Dịch vụ tư vấn Ly hôn nhanh quận Nhà Bè- Thủ tục nhanh gọn

Hiện nay, thực trạng vấn đề ly hôn ngày một tăng cao bởi khi cuộc sống hôn nhân xảy ra mâu thuẫn, không thể hòa giải rồi đi đến bế tắc thì ly hôn là một giải pháp giúp cả hai bên có cuộc sống tốt hơn. Khi ấy, với mong muốn mọi thủ tục được diễn ra nhanh chóng, vợ/chồng có nhu cầu tìm đến dịch vụ ly hôn Nhà Bè. Và Công ty Luật ACC là sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin về dịch vụ ly hôn Nhà Bè.

1. Ly hôn được hiểu như thế nào?

Dịch vụ ly hôn Nhà Bè đưa ra khái niệm về ly hôn như sau:

Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ hôn nhân do Tòa án quyết định theo yêu cầu của vợ hoặc của chồng hoặc cả hai vợ chồng, hủy bỏ trách nhiệm pháp lý về hôn nhân và các ràng buộc về dân sự.

Theo Luật hôn nhân và gia đình năm 2014 có định nghĩ về ly hôn: “Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án”.

Như vậy, để tìm hiểu thêm về dịch vụ ly hôn Nhà Bè, Công ty Luật ACC sẽ hỗ trợ quý khách hàng.

2. Các căn cứ pháp lý dịch vụ ly hôn Nhà Bè áp dụng

Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2014

Thông tư liên tịch 01/2016/TTLT-TANDTC-VKSNDTC-BTP hướng dẫn Luật Hôn nhân và Gia đình.

Luật nuôi con nuôi năm 2010

Nghị định 24/2019/NĐ-CP sửa đổi Nghị định 19/2011 hướng dẫn Luật nuôi con nuôi.

3. Vì sao nên chọn dịch vụ ly hôn Nhà Bè của Công ty Luật ACC

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ ly hôn Nhà Bè của Luật ACC, chúng tôi đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng cũng như chất lượng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất. Đồng thời dịch vụ ly hôn Nhà Bè giúp khách hàng soạn thảo hồ sơ ly hôn nhanh chóng, chính xác và đúng theo luật định.

Bên cạnh đó, dịch vụ ly hôn Nhà Bè phân tích tình huống và đưa ra các phương án lựa chọn cùng các lưu ý rủi ro giúp khách hàng giải quyết vụ việc một cách tốt nhất như mong muốn.

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên viên pháp lý của Công ty Luật ACC cùng những kỹ năng và hiểu biết chuyên sâu về các quy định pháp luật liên quan hỗ trợ giải quyết các vụ việc ly hôn nói chung và các tranh chấp giải quyết chia tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn nói riêng.

Dịch vụ ly hôn Nhà Bè tư vấn bên cạnh soạn thảo đơn yêu cầu chia tài sản vợ chồng, đảm bảo lợi ích khách hàng còn tư vấn các trường hợp rủi ro có khả năng xảy ra trong tương lai, điều chỉnh các yêu cầu phù hợp với hoàn cảnh thực tiễn và quy định của pháp luật.

 Ngoài ra, dịch vụ ly hôn Nhà Bè của Công ty Luật ACC hỗ trợ khách mọi lúc mọi nơi đồng thời có dịch vụ hỗ trợ tận nhà giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển đến công ty chúng tôi và độ bảo mật cao hơn.

4. Các bước dịch vụ ly hôn Nhà Bè thực hiện

Bước 1: Dịch vụ ly hôn Nhà Bè chuẩn bị hồ sơ ly hôn và các giấy tờ liên quan

Bước 2: Thay mặt khách hàng, dịch vụ ly hôn Nhà Bè tiến hành nộp hồ sơ ly hôn tại Nhà Bè.

Bước 3: Dưới sự ủy quyền của khách hàng, dịch vụ ly hôn Nhà Bè nộp lệ phí tạm ứng ly hôn tại Cơ quan thi hành án quy định

Bước 4:

 • Đối với trường hợp thuận tình ly hôn: Tòa án mở phiên họp và ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn.
 • Đối với trường hợp không thuận tình ly hôn: Tòa án triệu tập đương sự và mở phiên họp hòa giải, kiểm tra việc thu thập, cung cấp và công bố công khai chứng cứ
  .

Sau đó, Tòa án tiến hành mở phiên tòa xét xử vụ án ly hôn.

5. Dịch vụ ly hôn Nhà Bè thực hiện các công việc:

Tư vấn cách viết/soạn thảo đơn ly hôn theo mẫu tại Tòa án Nhà Bè

 • Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ đối với việc thuận tình ly hôn hay không thuận tình ly hôn
 • Tư vấn thủ tục tranh chấp về tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn tại Nhà Bè
 • Tư vấn tranh chấp quyền nuôi con và mức cấp dưỡng. Phải cấp dưỡng bao nhiêu và hình thức cấp dưỡng như thế nào?,…
 • Tư vấn và hỗ trợ tại Nhà Bè trong việc ly hôn có yếu tố nước ngoài, vợ/chồng mất tích, vợ/chồng mất năng lực hành vi dân sự.

 

6. Nguyên tắc giải quyết tài sản của vợ chồng khi ly hôn tại Nhà Bè

Dịch vụ ly hôn Nhà Bè của Luật ACC cung cấp thông tin về nguyên tắc giải quyết tài sản của vợ chồng khi ly hôn theo luật định như sau:

 • Trong trường hợp chế độ tài sản của vợ chồng theo luật định thì việc giải quyết tài sản do các bên thỏa thuận; nếu không thỏa thuận được thì theo yêu cầu của vợ, chồng hoặc của hai vợ chồng, Tòa án giải quyết theo quy định tại các khoản 2, 3, 4 và 5 Điều 59 và tại các điều 60, 61, 62, 63 và 64 của Luật hôn nhân và gia đình 2014.
 • Trong trường hợp chế độ tài sản của vợ chồng theo thỏa thuận thì việc giải quyết tài sản khi ly hôn được áp dụng theo thỏa thuận đó; nếu thỏa thuận không đầy đủ, rõ ràng thì áp dụng quy định tương ứng tại các khoản 2, 3, 4 và 5 Điều 59 và tại các điều 60, 61, 62, 63 và 64 của Luật hôn nhân và gia đình 2014 để giải quyết.
 • Đối với tài sản chung của vợ chồng được chia đôi nhưng có tính đến các yếu tố được quy định trong Luật hôn nhân và gia đình năm 2014.
 • Tài sản chung của vợ chồng được chia bằng hiện vật, nếu không chia được bằng hiện vật thì chia theo giá trị; bên nào nhận phần tài sản bằng hiện vật có giá trị lớn hơn phần mình được hưởng thì phải thanh toán cho bên kia phần chênh lệch.
 • Tài sản riêng của vợ, chồng thuộc quyền sở hữu của người đó, trừ trường hợp tài sản riêng đã nhập vào tài sản chung theo quy định của Luật hôn nhân và gia đình 2014.
  Như vậy, dịch vụ ly hôn tại Nhà Bè của Công ty Luật ACC luôn là đơn vị đáng được khách hàng tin cậy. Cùng với đội ngũ luật sư giàu kiến thức và kinh nghiệm, chúng tôi luôn đặt sự uy tín, chuyên nghiệp và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Nếu có thắc mắc gì về thủ tục dịch vụ ly hôn Nhà Bè hay những vấn đề khác quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi. Công ty Luật ACC luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng!

  Email: info@accgroup.vn
  Hotline: 1900 3330
  Zalo: 084 696 7979

 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận