whatsapp viber zalo phone zalo mail

Dịch vụ mở đại lý giấy vệ sinh tại Quận Long Biên

Giấy vệ sinh rất quen thuộc trong đời sống hằng ngày, nó được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Do đó, nhu cầu dùng giấy vệ sinh trở nên thiết thực. Chính vì thế, mở đại lý giấy vệ sinh là xu hướng kinh doanh được nhiều người quan tâm hiện nay. Sau đây, ACC xin cung cấp dịch vụ mở đại lý giấy vệ sinh tại Quận Long Biên. Mời bạn đọc tham khảo: 

1. Mở đại lý giấy vệ sinh tại Quận Long Biên cần tiến hành những gì?

Thực tế, khi mở đại lý giấy vệ sinh tại Quận Long Biên cần phải chú ý những vấn đề sau:

Thuê mặt bằng kinh doanh: trường hợp chưa có cửa hàng kinh doanh cần lựa chọn địa điểm, mặt bằng thuê phù hợp. Thông thường nên chọn những địa điểm ở trung tâm, khu vực đông dân cư, giao thông thuận lợi…Điều này, giúp thu hút được sự quan tâm của khách hàng nhiều hơn.

Vốn để mở đại lý giấy vệ sinh : Tùy thuộc vào sự lựa chọn của chủ thể kinh doanh. Nếu muốn mở đại lý giấy vệ sinh với quy mô nhỏ, đơn giản, dễ quản lý, thủ tục đơn giản thì có thể chọn hình thức hộ kinh doanh cá thể, mức chi phí tầm khoảng 50 triệu. Hoặc kinh doanh theo quy mô lớn, có cơ cấu tổ chức chặt chẽ, đầu tư vốn nhiều thì nên lựa chọn doanh nghiệp, chi phí kinh doanh tầm khoảng 100 triệu trở lên (chưa tính thuê mặt bằng)

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: Mở đại lý giấy vệ sinh có cần thực hiện đăng ký kinh doanh hay không? Câu trả lời là có. Nếu  không muốn bị xử phạt vì vi phạm pháp luật thì cần tiến hành làm thủ tục đăng ký kinh doanh cho đại lý của mình trước khi đi vào hoạt động.

Nguồn hàng chất lượng: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nguồn cung cấp, tuy nhiên không phải nguồn hàng nào cũng đảm bảo là sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng. Nếu không kinh doanh hàng Fake vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu cũng như uy tín thì hãy tìm hiểu, liên hệ các nhà phân phối chất lượng tại Việt Nam và tìm hiểu chi tiết nhiều nguồn hàng, đánh giá chính sách chiết khấu để xem nguồn hàng nào tốt nhất để mở cửa đại lý giấy vệ sinh chính hãng.

Chiến lược kinh doanh: để đại lý giấy vệ sinh có tầm ảnh hưởng lớn, thu hút khách hàng thì nên thực hiện các chương sách ưu đãi, thực hiện chương trình quảng cáo trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo…để tăng doanh thu.

Nộp thuế sau khi đại lý đi vào hoạt động: sau khi cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì phải đóng thuế sau khi đi vào hoạt động. Nếu bạn không muốn xử phạt hành chính với hành vi trốn thuế Như vậy, trước khi đưa đại lý kinh doanh đi vào hoạt động thì cần phải lên kế hoạch kỹ càng để hạn chế rủi ro thấp nhất.

2. Điều kiện mở đại lý giấy vệ sinh tại Quận Long Biên?

 • Chuẩn bị tên cửa hàng 

– Hộ kinh doanh có tên gọi riêng. Tên hộ kinh doanh bao gồm hai thành tố theo thứ tự sau đây: + Cụm từ “Hộ kinh doanh”; + Tên riêng của hộ kinh doanh. Tên riêng được viết bằng các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt, các chữ F, J, Z, W, có thể kèm theo chữ số, ký hiệu. – Không được sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc để đặt tên riêng cho hộ kinh doanh. – Hộ kinh doanh không được sử dụng các cụm từ “công ty”, “doanh nghiệp” để đặt tên hộ kinh doanh. – Tên riêng hộ kinh doanh không được trùng với tên riêng của hộ kinh doanh đã đăng ký trong phạm vi cấp huyện.

 • Chuẩn bị địa điểm kinh doanh

Một hộ kinh doanh có thể hoạt động kinh doanh tại nhiều địa điểm nhưng phải chọn một địa điểm để đăng ký trụ sở hộ kinh doanh và phải thông báo cho Cơ quan quản lý thuế, cơ quan quản lý thị trường nơi tiến hành hoạt động kinh doanh đối với các địa điểm kinh doanh còn lại.

 • Chuẩn bị vốn kinh doanh

Tùy thuộc vào khả năng từng người, điều kiện sẵn có và quy mô cửa hàng. Hiện nay, theo mức giá thị trường hiện tại, để mở đại lý giấy ăn, bạn thường sẽ cần khoảng từ 20 cho đến 100 triệu tùy vào khả năng tính toán cũng như kinh nghiệm mở đại lý của từng người.

3. Thủ tục mở đại lý giấy vệ sinh tại Quận Long Biên

Bước 1: Thành phần hồ sơ

–  Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh hộ gia đình, bao gồm:

 • Tên hộ kinh doanh; địa chỉ, địa điểm kinh doanh
 • Ngành nghề kinh doanh;
 • Số vốn kinh doanh;

– Bản sao giấy CMND hoặc thẻ CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực của cá nhân tham gia hộ kinh doanh hoặc người đại diện hộ gia đình.

– Bản sao hợp lệ biên bản họp nhóm cá nhân về việc thành lập hộ kinh doanh đối với trường hợp hộ kinh doanh do một nhóm cá nhân thành lập.

– Bước 2: Chủ hộ kinh doanh nộp hồ sơ đến Cơ quan đăng ký kinh doanh (nộp hồ sơ tại Phòng Tài chính – Kế hoạch) cấp quận/huyện nơi đặt địa điểm kinh doanh.

–  Bước 3: Khi tiếp nhận hồ sơ, Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp quận/huyện trao Giấy biên nhận và Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho hộ gia đình trong thời gian 3 ngày kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ, nếu có đủ các điều kiện sau đây:

+  Ngành, nghề kinh doanh không thuộc danh mục ngành, nghề cấm kinh doanh;

+  Tên hộ kinh doanh dự định đăng ký phù hợp quy định tại Điều 88 Nghị định 01/2021/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp;

+   Nộp đủ lệ phí đăng ký theo quy định.

Nếu hồ sơ không hợp lệ, trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ, cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện/quận phải thông báo rõ nội dung cần sửa đổi, bổ sung bằng văn bản cho người thành lập hộ kinh doanh.

Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì chủ thể kinh doanh phải đóng thuế theo quy định, bao gồm: Lệ phí môn bài, thuế GTGT, thuế TNCN.

4. Chọn dịch vụ mở đại lý giấy vệ sinh tại Quận Long Biên của ACC quý khách được gì?

Đến với ACC , Quý khách sẽ được tư vấn đầy đủ, chi tiết từ khi chúng tôi nhận hồ sơ đến khi nhận và trao tận tay giấy phép kinh doanh cho Quý khách. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, có năng lực xử lý vấn đề nhanh, chính xác.
 • Bảo vệ quyền lợi của Qúy hàng và thực hiện đúng quy định pháp luật.
 • Đồng hành hỗ trợ Qúy hàng xử lý mọi vấn đề phát sinh.
 • Đại diện theo ủy quyền làm việc với cơ quan nhà nước khi có nhu cầu.

ACC cam kết dịch vụ

 • Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khi sử dụng dịch vụ tại chúng tôi.
 • Đảm bảo đúng những quy định pháp luật.
 • Hỗ trợ trọn gói thủ tục, hồ sơ.
 • Đồng hành và hỗ trợ xử lý những vấn đề phát sinh.
 • Bảo mật thông tin khách hàng.

5. Những câu hỏi thường gặp về mở đại lý giấy vệ sinh tại Quận Long Biên

5.1. Muốn mở đại lý giấy vệ sinh thì cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Tùy thuộc vào lựa chọn muốn kinh doanh theo hộ kinh doanh cá thể hay doanh nghiệp thì thành phần hồ sơ khác nhau.

5.2. Tôi muốn mở đại lý giấy vệ sinh với quy mô lớn, chi phí đầu tư cao và có cơ cấu tổ chức chặt chẽ thì nên đăng ký theo hình thức nào?

Mở đại lý giấy vệ sinh theo doanh nghiệp là phù hợp

5.3. Mở đại lý giấy vệ sinh có cần đăng ký kinh doanh không?

Mở đại lý giấy vệ sinh bắt buộc phải đăng ký kinh doanh.

Đánh giá post
NHẬN BÁO GIÁ

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay

Tu Van Vien 2


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.