Dịch vụ tư vấn Ly hôn nhanh quận Thủ Đức – Thủ tục nhanh gọn

Có thể nói, để giải quyết các vấn đề liên quan đến ly hôn mất rất nhiều thời gian và chi phí như: chuẩn bị thủ tục, hồ sơ, giải quyết vấn đề về tài sản, về con chung,… Khi không am hiểu về pháp luật liên quan sẽ khiến bạn gặp khó khăn giải quyết vấn đề. Chính vì vậy, để hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu nhất trong vấn đề ly hôn, Công ty Luật ACC cung cấp dịch vụ ly hôn Thủ Đức. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây:

1. Khái niệm dịch vụ ly hôn Thủ Đức

Theo Luật hôn nhân và gia đình năm 2014 có định nghĩ về ly hôn: “Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án”.

Dịch vụ được định nghĩa như sau: “ Dịch vụ là hàng hóa có tính vô hình, quá trình sản xuất và tiêu dùng không tách rời nhau, bao gồm các loại dịch vụ trong hệ thống ngành sản phẩm Việt Nam theo quy định của pháp luật”.

Như vậy, có thể hiểu dịch vụ ly hôn Thủ Đức như sau: Dịch vụ ly hôn Thủ Đức là một loại dịch vụ trong đó cung cấp, tư vấn, thực hiện giúp đỡ các vợ/chồng tại quận 8 về các yêu cầu liên quan đến chấm dứt quan hệ vợ chồng.

Có thể nói, Công ty Luật ACC sẽ hỗ trợ quý khách hàng tìm hiểu thêm về dịch vụ ly hôn Thủ Đức.

2. Tại sao lựa chọn dịch vụ ly hôn Thủ Đức của Công ty Luật ACC hỗ trợ tối ưu khách hàng?

Dịch vụ ly hôn Thủ Đức của Công ty Luật ACC hỗ trợ khách hàng dịch vụ làm việc cùng với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm thực tiễn giúp mọi thủ tục sẽ được giải quyết nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng.

Công ty Luật ACC phân tích vụ việc khách hàng yêu cầu và đưa ra các phương án lựa chọn phù hợp nhất giúp khách hàng giải quyết vụ việc và đạt được những gì  mong muốn.

Dịch vụ ly hôn Thủ Đức cam kết đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng từ khách hàng với chi phí hợp lý theo tính chất, mức độ công việc giải quyết.

Dịch vụ ly hôn Thủ Đức của Công ty Luật ACC hỗ trợ khách hàng các giờ trong tuần ở mọi nơi trong đó có dịch vụ hỗ trợ tận nhà giúp khách hàng giảm thiểu thời gian và chi phí đi lại.

Ngoài ra, dịch vụ ly hôn Thủ Đức sẽ chịu trách nhiệm với khách hàng đến cùng, cả khi hợp đồng dịch vụ kết thúc, chúng tôi vẫn giải đáp các thắc mắc của khách hàng

3. Trình tự thực hiện dịch vụ ly hôn Thủ Đức Công ty Luật ACC 

Dưới sự ủy quyền của khách hàng, dịch vụ ly hôn Thủ Đức nộp hồ sơ khởi kiện vấn đề liên quan ly hôn tại Tòa án nhân dân Thủ Đức: ly hôn thuận tình/không thuận tình, tranh chấp tài sản chung, con chung, mức cấp dưỡng,…

Nhận kết quả thụ lý đơn giải quyết vụ việc ly hôn từ Tòa án

Nộp tiền tạm ứng án phí dân sự sơ thẩm tại Cơ quan thi hành án dân sự có thẩm quyền 

Tòa án sẽ triệu tập các đương sự hòa giải và tiến hành thủ tục theo quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự

Trong trường hợp, Tòa án không chấp nhận đơn yêu cầu ly hôn, dịch vụ ly hôn Thủ Đức thay mặt khách hàng kháng cáo để Tòa án cấp trên trực tiếp xét xử phúc thẩm theo quy định pháp luật.

4. Cơ quan có thẩm quyền giải quyết đơn ly hôn tại Thủ Đức:

Tại khoản 4 điều 35 Bộ luật tố tụng dân sự 2015 quy định:

Tòa án nhân dân cấp huyện nơi cư trú của công dân Việt Nam hủy việc kết hôn trái pháp luật, giải quyết việc ly hôn, các tranh chấp về quyền và nghĩa vụ của vợ chồng, cha mẹ và con, về nhận cha, mẹ, con, nuôi con nuôi và giám hộ giữa công dân Việt Nam cư trú ở khu vực biên giới với công dân của nước láng giềng cùng cư trú ở khu vực biên giới với Việt Nam theo quy định của Bộ luật này và các quy định khác của pháp luật Việt Nam.”
Như vậy, dịch vụ ly hôn Thủ Đức hỗ trợ khách hàng nộp đơn xin ly hôn tại Tòa án nhân dân Thủ Đức – nơi vợ chồng đang cư trú.

5. Giải quyết ly hôn tại Thủ Đức mất bao nhiêu thời gian?

Dịch vụ ly hôn quận Thủ Đức của Công ty Luật ACC sẽ hỗ trợ khách hàng tối thiểu hóa thời gian theo quy định của pháp luật

Theo quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015:

  •  Thời gian giải quyết của một vụ ly hôn thuận tình kéo dài khoảng 02 – 03 tháng, kể từ ngày Tòa án thụ lý đơn.
  • Đối với trường hợp không thuận tình ly hôn, thời gian giải quyết kéo dài hơn, có thể từ 04 – 06 tháng. Trên thực tế, do có thể phát sinh những tranh chấp về quyền nuôi con, về tài sản thì thời gian giải quyết còn có thể kéo dài hơn.
    Dịch vụ ly hôn Thủ Đức sẽ tối ưu hóa thời gian, giúp khách hàng được giải quyết mọi thủ tục được nhanh nhất.
  • Dịch vụ ly hôn Thủ Đức cung cấp thông tin về giành quyền nuôi con khi ly hôn
    Điều 81 Luật Hôn nhân và gia đình 2014 quy định:

“Sau khi ly hôn, cha mẹ vẫn có quyền, nghĩa vụ trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con chưa thành niên, con đã thành niên mất năng lực hành vi dân sự hoặc không có khả năng lao động và không có tài sản để tự nuôi mình”.
Điều kiện về nuôi con: nếu không thỏa thuận được thì Tòa án sẽ giao cho con cho một bên trực tiếp nuôi căn cứ vào quyền lợi về mọi mặt của con. Khi đó, cha hoặc mẹ phải chứng minh mình đủ điều kiện để đảm bảo quyền lợi về mọi mặt của con như: điều kiện kinh tế, tinh thần…
Trường hợp khi con từ đủ 07 tuổi trở lên thì phải xem xét nguyện vọng của con.
Ngoài ra, quy định về cấp dưỡng: người nào không trực tiếp nuôi con phải có trách nhiệm cấp dưỡng. Mức cấp dưỡng do thỏa thuận căn cứ vào thu nhập, khả năng thực tế của người có nghĩa vụ cấp dưỡng và nhu cầu thiết yếu của người được cấp dưỡng.

Trên đây là một số tư vấn của Công ty Luật ACC về dịch vụ ly hôn Thủ Đức. Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn luôn là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn về sự uy tín và chuyên nghiệp cũng như đội ngũ chuyên viên pháp lý cao cấp, giàu kinh nghiệm. Vậy nếu có thắc mắc gì về dịch vụ ly hôn Thủ Đức hay những vấn đề khác quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi. Công ty Luật ACC luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng!
Email: info@accgroup.vn
Hotline: 1900 3330
Zalo: 084 696 7979

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận