vệ sinh tại thị xã Duyên Hải cần phải chú ý những vấn đề sau:

Thuê mặt bằng kinh doanh: trường hợp chưa có cửa hàng kinh doanh cần lựa chọn địa điểm, mặt bằng thuê phù hợp. Thông thường nên chọn những địa điểm ở trung tâm, khu vực đông dân cư, giao thông thuận lợi…Điều này, giúp thu hút được sự quan tâm của khách hàng nhiều hơn.

Vốn để mở đại lý giấy vệ sinh : Tùy thuộc vào sự lựa chọn của chủ thể kinh doanh. Nếu muốn mở đại lý giấy vệ sinh với quy mô nhỏ, đơn giản, dễ quản lý, thủ tục đơn giản thì có thể chọn hình thức hộ kinh doanh cá thể, mức chi phí tầm khoảng 50 triệu. Hoặc kinh doanh theo quy mô lớn, có cơ cấu tổ chức chặt chẽ, đầu tư vốn nhiều thì nên lựa chọn doanh nghiệp, chi phí kinh doanh tầm khoảng 100 triệu trở lên (chưa tính thuê mặt bằng)

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: Mở đại lý giấy vệ sinh có cần thực hiện đăng ký kinh doanh hay không? Câu trả lời là có. Nếu  không muốn bị xử phạt vì vi phạm pháp luật thì cần tiến hành làm thủ tục đăng ký kinh doanh cho đại lý của mình trước khi đi vào hoạt động.

Nguồn hàng chất lượng: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nguồn cung cấp, tuy nhiên không phải nguồn hàng nào cũng đảm bảo là sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng. Nếu không kinh doanh hàng Fake vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu cũng như uy tín thì hãy tìm hiểu, liên hệ các nhà phân phối chất lượng tại Việt Nam và tìm hiểu chi tiết nhiều nguồn hàng, đánh giá chính sách chiết khấu để xem nguồn hàng nào tốt nhất để mở cửa đại lý giấy vệ sinh chính hãng.

Chiến lược kinh doanh: để đại lý giấy vệ sinh có tầm ảnh hưởng lớn, thu hút khách hàng thì nên thực hiện các chương sách ưu đãi, thực hiện chương trình quảng cáo trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo…để tăng doanh thu.

Nộp thuế sau khi đại lý đi vào hoạt động: sau khi cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì phải đóng thuế sau khi đi vào hoạt động. Nếu bạn không muốn xử phạt hành chính với hành vi trốn thuế Như vậy, trước khi đưa đại lý kinh doanh đi vào hoạt động thì cần phải lên kế hoạch kĩ càng để hạn chế rủi ro thấp nhất.

2. Điều kiện mở đại lý giấy vệ sinh tại thị xã Duyên Hải?

 • Chuẩn bị tên cửa hàng 

– Hộ kinh doanh có tên gọi riêng. Tên hộ kinh doanh bao gồm hai thành tố theo thứ tự sau đây: + Cụm từ “Hộ kinh doanh”; + Tên riêng của hộ kinh doanh. Tên riêng được viết bằng các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt, các chữ F, J, Z, W, có thể kèm theo chữ số, ký hiệu. – Không được sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc để đặt tên riêng cho hộ kinh doanh. – Hộ kinh doanh không được sử dụng các cụm từ “công ty”, “doanh nghiệp” để đặt tên hộ kinh doanh. – Tên riêng hộ kinh doanh không được trùng với tên riêng của hộ kinh doanh đã đăng ký trong phạm vi cấp huyện.

 • Chuẩn bị địa điểm kinh doanh

Một hộ kinh doanh có thể hoạt động kinh doanh tại nhiều địa điểm nhưng phải chọn một địa điểm để đăng ký trụ sở hộ kinh doanh và phải thông báo cho Cơ quan quản lý thuế, cơ quan quản lý thị trường nơi tiến hành hoạt động kinh doanh đối với các địa điểm kinh doanh còn lại.

 • Chuẩn bị vốn kinh doanh

Tùy thuộc vào khả năng từng người, điều kiện sẵn có và quy mô cửa hàng. Hiện nay, theo mức giá thị trường hiện tại, để mở đại lý giấy ăn, bạn thường sẽ cần khoảng từ 20 cho đến 100 triệu tùy vào khả năng tính toán cũng như kinh nghiệm mở đại lý của từng người.

3. Thủ tục mở đại lý giấy vệ sinh tại thị xã Duyên Hải

Bước 1: Thành phần hồ sơ

–  Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh hộ gia đình, bao gồm:

 • Tên hộ kinh doanh; địa chỉ, địa điểm kinh doanh
 • Ngành nghề kinh doanh;
 • Số vốn kinh doanh;

– Bản sao giấy CMND hoặc thẻ CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực của cá nhân tham gia hộ kinh doanh hoặc người đại diện hộ gia đình.

– Bản sao hợp lệ biên bản họp nhóm cá nhân về việc thành lập hộ kinh doanh đối với trường hợp hộ kinh doanh do một nhóm cá nhân thành lập.

– Bước 2: Chủ hộ kinh doanh nộp hồ sơ đến Cơ quan đăng ký kinh doanh (nộp hồ sơ tại Phòng Tài chính – Kế hoạch) cấp quận/huyện nơi đặt địa điểm kinh doanh.

–  Bước 3: Khi tiếp nhận hồ sơ, Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp quận/huyện trao Giấy biên nhận và Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho hộ gia đình trong thời gian 3 ngày kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ, nếu có đủ các điều kiện sau đây:

+  Ngành, nghề kinh doanh không thuộc danh mục ngành, nghề cấm kinh doanh;

+  Tên hộ kinh doanh dự định đăng ký phù hợp quy định tại Điều 88 Nghị định 01/2021/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp;

+   Nộp đủ lệ phí đăng ký theo quy định.

Nếu hồ sơ không hợp lệ, trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ, cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện/quận phải thông báo rõ nội dung cần sửa đổi, bổ sung bằng văn bản cho người thành lập hộ kinh doanh.

Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì chủ thể kinh doanh phải đóng thuế theo quy định, bao gồm: Lệ phí môn bài, thuế GTGT, thuế TNCN.

4. Chọn dịch vụ mở đại lý giấy vệ sinh tại thị xã Duyên Hải của ACC quý khách được gì?

Đến với ACC , Quý khách sẽ được tư vấn đầy đủ, chi tiết từ khi chúng tôi nhận hồ sơ đến khi nhận và trao tận tay giấy phép kinh doanh cho Quý khách. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, có năng lực xử lý vấn đề nhanh, chính xác.
 • Bảo vệ quyền lợi của Qúy hàng và thực hiện đúng quy định pháp luật.
 • Đồng hành hỗ trợ Qúy hàng xử lý mọi vấn đề phát sinh.
 • Đại diện theo ủy quyền làm việc với cơ quan nhà nước khi có nhu cầu.

ACC cam kết dịch vụ

 • Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khi sử dụng dịch vụ tại chúng tôi.
 • Đảm bảo đúng những quy định pháp luật.
 • Hỗ trợ trọn gói thủ tục, hồ sơ.
 • Đồng hành và hỗ trợ xử lý những vấn đề phát sinh.
 • Bảo mật thông tin khách hàng.

5. Những câu hỏi thường gặp về mở đại lý giấy vệ sinh tại thị xã Duyên Hải

5.1. Muốn mở đại lý giấy vệ sinh thì cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Tùy thuộc vào lựa chọn muốn kinh doanh theo hộ kinh doanh cá thể hay doanh nghiệp thì thành phần hồ sơ khác nhau.

5.2. Tôi muốn mở đại lý giấy vệ sinh với quy mô lớn, chi phí đầu tư cao và có cơ cấu tổ chức chặt chẽ thì nên đăng ký theo hình thức nào?

Mở đại lý giấy vệ sinh theo doanh nghiệp là phù hợp

5.3. Mở đại lý giấy vệ sinh có cần đăng ký kinh doanh không?

Mở đại lý giấy vệ sinh bắt buộc phải đăng ký kinh doanh. 

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ làm hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin
NHẬN BÁO GIÁ

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay
Tu Van Vien 2


  Bài viết liên quan:

  Dịch vụ làm giấy phép an toàn thực phẩm vsattp trọn gói 2023

  ACC chuyên dịch vụ làm giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, chuyên xin giấy phép vsattp trọn gói.

  Lượt xem: 3.191

  Văn phòng ảo là gì? Những thông tin cần thiết [Mới 2023]

  Mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng ảo phát triển mạnh mẽ trong mảng cho thuê văn phòng. Hiện nay, văn phòng ảo được các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp startups, cũng như các chi nhánh, văn phòng đại diện khá ưa chuộng. Đây được xem là vị cứu tinh của họ trong vấn [...]

  Lượt xem: 2.745

  Dịch Vụ Cho Thuê Văn Phòng Chia Sẻ Trọn Gói [Ưu Đãi 2023]

  Mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ phát triển mạnh mẽ trong mảng cho thuê văn phòng. Hiện nay, văn phòng chia sẻ được các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp startups, cũng như các chi nhánh, văn phòng đại diện khá ưa chuộng. Đây được xem là vị cứu tinh của họ trong vấn đề tiết [...]

  Lượt xem: 2.285

  Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói giải quyết ngay chỉ từ 1 ngày

  Bạn đang tìm kiếm Dịch vụ ly hôn thuận tình nhanh? Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh? Bạn đang thắc mắc về vấn đề ly hôn và gặp khó khăn trong việc làm thủ tục ly hôn? Bạn có thể chọn Dịch vụ ly hôn của Công ty Luật ACC. Với nhiều năm kinh [...]

  Lượt xem: 2.143

  Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói toàn quốc [2023]

  Nội dung bài viết:1. Mở đại lý giấy vệ sinh tại thị xã Duyên Hải cần tiến hành những gì?2. Điều kiện mở đại lý giấy vệ sinh tại thị xã Duyên Hải?3. Thủ tục mở đại lý giấy vệ sinh tại thị xã Duyên Hải4. Chọn dịch vụ mở đại lý giấy vệ sinh [...]

  Lượt xem: 1.792

  Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá ưu đãi (Cập nhật 2023)

  Dưới đây chúng ta sẽ cùng ACC tìm hiểu về Dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm cùng phương châm “đồng hành pháp lý cùng doanh nghiệp”. ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn [...]

  Lượt xem: 2.716

  Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính (trọn gói , uy tín) [2023]

  Nội dung bài viết:1. Mở đại lý giấy vệ sinh tại thị xã Duyên Hải cần tiến hành những gì?2. Điều kiện mở đại lý giấy vệ sinh tại thị xã Duyên Hải?3. Thủ tục mở đại lý giấy vệ sinh tại thị xã Duyên Hải4. Chọn dịch vụ mở đại lý giấy vệ sinh [...]

  Lượt xem: 2.948

  Thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh theo quy định 2023-2024

  Đăng ký giấy phép kinh doanh là thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về quy trình, cách thức, thủ tục để đăng ký kinh doanh; hoàn thành thủ tục ban đầu để có thể tiến [...]

  Lượt xem: 2.923

  Phản hồi (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *