Dịch vụ tư vấn Ly hôn nhanh quận Phú Nhuận- Thủ tục nhanh gọn

Trong những năm gần đây, các đôi yêu nhau nhưng chưa hiểu rõ về cuộc sống hôn nhân và dẫn đến nhiều quyết định sai lầm. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ ly hôn Phú Nhuận ngày càng tăng cao. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, ACC mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây!

1. Tính thiết yếu của dịch vụ ly hôn tại Phú Nhuận

Thống kê cho thấy, các vụ việc ly hôn tại Phú Nhuận hiện nay tăng mạnh. Bởi nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này:

Thứ nhất, những quyết định sai lầm đi đến hôn nhân dẫn đến lối sống trong hôn nhân bất đồng. Đặc biệt như các cặp vợ chồng trẻ, họ mang cái tôi quá cao, họ còn quá trẻ con, tranh giành nhau cả những công việc nhỏ nhặt: nấu cơm, quét nhà, trông con,…

Thứ hai, vấn đề thiếu kỹ năng sống, đặc biệt những cặp vợ chồng trẻ kết hôn khi thậm chí chưa đủ tuổi. Sau vài tháng chung sống, cả hai mới nhận ra rằng quyết định đi đến hôn nhân của mình là quá vội vàng vì họ chẳng hiểu gì về nhau cả. Trường hợp chồng thích ăn món gì thì vợ không thích, còn vợ thích mặc quần áo màu gì thì người chồng lại không ưng ý khiến cả hai bất hòa trầm trọng…

Như vậy, có thể thấy thực tiễn nhiều mâu thuẫn vợ chồng không thể hòa giải được dẫn đến cuộc sống hôn nhân rơi vào trầm trọng. Từ đó, hàng loạt các vụ việc ly hôn diễn ra và tương ứng là dịch vụ ly hôn Phú Nhuận rất quan trọng và không thể thiếu được.

2. Lựa chọn đúng đắn đối với dịch vụ ly hôn Phú Nhuận của Công ty Luật ACC

Lựa chọn dịch vụ ly hôn Phú Nhuận của Công ty Luật ACC là hoàn toàn đúng đắn: Luôn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý tới khách hàng, dịch vụ ly hôn Phú Nhuận của Luật ACC luôn có trách nhiệm đối với khách hàng đến khi hoàn thành công việc, khi thi hành án tại Cơ quan thi hành án.

Dịch vụ ly hôn Phú Nhuận sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi nghi vấn của khách hàng trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ cũng như trong quá trình thực hiện hợp đồng dịch vụ.

Bên cạnh đó, đến với Luật ACC bạn sẽ được tối ưu hóa thời gian trên cơ sở pháp luật giúp thủ tục ly hôn được diễn ra nhanh chóng nhất.

Đặc biệt, khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ ly hôn Phú Nhuận của Công ty Luật ACC, chúng tôi xin cam kết luôn uy tín và trách nhiệm nhất với khách hàng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đáp ứng các yêu cầu liên quan của khách hàng. Đồng thời đảm bảo chi phí phù hợp với sự lựa chọn của khách hàng.

3. Trình tự dịch vụ ly hôn Phú Nhuận Công ty Luật ACC thực hiện

 • Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, Dịch vụ ly hôn Phú Nhuận tiếp nhận thông tin về vụ việc liên quan đến ly hôn của khách hàng.
 • Tiếp đến, chúng tôi cùng khách hàng chuẩn bị hồ sơ ly hôn cần thiết và thu thập các tài liệu chứng cứ liên quan.
 • Dịch vụ ly hôn Phú Nhuận dưới sự ủy quyền của khách hàng, Luật ACC nộp hồ sơ ly hôn tại Tòa án Phú Nhuận và nộp tiền tạm ứng án phí để thụ lý vụ việc ly hôn.
 • Khi Tòa án thụ lý đơn yêu cầu ly hôn:
 •  Tòa án thụ lý đơn yêu cầu ly hôn theo quy định của pháp luật về tố tụng dân sự.
 • Trong trường hợp không đăng ký kết hôn mà có yêu cầu ly hôn thì Tòa án thụ lý và tuyên bố không công nhận quan hệ vợ chồng theo quy định tại khoản 1 Điều 14 của Luật Hôn nhân và Gia đình 2014, nếu có yêu cầu về con chung và tài sản thì giải quyết theo quy định tại Điều 15 và Điều 16 của Luật Hôn nhân và gia đình 2014.
 • Sau khi đã thụ lý đơn yêu cầu ly hôn, Tòa án tiến hành hòa giải theo quy định của pháp luật về tố tụng dân sự.
 • Trong trường hợp vợ chồng cùng yêu cầu ly hôn, nếu xét thấy hai bên thật sự tự nguyện ly hôn và đã thỏa thuận về việc chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con trên cơ sở bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án công nhận thuận tình ly hôn; nếu không thỏa thuận được hoặc có thỏa thuận nhưng không bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án giải quyết việc ly hôn.
 • Cuối cùng, dịch vụ ly hôn Phú Nhuận của Công ty Luật ACC hỗ trợ khách hàng thi hành bản án của Tòa án Phú Nhuận tại Cơ quan thi hành án.

 

4. Các trường hợp được phép yêu cầu ly hôn tại Phú Nhuận

Theo điều 51 Luật Hôn nhân và Gia đình 2014, dịch vụ ly hôn Phú Nhuận đưa ra các trường hợp sau:

 • Vợ, chồng hoặc cả hai người có quyền yêu cầu Tòa án Phú Nhuận giải quyết ly hôn.
 •  Cha, mẹ, người thân thích khác có quyền yêu cầu Tòa án Phú Nhuận giải quyết ly hôn khi một bên vợ, chồng do bị bệnh tâm thần hoặc mắc bệnh khác mà không thể nhận thức, làm chủ được hành vi của mình, đồng thời là nạn nhân của bạo lực gia đình do chồng, vợ của họ gây ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của họ.
 • Ngoài ra, chồng không có quyền yêu cầu ly hôn trong trường hợp vợ đang có thai, sinh con hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi.

 

5. Cơ quan có thẩm quyền giải quyết thủ tục ly hôn tại Phú Nhuận

Tại khoản 4 điều 35 Bộ luật tố tụng dân sự 2015 quy định:

“Tòa án nhân dân cấp huyện nơi cư trú của công dân Việt Nam hủy việc kết hôn trái pháp luật, giải quyết việc ly hôn, các tranh chấp về quyền và nghĩa vụ của vợ chồng, cha mẹ và con, về nhận cha, mẹ, con, nuôi con nuôi và giám hộ giữa công dân Việt Nam cư trú ở khu vực biên giới với công dân của nước láng giềng cùng cư trú ở khu vực biên giới với Việt Nam theo quy định của Bộ luật này và các quy định khác của pháp luật Việt Nam.”

Như vậy, để hỗ trợ khách hàng nộp đơn xin ly hôn, dịch vụ ly hôn Phú Nhuận sẽ nộp đơn ly hôn của khách hàng tại Tòa án nhân dân Phú Nhuận để khách hàng không mất thời gian cũng như tiết kiệm chi phí di chuyển trong việc này.

Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn. Trên đây là một số thông tin về dịch vụ ly hôn Phú Nhuận của chúng tôi. Khi quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Luật ACC đảm bảo đây là sự lựa chọn đúng đắn nhất của khách hàng. Nếu có thắc mắc gì về dịch vụ ly hôn Phú Nhuận hay về vấn đề khác hoặc muốn tư vấn về pháp lý vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Email: info@accgroup.vn

Hotline: 1900 3330

Zalo: 084 696 7979

 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận