Dịch vụ ly hôn nhanh, trọn gói, uy tín tại Đồng Nai năm 2021

logo accACC
Vũ Huyền

Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án. Tuy nhiên, việc ly hôn được xem xét trên nhiều phương diện, có những phát sinh liên quan như tài sản và con cái trong quá trình chung sống hôn nhân. Điều này làm cho việc giải quyết việc ly hôn không còn đơn giản. Do đó, ly hôn tại Đồng Nai với dịch vụ ly hôn nhanh và uy tín của Công ty Luật ACC sẽ giải quyết mọi vấn đề của khách hàng được trở nên thuận lợi hơn. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để thấy rõ điều này nhé. 

ly hon tai dong nai

Ly hôn tại Đồng Nai

1. Thời gian giải quyết vụ việc ly hôn

1.1.Theo quy định của pháp luật thì: 

  • Trường hợp Thuận tình ly hôn:

– Trong thời hạn 15 ngày làm việc, Tòa án tiến hành mở phiên hòa giải;

– Trong thời hạn 07 ngày kể từ ngày hòa giải không thành (không thay đổi quyết định về việc ly hôn) nếu các bên không thay đổi ý kiến Tòa án ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn.

  • Trường hợp đơn phương ly hôn:

Thời gian chuẩn bị xét xử vụ án ly hôn là 04 tháng, tuy nhiên nếu vụ án ly hôn có tính chất phức tạp hoặc có trở ngại khách quan thì thời gian giải quyết là 06 tháng.

 1.2. Thời gian xử lý thực tế

Thời gian giải quyết thực tế vụ việc ly hôn tại Đồng Nai thông thường sẽ mất khoảng 02 – 06 tháng, nếu tính chất vụ việc phức tạp hoặc do sự kiện bất khả kháng thì thời gian giải quyết có thể kéo dài hơn nhiều so với Luật quy định, có thể lên đến 01 năm hoặc hơn (tùy vào từng vụ việc cụ thể). 

Tuy nhiên, nếu Khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ ly hôn của Công ty Luật ACC thì thời gian giải quyết sẽ có thể rút ngắn đáng kể so với khi Khách hàng tự mình giải quyết. Điều này tránh được trường hợp hồ sơ phải sửa đổi, bổ sung lại nhiều lần. 

2. Tại sao nên chọn dịch vụ ly hôn của Công ty Luật ACC

Mặc dù hiện tại có rất nhiều đơn vị tư vấn luật cung cấp dịch vụ ly hôn tại Đồng Nai. Tuy nhiên, lại có rất ít đơn vị đáp ứng được những yêu cầu cũng như những mong đợi của Khách hàng đề ra. Do đó, Công ty Luật ACC luôn đề cao hiệu quả và chất lượng dịch vụ:​

  • Tư vấn chính xác: Mọi vấn đề thắc mắc sẽ được giải đáp kịp thời dựa trên căn cứ quy định của pháp luật nhưng vẫn bảo đảm quyền và lợi ích tốt nhất cho khách hàng;
  • Tiết kiệm thời gian: Thúc đẩy quá trình xử lý vụ việc nhanh chóng,  
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối: Toàn bộ những thông tin cũng như tài liệu mà khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật trong suốt quá trình về sau.
  • Chất lượng dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp: Với đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý trình độ chuyên môn cao, đã từng xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ ly hôn. Công ty Luật ACC cam kết mang đến cho khách hàng lựa chọn dịch vụ ly hôn, đặc biệt là ly hôn tại Đồng Nai với sự hài lòng nhất.
  • Chi phí dịch vụ: phù hợp với từng vụ án ly hôn cụ thể và sẽ báo phí cụ thể nếu như khách hàng trao đổi thông tin liên quan đến vụ việc ly hôn của Khách hàng.

3. Thông tin liên hệ của Công ty luật ACC về dịch vụ ly hôn tại Đồng Nai

3.1. Luật sư tư vấn ly hôn qua điện thoại  

Khách hàng có thể trực tiếp gọi điện qua số điện thoại được ACC cung cấp trên trang chính thức như sau:

Hotline: 1900.3330     

Zalo: 084.696.7979

Công ty Luật ACC cung cấp dịch vụ tư vấn vụ việc ly hôn cho khách hàng trên toàn quốc, ở các tỉnh, thành phố lớn của cả nước như: Hà Nội, Hồ Chí Minh… trong giờ hành chính. Tổng đài của Luật ACC tư vấn ly hôn miễn phí, online với đội ngũ chuyên viên và Luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm nên có sự tin tưởng tuyệt đối.

3.2. Luật sư tư vấn ly hôn qua Website và Email  

Khách hàng trao đổi thông qua hai nền tảng Website và Email nói trên ngoài giờ hành chính sẽ được Luật ACC tiếp nhận vào ngày hôm sau và đảm bảo có phản hồi sớm nhất đến khách hàng. 

Trên đây là toàn bộ nội dung về dịch vụ ly hôn nhanh, trọn gói, uy tín tại  Đồng Nai năm 2021. Trong quá trình tham khảo nội dung, nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề liên quan hoặc có nhu cầu về dịch vụ ly hôn tại Đồng Nai. Hãy liên hệ với chúng tôi qua các nền tảng nêu trên để được hỗ trợ tự vấn kịp thời nhé. 

 

Rate this post

Viết một bình luận