whatsapp viber zalo phone zalo mail

Dịch vụ mở đại lý bán đồ câu tại huyện Tân Hưng

Bạn đang dự định mở đại lý đồ câu? Vậy tham khảo dịch vụ mở đại lý bán đồ câu tại huyện Tân Hưng của ACC chúng tôi với những dịch vụ tư vấn tốt nhất nhé! Kinh nghiem tim tong dai ly ban do cau ca cho chu shop ban do cau ca

1. Mở đại lý bán đồ câu tại huyện Tân Hưng bán những gì?

Có rất nhiều loại cần câu như cần câu cá hồ, cá sông hay cá biển. Tùy thuộc vào khu vực bạn sinh sống để chọn và nhập về các loại cần câu phù hợp. Một số đồ dùng cần thiết khi mở đại lý bán đồ câu như:
 • Cần câu tay
 •  Cần câu máy
 • Dây câu (dây cước, dây dù,…)
 • Mồi câu cá
 • Lưỡi câu (Lưỡi câu không ngạnh, lưỡi câu có ngạnh, lưỡi câu mồi giả,…)
 • Chì câu: câu sông, câu biển,….
 • Phụ kiện câu cá: giỏ, vợt, kìm, hộp đựng đồ, ….
 • Thời trang câu cá: Quần, áo, mũ nón, giày, kính… đi câu.

2. Trình tự, thủ tục mở đại lý bán đồ câu tại huyện Tân Hưng

Bước 1: Thành phần hồ sơ

–  Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh hộ gia đình, bao gồm:

 • Tên hộ kinh doanh; địa chỉ, địa điểm kinh doanh
 • Ngành nghề kinh doanh;
 • Số vốn kinh doanh;

– Bản sao giấy CMND hoặc thẻ CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực của cá nhân tham gia hộ kinh doanh hoặc người đại diện hộ gia đình.

– Bản sao hợp lệ biên bản họp nhóm cá nhân về việc thành lập hộ kinh doanh đối với trường hợp hộ kinh doanh do một nhóm cá nhân thành lập.

– Bước 2: Chủ hộ kinh doanh nộp hồ sơ đến Cơ quan đăng ký kinh doanh (nộp hồ sơ tại Phòng Tài chính – Kế hoạch) cấp quận/huyện nơi đặt địa điểm kinh doanh.

–  Bước 3: Khi tiếp nhận hồ sơ, Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp quận/huyện trao Giấy biên nhận và Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho hộ gia đình trong thời gian 3 ngày kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ, nếu có đủ các điều kiện sau đây:

+  Ngành, nghề kinh doanh không thuộc danh mục ngành, nghề cấm kinh doanh;

+  Tên hộ kinh doanh dự định đăng ký phù hợp quy định tại Điều 88 Nghị định 01/2021/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp;

+   Nộp đủ lệ phí đăng ký theo quy định.

Nếu hồ sơ không hợp lệ, trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ, cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện/quận phải thông báo rõ nội dung cần sửa đổi, bổ sung bằng văn bản cho người thành lập hộ kinh doanh.

Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì chủ thể kinh doanh phải đóng thuế theo quy định, bao gồm: Lệ phí môn bài, thuế GTGT, thuế TNCN.

3. Cách tính thuế khi mở đại lý bán đồ câu tại huyện Tân Hưng 

3.1. Các mức thuế môn bài

Thuế môn bài là một loại sắc thuế trực thu và thường được đánh vào giấy phép kinh doanh cửa hàng của các đơn vị doanh nghiệp và hộ cá thể. Cách tính thuế tạp hóa môn bài như sau: Điều 4 Nghị định 139/2016/NĐ-CP quy định lệ phí môn bài mà hộ kinh doanh phải nộp trong năm 2020 như sau:
TT

Doanh thu (triệu đồng/năm)

Mức lệ phí

1

> 500

01 triệu đồng

2

Từ 300 – 500

500.000 đồng

3

Từ 100 – 300

300.000 đồng

Do đó, căn cứ vào doanh thu hàng hàng tháng của cửa hàng để tính thuế môn bài cần nộp.

3.2. Cách tính thuế giá trị gia tăng 

Thuế giá trị gia tăng (VAT) là thuế tính trên giá trị tăng thêm của hàng hóa, dịch vụ phát sinh trong quá trình từ sản xuất, lưu thông đến tiêu dùng. Đối với thuế giá trị gia tăng có 2 cách tính là tính theo phần trăm trên doanh thu (nếu cửa hàng có sử dụng hóa đơn) và theo phương pháp khoán. Đối với cửa hàng có doanh thu dưới 100 triệu/ năm thì không phải nộp thuế giá trị gia tăng.

3.3. Cách tính thuế thu nhập cá nhân 

Thuế thu nhập cá nhân là khoản tiền thuế mà người có thu nhập phải trích nộp một phần tiền lương hoặc từ các nguồn thu khác vào ngân sách nhà nước sau khi đã tính các khoản được giảm trừ. Căn cứ vào hóa đơn, chứng từ và hạch toán theo Luật Thuế sẽ tính theo thông tư 111/TT-BTC 2013 về hướng dẫn luật thuế thu nhập cá nhân.

4. Lợi ích khi chọn dịch vụ mở đại lý bán đồ câu tại huyện Tân Hưng của ACC

 • Tư vấn nhiệt tình mọi vấn đề pháp lý cho khách hàng, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của ACC;
 • Hỗ trợ giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng;
 • Chúng tôi hiểu rằng chi phí luôn là vấn đề được quý vị quan tâm do đó tại ACC  chi phí luôn bảo đảm ở mức hợp lý, không phát sinh bất cứ chi phí nào khác ngoài chi phí đã báo từ đầu.
 • Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối.

5. Những câu hỏi liên quan đến mở đại lý bán đồ câu tại huyện Tân Hưng

5.1. Mở đại lý bán đồ câu cần bao nhiêu vốn?

Thực chất số vốn bỏ ra để mở đại lý bán đồ câu không thể khẳng định một con số cụ thể, điều này còn tùy thuộc vào vị tri bạn mở cửa hàng, số lượng mặt hàng, chi phí thuê mặt bằng, …Thông thường, số vốn ban đầu có thể dao động từ 30 đến 50 triệu đồng tùy thuộc khả năng của bạn.

5.2. Có nên sử dụng dịch vụ trọn gói mở đại lý bán đồ câu của ACC?

ACC tin rằng khi bạn sử dụng dịch vụ trọn gói sẽ có lợi ích nhiều hơn và chắc chắn sẽ tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ đơn lẻ.

5.3. ACC có cung cung cấp dịch vụ mở đại lý bán đồ câu không?

ACC chuyên cung cấp tất cả các dịch mở đại lý bán đồ câu trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tối để được tư vấn chi tiết nhât!!
 
Đánh giá post
NHẬN BÁO GIÁ

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay

Tu Van Vien 2


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.