Dịch vụ ly hôn nhanh, trọn gói, uy tín tại Hồ Chí Minh năm 2021

logo accACC
Vũ Huyền

 Hôn nhân là kết quả của tình yêu đôi lứa, được pháp luật công nhận và bảo vệ. Dẫu vậy, trong quá trình chung sống sẽ không tránh khỏi những xô xát và mâu thuẫn được đẩy lên tới đỉnh điểm làm cho đời sống chung của vợ chồng không được hạnh phúc. Dẫn đến mục đích hôn nhân không đạt được thì vấn đề ly hôn là lẽ tất yếu. Với dịch vụ tư vấn ly hôn tại Hồ Chí Minh của Công ty Luật ACC, các cặp vợ chồng luôn đạt được những thỏa thuận tốt nhất, đảm bảo thực hiện thủ tục nhanh chóng, trọn gói và uy tín. 

ly hon tai HCM

Ly hôn tại Hồ Chí Minh

1. Ly hôn nộp đơn ở Tòa án nào?

Căn cứ theo quy định tại Điều 39 và Điều 40 Bộ Luật tố tụng dân sự 2015 thì địa điểm nộp đơn ly hôn sẽ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn hình thức ly hôn nào, là đơn phương ly hôn hay thuận tình ly hôn. 

 • Nếu là đơn phương ly hôn thì bạn sẽ phải nộp đơn xin ly hôn tại nơi bị đơn cư trú, làm việc. 
 • Nếu là thuận tình ly hôn thì bạn có quyền thỏa thuận Tòa án nơi vợ/chồng bạn cư trú hoặc Tòa án nơi vợ/chồng làm việc để giải quyết.

2. Hồ sơ của thủ tục ly hôn

 • Trường hợp thuận tình ly hôn, bao gồm các giấy tờ sau:

– Đơn xin ly hôn (Đơn ly hôn bạn có thể tự viết tay hoặc lên Tòa xin mẫu đơn ly hôn): Đơn ly hôn thuận tình phải có đầy đủ các nội dung mà Tòa án yêu cầu.

– Bản chính giấy đăng ký kết hôn

– 01 bản sao có chứng thực giấy CMND/hộ chiếu, sổ hộ khẩu của hai vợ chồng

– 01 bản sao chứng thực giấy khai sinh của con (nếu có con)

– Bản sao chứng từ, tài liệu về quyền sở hữu tài sản chung (nếu có yêu cầu phân chia tài sản chung) như: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ đỏ); đăng ký xe; sổ tiết kiệm,….

– Các giấy tờ khác theo quy định của pháp luật.

 • Trường hợp đơn phương ly hôn, bao gồm các giấy tờ sau:

– Đơn khởi kiện (có thể tự viết tay hoặc lên Tòa xin mẫu): Hiện nay, đơn ly hôn đơn phương được trình bày theo mẫu đơn khởi kiện ban hành kèm theo Nghị quyết 01/2017/NQ-HĐTP (sửa đổi bởi Nghị quyết 04/2018/NQ-HĐTP).

– Bản chính giấy đăng ký kết hôn

– 01 bản sao giấy CMND/hộ chiếu và hộ khẩu của bạn.

– 01 bản sao chứng thực giấy khai sinh của con (nếu có con)

– Bản sao chứng từ, tài liệu về quyền sở hữu tài sản chung (nếu có yêu cầu phân chia tài sản chung) như: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ đỏ); đăng ký xe; sổ tiết kiệm,….

– Các giấy tờ khác theo quy định của pháp luật.

Bạn có thể nộp trực tiếp hồ sơ tại Tòa án hoặc gửi qua đường bưu điện.

3. Ưu điểm dịch vụ ly hôn trọn gói, uy tín của Công ty Luật ACC

 • Sự chuyên nghiệp được thể hiện bởi các Luật sư giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao khi khách hàng sử dụng dịch vụ ly hôn tại Hồ Chí Minh;
 • Đưa ra những tư vấn phù hợp với quy định của pháp luật nhưng vẫn đảm bảo theo hướng có lợi nhất cho khách hàng;
 • Được tư vấn hòa giải cho các cặp vợ/chồng một cách thực thụ, đảm bảo khách hàng đã suy nghĩ kỹ lưỡng việc ly hôn mới tiến hành bước tiếp theo;
 • Luôn luôn nhận được giải pháp ly hôn tốt nhất;
 • Thời gian giải quyết thủ tục ly hôn nhanh chóng;
 • Giải quyết mọi tranh chấp ly hôn (tranh chấp tài sản chung, tranh chấp quyền nuôi con…) theo hướng có lợi nhất cho khách hàng;
 • Giải quyết ly hôn có yếu tố nước ngoài luôn có lợi cho khách hàng;
 • Phí dịch vụ phù hợp, tối ưu mọi chi phí;

Trên đây là toàn bộ nội dung về dịch vụ ly hôn nhanh, trọn gói, uy tín tại Hồ Chí Minh năm 2021. Trong quá trình tham khảo nội dung, nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề liên quan hoặc có nhu cầu về dịch vụ ly hôn tại Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với Công ty Luật ACC thông qua các nền tảng sau đây để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời nhé. 

Hotline: 1900.3330

Zalo: 0846967979 

Gmail: info@accgroup.vn  

Website: accgroup.vn

Rate this post

Viết một bình luận